XE TẢI HYUNDAI

Thương hiệu xe tải Hyundai luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Những chiếc ô tô tải Hyundai nổi tiếng với sự bền bỉ, mạnh mẽ và dễ dàng sử dụng. Để tìm hiểu về giá xe tải Hyundai năm 2024 có gì biến động so với những năm trước đây, xin mời quý khách hàng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. 

 

=> Có thể bạn quan tâm : Giá xe tải đông lạnh Hyundai mới nhất

 

 

Xe tải Hyundai Xe tải Hyundai luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong danh sách các thương hiệu xe ô tô tải nổi tiếng

 

Danh Mục

Thương hiệu xe tải Hyundai ưu tiên lựa chọn hàng đầu 2024

 

Xe tải Hyundai Xe tải Hyundai luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng mỗi khi có dự định mua xe tải

 

Hyundai được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực ô tô ở Việt Nam và Thế Giới. Những chiếc xe ô tô Hyundai đáp ứng được toàn bộ những yêu cầu cho một sản phẩm chất lượng cao mà giá thành hợp lý với điều kiện kinh tế ở mọi quốc gia trên Thế Giới.

Tại Việt Nam ! Xe tải Hyundai được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tính bền bỉ, dễ dàng vận hành, phụ tùng dễ tìm và thay thế. Trong nhiều năm trở lại đây, các sản phẩm ô tô tải Hyundai được lắp ráp bởi nhà máy Hyundai Thành Công. Điều này càng tạo được sự chuyên nghiệp, hiện đại bởi kinh nghiệm phân phối xe du lịch ( xe con ) mang thương hiệu Hyundai từ những năm trước đây.

Khác với những thương hiệu như xe tải ISUZU hay xe tải HINO. Xe tải Hyundai tạo cho người sử dụng sự yên tâm bởi tính kinh tế mang lại trên từng sản phẩm là rất cao. Khách hàng sử dụng những chiếc xe Hyundai, không quá lo về sự ” khấu hao ” khi thanh lý, bởi tính thông dụng giúp những chiếc ô tô tải này chưa bao giờ lỗ thời hay mất giá.

Trong năm 2024 này, xe tải Thành Công đưa ra những sản phẩm mới mang bước đột phá. Hiện đại hơn, hiệu quả kinh tế cao hơn, giá thành rẻ hơn… Đó là những phương châm mà các kỹ sư, đội ngũ Marketting của nhà máy Hyundai cố gắng hướng tới. Tính thông dụng và dễ dàng sử dụng của những chiếc xe tai Huynhdai kèm theo đạt xuất xưởng tiêu chuẩn trên toàn Thế Giới.

 

Chiếm lĩnh thị phần người mua ô tô tải Hyundai năm 2024

 

Sau một thời gian dài trải qua dịch bệnh và tình hình kinh tế đến năm 2024. Hướng tới bước đột phá mới trong năm nay. Hyundai tự tin mang đến những chiếc xe tải giá rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế trong nước. Đáp ứng toàn bộ khách hàng đang quan tâm để dự định mua sắm đầu tư.

Những yếu tố để đánh giá xe tải Hyundai sẽ chiếm lĩnh thị phân cao như : Cửa khẩu với Trung Quốc đã bắt đầu mở cửa trở lại, tình hình đăng kiểm các dòng xe quá khổ quá tải – sai thiết kế – hết niên hạn sử dụng đã bị thắt chặt. Chính những yếu tố đó sẽ kích cầu mua sắm của người dân.

Ngoài ra, các hệ thống tín dụng của ngân hàng sẽ được kích hoạt thay vì tình trạng ” ngủ đông ” như những năm vừa qua. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để người mua ô tô tải Hyundai trong năm 2024 dễ dàng tiếp cận sản phẩm.

 

Nhà máy xe tải Hyundai Thành Công bước tiến mới đột phá trong năm 2024

 

Tiếp bước sự thành công từ những năm 2018, sau khi tiếp quản phân khúc xe thương mại Hyundai ( Trucks and Bus ). Hyundai Thành Công đã cố gắng đưa ra thị trường những chiếc xe tải Hyundai thế hệ mới, tiên tiến và thân thiện người dùng. Đặc biệt là những sản phẩm xe tải Hyundai nâng tải đang được nhiều khách hàng ưa chuộng và đón chờ hiện nay.

Thay đổi những chi tiết nhỏ ở từng sản phẩm để đáp ứng, phù hợp hơn với công việc người sử dụng. Hướng tới năm 2024, dự kiến xe Hyundai cỡ nhỏ vẫn chiếm doanh số cao ở phân khúc từ 1.5 tấn đến 2.5 tấn. Ngoài ra, theo lộ trình thì các mẫu xe nâng tải Hyundai 2024 được ” Trau chuốt ” tỷ mỉ đột phá chuyên chở quá tải tốt hơn so với các dòng xe thế hệ cũ trước đây.

Ngoài ra, xe tải nặng Hyundai nhập khẩu về Việt Nam nổi trội với các mẫu : Hyundai ben HD270, Hyundai HD260, Hyundai HD320…hay đầu kéo Hyundai HD1000 sẽ quay trở lại trong năm nay. Tuy nhiên, ” mức giá xe tải nặng Hyundai ” không hề thấp so với các đối thủ cạnh tranh khác đến từ Nhật Bản. Để chi tiết thêm xin mời quý khách xem giới thiệu sự hình thành Hyundai Thành Công dưới đây.

=> Video giới thiệu hình thành nhà máy Hyundai Thành Công :

 

 

Năm 2024, những chiếc ô tô mang thương hiệu Hàn Quốc này sẽ phải đạt tiêu chuẩn Euro 5. Đây là lộ trình bắt buộc mà Cục Đăng Kiểm Việt Nam cho phép các nhà máy lắp ráp trong nước hiện nay. Mặc dù có thể gia xe tai hyundai có thể sẽ tăng nhẹ nhưng chất lượng sẽ cao cấp hơn những chiếc xe thế hệ đời cũ trước đây.

Bước cải tiến mới trong quy trình sản xuất ô tô tải Hyundai chính là điểm nhấn tạo sự khác biệt so với những sản phẩm còn lại trên thị trường. Hyundai hướng tới người sử dụng một cách thân thiện và hài hòa. Đảm bảo mang lại kinh tế dài trong quá trình sử dụng. Các mẫu xe tải nhỏ 1.5 tấn đến 2.5 tấn được cải tiến, phân khúc tải trung 5 tấn đến 7 tấn liên tục được đưa ra các mẫu mới để đáp ứng yêu cầu thị trường.

Sự cố gắng để thương hiệu Hyundai sẽ chiếm được thị phần cao. Giải quyết hoàn toàn những khó khăn mắc phải của người đã và đang sử dụng. Chuyên nghiệp không chỉ vì cách phục vụ bán hàng mà còn nằm ở chế độ ưu đãi sau bán hàng. Chính vì vậy, lựa chọn ô tô Hyundai là quyết định đúng đắn và luôn là ưu tiên hàng đầu của những khách hàng khó tính nhất.

 

Mẫu xe tải Hyundai cỡ nhỏ ưa chuộng

 

Xe tải Hyundai Porter 150 Xe tải Hyundai Porter 150 luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay

 

Trong phân khúc xe tải Hyundai 1 tấn đến 1.5 tấn. New Porter 150 chính là ” ông vua xe tải nhẹ “, trên thị trường gần như đứng vị trí đầu tiên mà không có đối thủ cạnh tranh. Chiếc xe phục vụ để đi vào những cung đường ngõ xóm hoặc thành phố một cách thuận tiện nhất. Hyundai H150 đã khẳng định được vị thế về chất lượng cùng giá thành, tính thông dụng với người dùng trong nhiều năm qua.

New Mighty N250 và N250SL vẫn là chiếc xe chiến lược ở tầm tải 2.5 tấn trong những năm 2024. Với mức giá phù hợp với ” túi tiền ” của nhiều khách hàng. Sản phẩm xe tải Hyundai 2.5 tấn luôn là thách thức với nhiều đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc. Mặc dù chiếc xe này vẫn có những mặt hạn chế về kích thước chiều rộng và chiều cao thùng hàng. Tuy nhiên điều này không làm giảm sức mua mua xe Hyundai N250 và N250SL cùa người dân.

Giữ nguyên tải trọng hàng hóa và thiết kế ban đầu, phục vụ nhu cầu cần xe tải Hyundai 3.5 tấn. Hyundai Mighty 75s chính là chiếc xe mà những lái xe bằng B2 đang cần tới. Mạnh mẽ và kích thước nhỏ gọn, phù hợp vận chuyển hàng hóa tầm trung là ưu điểm chính của chiếc ô tô tải này. Xe phù hợp sử dụng ở những cung đường ngắn, cấm tải trọng cao. Tiết kiệm chi phí sử dụng lâu dài.

 

Các sản phẩm xe tải Hyundai ” nâng tải – lên tải “

 

Xe Hyundai nâng tải Xe Hyundai nâng tải đang được nhiều khách hàng săn đón và chọn lựa

 

Nhắc tới những chiếc xe tải Hyundai này, quý khách có thể dễ dàng hình dung ra đây là sản phẩm có hình dáng giống như những chiếc xe tải đời cũ nhưng tải trọng chuyên chở gấp 2 – 3 lần. Những chiếc xe Hyundai nâng tải chủ yếu được thiết kế trên nền Hyundai Mighty II trước đây.

Xe tải Hyundai nâng tải có thể nhắc tới trong năm nay như : Hyundai 110SP tải trọng 7 tấn thùng dài 5m, Hyundai 110SL tải trọng 7 tấn thùng dài 5m7 và Hyundai 110XL tải trọng 7 tấn thùng dài 6m3. Đây là những chiếc xe Hyundai tải gần gũi người sử dụng bởi hình dáng quen thuộc trong khoảng 10 năm trở lại đây.

Ngoài ra, bạn là người ưa thích công nghệ hoặc thích khám phá để trải nghiệm những điều mới lạ. Hyundai xe tải vẫn cho ra các sản phẩm thế hệ mới như : Hyundai Mighty EX8 GT thùng dài 5m2, Mighty EX8 GTL thùng dài 6m và bản cao cấp nhất New Mighty EX8L thùng dài 5m8. Đây là những chiếc xe thế hệ mới nhất với thiết kế độc lạ và nhiều tính năng nổi bật.

Tùy vào từng nhu cầu sử dụng mỗi người mà lựa chọn cho mình một chiếc xe nâng tải Hyundai mới theo kích thước thùng hàng. Chính sự đa dạng này giúp Hyundai Thành Công luôn đứng đầu trong những thương hiệu xe tải nổi tiếng hiện nay.

 

Những dòng xe tải Hyundai nhập khẩu nguyên chiếc Hàn Quốc

 

Xe tải Hyundai nhập khẩu Xe tải Hyundai nhập khẩu nguyên chiếc chủ yếu là những dòng tải trọng từ 15 tấn đến 30 tấn

 

Khác những năm về trước, trong năm 2024 những chiếc xe tải Hyundai nhập khẩu nguyên chiếc Hàn Quốc chỉ chủ yếu nằm trong phân khúc tải nặng và xe chuyên dụng. Phục vụ nhu cầu phát triển nền công nghiệp ô tô, điều mà Hyundai Thành Công hướng tới là sản xuất trong nước để giảm giá thành cho người tiêu dùng.

Những chiếc xe tải Hyun dai được nhập khẩu Hàn Quốc sẽ có tải trọng từ 15 tấn đến 30 tấn như : Hyundai HD240 tải trọng 15 tấn ( xe 3 chân co ), Hyundai HD260 tải 15 tấn ( xe 3 chân thật ) xe ben Hyundai HD270 ( thùng 10 khối ), Hyundai HD320 tải trọng 19 tấn ( xe 4 chân ), xe đầu kéo Hyundai HD1000.

Hyundai Việt Nam sẵn sàng tất cả các dòng phân khúc tải nặng và siêu tải trọng đến người sử dụng. Mặc dù có giá bán được nhiều khách hàng đánh giá là ” khá cao ” nhưng vì sự nổi trội về hiệu quả công việc mà Hyundai tải mang lại nên hứa hẹn vẫn là những sản phẩm ” hot ” trên thị trường.

Lý giải giá cao bởi đây là những chiếc ô tô nhập khẩu chịu thuế cao. Thêm nữa với tiêu chuẩn khí thải Euro 5 thì quá trình thiết kế thay đổi sẽ mất những chi phí về động cơ hiện đại hơn, mạnh mẽ hơn, bền bỉ hơn. Theo nhận định thì cho dù giá thành bị trội hơn so với những năm vừa qua nhưng tình trạng ” cháy hàng – khan xe ” đối với phân khúc xe tải Hyundai nhập khẩu này vẫn tiếp tục xảy ra

 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng mua xe tải Hyundai trong năm 2024 chuyên nghiệp hơn

 

Mua xe tải Hyundai Mua xe tải Hyundai năm 2024 được hưởng nhiều chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất

 

Để khách hàng luôn nhớ tới và ủng hộ trên từng sản phẩm thì chính sách chăm sóc trước và sau bán hàng cực kỳ quan trọng. Các đại lý xe tải Hyundai được mở rộng ở nhiều tỉnh thành trong cả nước, ngoài cung cấp sản phẩm còn đảm bảo có các xưởng bảo hành, bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng cho người sử dụng một cách thuận tiện nhất.

Địa điểm bảo hành xe tải Hyundai được trải dài từ Miền Nam – Miền Trung – Miền Bắc. Chỉ cần khách hàng đang sử dụng sản phẩm, có thể bảo dưỡng – sửa chữa tại bất kỳ cơ sở xưởng bảo hành trực thuộc thương hiệu Hyundai Thành Công.

Một điều đặc biệt mà xe tải Huyndai mang lại cho người dùng đó là chính sách giá bán. Khác với các hãng xe khác như  Thaco luôn phân vùng bán hàng để bảo vệ giá bán cho đại lý. Hyundai không phân vùng thị trường bán, không quy định bắt buộc giá bán. Điều này tạo tính cạnh tranh giữa các đại lý xe tải Hyundai trên toàn quốc. Người quan tâm và có nhu cầu sử dụng sẽ mua được những sản phẩm đúng giá trị và đúng giá thành.

Chăm sóc khách hàng sử dụng xe tải Hyundai được các nhân viên trực tổng đài liên tục gọi đến người dùng báo thời gian cần bảo dưỡng định kỳ. Quy trình khép kín theo dõi và thông báo thông tin xe đến thời điểm chiếc xe này hết thời gian bảo hành quy định của hãng Hyundai.

 

Nguồn gốc linh kiện và dây chuyền lắp ráp xe tải Hyundai

 

 

Xe tải Hyundai Xe tải Hyundai có nguồn gốc nhập khẩu linh kiện chính hãng từ Hàn Quốc

 

Trước khi đưa ra thị trường những chiếc Hyundai xe tải tốt nhất thì nhà máy đã kiểm nghiệm khắt khe từng khâu nhập khẩu linh kiện và quy trình lắp ráp. Thử nghiệm chiếc xe vận hành ở mọi điều kiện địa hình, thời tiết khác nhau để có thể đánh giá một cách chuẩn xác nhất đặc tính kỹ thuật, khắc phục những nhược điểm từng sản phẩm.

Nguồn gốc linh kiện xe tải Huynh đai nhập khẩu đồng bộ đến 80%. Tỷ lệ nội địa hóa trên mỗi chiếc xe tải tương ứng 20%, có thể dễ dàng nhận thấy như : Thùng xe, lốp xe và acqui. Chính điều này góp phần tạo lên những sản phẩm chất lượng cao và bền bỉ.

Dây chuyền lắp ráp xe tải Hyundai hiện đại bậc nhất trên thế giới hiện nay. Được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, luôn đổi mới tư duy công nghệ và trang thiết bị. Các kỹ sư ô tô được tiếp cận những công nghệ lắp ráp ô tô tiên tiến trên thế giới. Những yếu tố trên góp phần để đưa ra thị trường những chiếc xe tai Hyundai tốt nhất và thân thiện với môi trường.

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những chiếc xe tải Hàn Quốc này. Hãy bỏ ngay hoài nghi về nguồn gốc linh kiện lắp ráp không còn chính hãng Korea hoặc tiêu chuẩn chất lượng đã không còn như trước.

 

 

Giá bán xe tải Hyundai năm 2024 có giảm không ?

 

Bảng giá xe tải Hyundai Bảng giá xe tải Hyundai năm 2024 sẽ ổn định bởi chính sách hỗ trợ người mua đến từ Hyundai Thành Công

 

Rất nhiều khách hàng quan tâm đến xu hướng giá xe tải Hyundai năm 2024 có giảm không ? Và để trả lời cho câu hỏi này. Hyundai Miền Bắc sẽ báo giá từng sản phẩm, đi kèm các chính sách thiết thực mà Hyundai Thanh Cong mang đến cho khách hàng.

Quá trình từ năm 2020 đến năm 2021, do tình hình dịch bênh Covid diễn biến rất phức tạp trên Thế Giới và Việt Nam. Tác động xấu đến nền kinh tế của cả nước, chính điều này dẫn tới nguồn khan hiếm linh kiện cung cấp cho các nhà máy lắp ráp Hyundai. Trải qua năm 2022 và 2023, thị trường ô tô mang thương hiệu Hyundai đã dần ổn định và cung cấp đủ nhu cầu cho người sử dụng. Tình trạng người mua ” ký chờ 3 tháng ” đã không còn xảy ra.

Sự chờ đợi của những khách hàng quan tâm đến gia xe tai hyundai sẽ giảm sâu để hỗ trợ người mua phục hồi nền kinh tế. Để tránh tình trạng tăng giá như năm trước đây, trong năm 2024 các dòng xe tải Hyundai mức giá sẽ ổn định hơn. Chính vì vậy, nếu quý vị đang tham khảo bài viết này nên lựa chọn thông tin chính xác thời điểm mua để được hưởng những chính sách ưu đãi nhất.

 

Giá xe tải Hyundai 1 tấn model 2024 ?

 

Xe tải Hyundai Porter 150 Xe tải Hyundai Porter 150 chiếc xe phục vụ để đi vào những cung đường ngõ xóm hoặc thành phố một cách thuận tiện nhất

 

Hyundai H150 chính là chiếc xe nằm trong phân khúc 1 tấn đến 1.5 tấn này. Porter 150 sử dụng động cơ D4CB tiêu chuẩn khí thải Euro 4, đạt công suất tối đa lên đến 130 mã lực. Kích thước thùng hàng : 3130 x 1620 x 1820 (mm) cho phiên bản thùng bạt. Xe trang bị đầy đủ các mẫu thùng cơ bản như : Thùng lửng, thùng đông lạnh, thùng kín inox…hoặc thùng chuyên dụng như : Thùng chở gia súc ( heo, lợn ), thùng chở gia cầm ( Gà, vịt )

Là một dòng xe chủ lực doanh số bán ra, Hyundai 1.5 tấn này dự kiến vẫn dẫn đầu trong năm nay về doanh số. Không có nhiều sự cải tiến so với các phiên bản cũ, tuy nhiên Hyundai Porter H150 năm 2024 được nâng cấp hệ thống chống bó cứng, an toàn hơn cho người sử dụng. Xứng đáng người vận chuyển mẫu mực ở các thành phố lớn.

 

Giá xe tải Hyundai Porter 150 đời 2024

 

 • Giá xe Hyundai Porter 150  sắt xi ( chưa có thùng ) : 370 triệu

 • Giá xe Hyundai Porter 150 thùng lửng : 390 triệu

 • Giá xe Hyundai Porter 150 thùng mui bạt  : 395 triệu

 • Giá xe Hyundai Porter 150 thùng kín inox  : 400 triệu

 • Giá xe Hyundai Porter 150 thùng Composite : 410 triệu

 • Giá xe Hyundai Porter 150 thùng đông lạnh : 530 triệu

* Báo giá xe tải Hyundai H150 trên đã bao gồm 10% VAT nhưng chưa bao gồm chi phí đăng ký, đăng kiểm và các chi phí phát sinh khác. Giá xe Hyundai 1 tấn đời 2024 có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm khác nhau do chính sách của nhà máy hoặc đại lý đưa ra.

 

Giá xe tải Hyundai 2.5 tấn sản xuất 2024 ?

 

Xe tải Hyundai N250SL Xe tải Hyundai N250SL có tải trọng 2.5 tấn dẫn đầu phân khúc xe tải cỡ nhỏ

 

Trong phân khúc này, ưu ái cho khách hàng thì nhà máy đưa ra 2 mẫu xe Hyundai N250 thùng dài 3m7 và Hyundai Mighty N250SL thùng dài 4m3. Cả 2 loại đều trang bị động cơ D4CB, kim phun điện tử tiêu chuẩn khí thải Euro 4, cỡ lốp trước 6.50R16 và lốp sau 5.50R13.

Mặc dù thiết kế khá cổ điển và không có sự thay đổi nhiều đối với chiếc Hyundai 2.5 tấn này. Tuy nhiên, mức giá hợp đi và đi cùng các chính sách khuyến mại tốt giúp người sử dụng luôn lựa chọn chiếc xe này hàng đầu. Trong năm nay, nhà máy tiếp tục chiến lược lớn để đi vào phân khúc này với nhiều kiểu thùng hàng chuyên dụng như : xe chở gia súc N250SL, xe chở gia cầm N250SL…để đa dạng hơn. Giá xe Hyundai 2.5 tấn đời 2024 được chúng tôi cập nhật dưới đây :

 

Giá xe tải Hyundai N250 thùng ngắn năm 2024

 

 • Giá xe Hyundai N250 sắt xi ( chưa có thùng ) : 475 triệu

 • Giá xe Hyundai N250 thùng lửng : 505 triệu

 • Giá xe Hyundai N250 thùng mui bạt  : 510 triệu

 • Giá xe Hyundai N250 thùng kín inox  : 515 triệu

 • Giá xe Hyundai N250 thùng Composite : 560 triệu

 • Giá xe Hyundai N250 thùng đông lạnh : 670 triệu

   

Giá xe tải Hyundai N250SL thùng dài đời 2024

 

 • Giá xe Hyundai N250SL sắt xi ( chưa có thùng ) : 485 triệu

 • Giá xe Hyundai N250SL thùng lửng : 525 triệu

 • Giá xe Hyundai N250SL thùng mui bạt  : 535 triệu

 • Giá xe Hyundai N250SL thùng kín inox  : 540 triệu

 • Giá xe Hyundai N250SL thùng Composite : 570 triệu

 • Giá xe Hyundai N250SL thùng đông lạnh : 680 triệu

   

* Lưu ý : Báo giá xe Hyundai 2.5 tấn năm 2024 trên có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm khác nhau mà không cố định bất cứ thời gian nào. Để biết chi phí lăn bánh xe 2.5 tấn này quý khách nên liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin

 

Giá xe tải Hyundai 3.5 tấn bao nhiêu tiền ?

 

 

Xe tải Hyundai 75S Xe tải Hyundai 75S đại diện cho phân khúc tải trọng 3.5 tấn đến 4 tấn

 

Đại diện cho tầm tải phân khúc này đó chính là Hyundai Mighty 75s . Chiếc xe có tải trọng từ 3.490 kg phục vụ lái xe bằng B2 hoặc chọn lựa tải trọng 4.100 kg. Chiếc xe tải này có ngoại hình cổ điển mang đậm phong cách Hàn Quốc. Xe trang bị động cơ D4GA công suất 140 mã lực, hộp số 5 tiến + 1 lùi, kích thước thùng hàng 4.500mm, rộng 2.050mm, cao 1.980mm .

Mặc dù được đánh giá là ” khó bán ” doanh số thấp. Tuy nhiên, những ai ưa thích các dòng xe 3.5 tấn nhập khẩu trước đây thì New Mighty 75S là sự lựa chọn hoàn hảo. Xe phù hợp đầu tư cho các doanh nghiệp nước ngoài, có nguồn hàng cố định. Bằng lái B2 được sử dụng ở dòng xe này, ngoài ra động cơ mạnh mẽ sẽ đưa người dùng có những trải nghiệm thích thú. Dưới đây là mức giá xe tải Hyundai 75s mới nhất.

 

Giá xe tải Hyundai 75s đời 2024

 

 • Giá xe Hyundai 75S sắt xi ( chưa có thùng ) : 650 triệu

 • Giá xe Hyundai 75S thùng lửng : 690 triệu

 • Giá xe Hyundai 75S thùng mui bạt  : 695 triệu

 • Giá xe Hyundai 75S thùng kín inox  : 700 triệu

 • Giá xe Hyundai 75S thùng Composite : 780 triệu

 • Giá xe Hyundai 75S thùng đông lạnh : 930 triệu

 

Lưu ý : Báo giá xe Hyundai 3.5 tấn năm 2024 trên có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm khác nhau mà không cố định bất cứ thời gian nào do chính sách của nhà máy hoặc đại lý đưa ra. Mức giá xuống đường xe tải Hyundai này quý khách liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin.

 

Giá xe tải Hyundai 5 tấn năm 2024 ?

 

Xe tải Hyundai EX6 Xe tải Hyundai EX6 đại diện cho phân khúc tầm tải 5 tấn

 

Đây là chiếc xe tải Hyundai thế hệ mới với ngoại hình và nội thất đã được thay đổi so với những chiếc xe tải Hyundai cũ trước đây. Với tên gọi Hyundai Mighty EX6 đại diện cho phân khúc tầm tải 5 tấn. Chiếc xe trang bị động cơ D4CC công suất lên đến 160 mã lực, nội thất có nhiều tính năng hiện đại, cỡ lốp đồng bộ 700R16 và kích thước thùng hàng 5m.

Trong năm nay, dòng xe này chính thức bị ngưng sản xuất bởi giá thành và công năng sử dụng không được phù hợp đáp ứng thị trường. Quý vị hoàn toàn lựa chọn cho mình những dòng xe nâng tải 2024 mới nhất có giá bán và chính sách tốt hơn. Giá xe Hyundai 5 tấn đời 2024 được cập nhật dưới đây :

 

Giá xe tải Hyundai EX6 năm 2024

 

 • Giá xe Hyundai EX6 sắt xi ( chưa có thùng ) : 675 triệu

 • Giá xe Hyundai EX6 thùng lửng : 720 triệu

 • Giá xe Hyundai EX6 thùng mui bạt  : 725 triệu

 • Giá xe Hyundai EX6 thùng kín inox  : 730 triệu

 • Giá xe Hyundai EX6 thùng Composite : 820 triệu

 • Giá xe Hyundai EX6 thùng đông lạnh : 950 triệu

 

Lưu ý : Báo giá xe Hyundai 5 tấn năm 2024 trên có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm khác nhau mà không cố định bất cứ thời gian nào do chính sách của nhà máy hoặc đại lý đưa ra. Để biết giá cuối cùng xe tải Hyundai này quý khách liên hệ trực tiếp.

 

Giá xe tải Hyundai 7 tấn sản xuất 2024 bao nhiêu tiền ?

 

Xe tải Hyundai 110SP Xe tải Hyundai 110SP nằm trong phân khúc tải trọng 7 tấn thùng dài 5m

 

Nếu quý khách đang đọc bài viết này, quý anh/chị sẽ được Hyundai Miền Bắc giới thiệu chi tiết những chiếc xe tải Hyundai 2024 thế hệ mới. Trong phân khúc 7 tấn của Hyundai có thể kể đến như : Hyundai 110SP, Hyundai 110SL, Hyundai 110XL…như phần giới thiệu ban đầu.

 

Xe tải Hyundai 110SL Xe tải Hyundai 110SL tải trọng 7 tấn thùng dài 5m7

 

Những sản phẩm này đều trang bị động cơ D4GA công suất 150 mã lực, cỡ lốp 8.25R16, ngoại hình cabin Gold đầu gù. Điểm khác nhau chính là kích thước thùng từ 5m, 5.7m và 6m3. Giá xe Hyundai 7 tấn đời 2024 cập nhật dưới đây.

Hyundai 7T trang bị nhiều kiểu thùng hàng hóa đa dạng như : Thùng lửng, thùng mui phủ bạt, thùng kín inox, thùng đông lạnh… Thậm chí dễ dàng làm xe tải gắn cẩu, xe ép rác, xe chở gia súc, xe chở xe máy…

 

Xe tải Hyundai 110XL Xe tải Hyundai 110XL tải trọng 7 tấn sở hữu chiều dài thùng ” khủng ” lên đến 6m3

 

Có thể nói Hyundai Thành Công rất ưu ái cho người sử dụng ở tầm tải 7 tấn. Liên tục nâng cấp, cải tiến cho những chiếc Hyundai 7 tấn năm 2024 này. Đa dạng sản phẩm chính là mục tiêu chính mà nhà sản xuất muốn hướng đến

 

Giá xe 7 tấn Hyundai 110SP thùng ngắn đời 2024

 

 • Giá xe Hyundai 110SP sắt xi ( chưa có thùng ) : 690 triệu

 • Giá xe Hyundai 110SP thùng lửng : 730 triệu

 • Giá xe Hyundai 110SP thùng mui bạt  : 735 triệu

 • Giá xe Hyundai 110SP thùng kín inox  : 740 triệu

 • Giá xe Hyundai 110SP thùng Composite : 860 triệu

 • Giá xe Hyundai 110SP thùng đông lạnh : 980 triệu

 

Giá xe tải Hyundai 110SL thùng dài sản xuất 2024

 

 • Giá xe Hyundai 110SL sắt xi ( chưa có thùng ) : 720 triệu

 • Giá xe Hyundai 110SL thùng lửng : 765 triệu

 • Giá xe Hyundai 110SL thùng mui bạt  : 770 triệu

 • Giá xe Hyundai 110SL thùng kín inox  : 775 triệu

 • Giá xe Hyundai 110SL thùng Composite : 890 triệu

 • Giá xe Hyundai 110SL thùng đông lạnh : 1.005 triệu

 

Giá xe Hyundai 110XL thùng siêu dài model 2024

 

 • Giá xe Hyundai 110XL sắt xi ( chưa có thùng ) : 750 triệu

 • Giá xe Hyundai 110XL thùng lửng : 790 triệu

 • Giá xe Hyundai 110XL thùng mui bạt  : 795 triệu

 • Giá xe Hyundai 110XL thùng kín inox  : 800 triệu

 • Giá xe Hyundai 110XL thùng Composite : 900 triệu

 • Giá xe Hyundai 110XL thùng đông lạnh : 1.020 triệu

 

Lưu ý : Báo giá xe Hyundai 7 tấn 2024 trên có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm khác nhau mà không cố định bất cứ thời gian nào do chính sách của nhà máy hoặc đại lý đưa ra. Quý khách quan tâm đến tổng giá lăn bánh xuống đường chiếc xe tải 7 tấn này thì xin liên hệ trực tiếp.

 

Giá xe tải Hyundai 8 tấn năm 2024 bao nhiêu tiền ?

 

Xe tải Hyundai EX8 GTS2 Xe tải Hyundai EX8 GTS2 thùng đông lạnh có kích thước thùng hàng 5m4

 

Để mua xe tải Hyundai phân khúc tải trọng 8 tấn hiện nay là điều vô cùng đơn giản. Nhiều mẫu mã có thiết kế đẹp mắt và đặc tính kỹ thuật cao có thể kể đến như : Hyundai EX8 GTS2, Hyundai EX8 GTL, Hyundai EX8L…Hoàn toàn có thể đáp ứng những tiêu chí cao của những khách hàng khó tính nhất.

 

Xe tải Hyundai EX8 GTL Xe tải Hyundai EX8 GTL phân khúc tải trọng 8 tấn bản tiêu chuẩn thùng dài 5m9

 

Xe tải Hyundai 8 tấn trang bị động cơ D4CC, tiêu chuẩn khí thải Euro 4, công suất 160 mã lực, cỡ lốp 8.25R16. Xe có nhiều phiên bản khác nhau như bản đủ và bản thiếu hoặc nói cách khác là bản cao cấp và bản tiêu chuẩn. Kích thước lòng thùng từ 5m4, 5m7 và 6m. Dưới đây là giá xe Hyundai 8 tấn đời 2024 của chúng tôi

 

Xe tải Hyundai EX8L Xe tải Hyundai EX8L phiên bản đủ cao cấp nhất trong tải trọng 8 tấn

 

Năm vừa qua thị trường khá ” dè dặt ” để đầu tư những chiếc xe tải Hyundai 8 tấn cabin vuông này. Lý giải cho điều này đó chính là phụ tùng thay thế chưa làm cho người sử dụng yên tâm. Ngoài ra, công suất máy lớn nhưng dung tích xylanh nhỏ ảnh hưởng đến sức kéo và phạm vi hoạt động của phân khúc này. Tuy nhiên, hướng đến năm 2024 nhờ ” thấu hiểu ” được khó khăn người sử dụng. Nhà sản xuất Hyundai Thành Công đã nâng cấp và giảm giá thành rất ” sâu ” để tạo sức hút với dòng sản phẩm này

 

Giá xe 8  Hyundai EX8 GTS2 đời 2024

 

 • Giá xe Hyundai EX8 GTS2 thùng lửng : 722 triệu

 • Giá xe Hyundai EX8 GTS2  thùng mui bạt  : 727 triệu

 • Giá xe Hyundai EX8 GTS2 thùng kín inox  : 733 triệu

 • Giá xe Hyundai EX8 GTS2 thùng đông lạnh : 935 triệu

 

Giá xe Hyundai EX8 GTL bản thiếu Model 2024

 

 • Giá xe Hyundai EX8 GTL thùng lửng : 755 triệu

 • Giá xe Hyundai EX8 GTL thùng mui bạt  : 760 triệu

 • Giá xe Hyundai EX8 GTL thùng kín inox  : 765 triệu

 • Giá xe Hyundai EX8 GTL thùng đông lạnh : 985 triệu

 

Giá xe tải Hyundai EX8L bản đủ cao cấp năm 2024

 

 • Giá xe Hyundai EX8L sắt xi ( chưa có thùng ) : 785 triệu

 • Giá xe Hyundai EX8L thùng lửng : 800 triệu

 • Giá xe Hyundai EX8L thùng mui bạt  : 805 triệu

 • Giá xe Hyundai EX8L thùng kín inox  : 815 triệu

 • Giá xe Hyundai EX8L thùng đông lạnh : 1.035 triệu

 

Lưu ý : Báo giá xe Hyundai 8 tấn trên có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm khác nhau mà không cố định bất cứ thời gian nào do chính sách của nhà máy hoặc đại lý đưa ra. Giá lăn bánh xuống đường hoàn thiện phân khúc này quý khách liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn

 

Giá xe 3 chân Hyundai 15 tấn năm 2024

 

Xe tải Hyundai HD240 Xe tải Hyundai HD240 nằm trong phân khúc tải trọng 14 tấn đến 15 tấn 

 

Trong tầm tải 14 tấn đến 15 tấn của Hyundai có thể giới thiệu đến quý anh/chị chính là chiếc Hyundai HD240 . Chiếc xe tải Hyundai này là phiên bản nâng cấp từ Hyundai HD210 trước đây. Với thiết kế 3 chân, trong có 1 chân có thể có rút một cách cơ động. Xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, đóng thùng tại Việt Nam. Công suất động cơ 250 mã lực, mã hiệu D6GA kim phun điện tử, chiều dài thùng hàng 7m4 và cỡ lốp đồng bộ không săm 245/70R 19.5 18PR.

Xe tải Hyundai 15 tấn năm 2024 được nhiều khách hàng tin dùng bởi sự ổn định cao. Giá xe Hyundai 15 tấn đời 2024 như thế nào ? xin mời quý anh/chị tham khảo dưới đây.

 

Giá xe tải Hyundai HD240 năm 2024

 

 • Giá xe Hyundai HD240 sắt xi ( chưa có thùng ) : 1.610 triệu

 • Giá xe Hyundai HD240 thùng lửng : 1.680 triệu

 • Giá xe Hyundai HD240 thùng mui bạt  : 1.688 triệu

 • Giá xe Hyundai HD240 thùng kín inox  : 1.700 triệu

 • Giá xe Hyundai HD240 thùng đông lạnh : 2.140 triệu

 

Lưu ý : Báo giá xe Hyundai 15 tấn năm 2024 trên có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm khác nhau mà không cố định bất cứ thời gian nào do chính sách của nhà máy hoặc đại lý đưa ra.

 

Giá xe 4 chân Hyundai 19 tấn năm 2024

 

Xe tải Hyundai HD320 Xe tải Hyundai HD320 nhập khẩu nguyên chiếc Hàn Quốc có tải trọng 19 tấn cao nhất hiện nay

 

Hyundai HD320 là chiếc xe tải 4 chân nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Hiện nay, chiếc xe tải Hyundai 19 tấn này đang là dòng xe tải thùng có tải trọng nặng nhất chuyên chở hàng hóa cao. Sử dụng dòng xe tải Hyundai HD320 sẽ đem lại hiệu quả kinh tế lâu dài cho người dùng. Xe có kích thước thùng hàng : 9.720 x 2.350 x 740/2.150 mm với phiên bản khung mui phủ bạt. Trang bị động cơ D6CC công suất 380 mã lực, tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Cỡ lốp 12R22.5 không xăm. Tải trọng hàng hóa cho phép chở 17.600kg, mức tiêu hao nhiên liệu 36 lít/100km. Hiện nay mức giá xe Hyundai 19 tấn đời 2022 có nhiều sự thay đổi, xin mời quý khách tham khảo dưới đây.

 

Giá xe tải Hyundai HD320 năm 2024

 

 • Giá xe Hyundai HD320 sắt xi ( chưa có thùng ) : 2.300 triệu

 • Giá xe Hyundai HD320 thùng lửng : 2.380 triệu

 • Giá xe Hyundai HD320 thùng mui bạt  : 2.395 triệu

 • Giá xe Hyundai HD320 thùng kín inox  : 2.410 triệu

 • Giá xe Hyundai HD320 thùng đông lạnh : 2.920 triệu

 

Lưu ý : Báo giá xe Hyundai 19 tấn đời 2024 trên có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm khác nhau mà không cố định bất cứ thời gian nào do chính sách của nhà máy hoặc đại lý đưa ra.

 

Giá xe tải Hyundai chuyên dụng năm 2024

 

Phần xe chuyên dụng được thiết kế trên nền xe ô tô tải Hyundai cũng được một bộ phận khách hàng ưa thích. Có thể kể đến nhiều dòng xe tải Hyundai chuyên dụng như : Xe ben Hyundai, Xe đầu kéo Hyundai, Xe Hyundai gắn cẩu, xe Hyundai xitec chở xăng dầu, Xe Hyundai cứu hộ, Xe ép rác Hyundai, xe Hyundai bồn hút chất thải….Dưới đây, Hyundai Miền Bắc xin được gửi tới những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn như : xe ben Hyundai và xe đầu kéo Hyundai.

 

Giá xe ben Hyundai 2024

 

Phục vụ nhu cầu san lấp, xây dựng ở những thành phố lớn hay khu công nghiệp. Xe ben tự đổ Hyundai góp phần giảm sức lao động, Xe ben hoặc xe tải Hyundai ben là một chiếc xe tải được sử dụng để vận chuyển vật liệu rời (như cát, sỏi ).. ,dùng trong xây dựng và nhiều việc khác.

Trước đây dòng xe tải ben Hyundai cũng khá đa dạng về tải trọng khi đưa ra thị trường nhưng vì giá thành cao không quá phù hợp điều kiện kinh tế hiện nay. Chính vì vậy, khách hàng đặt những dòng xe ben cỡ nhỏ như : xe ben Hyundai 1 tấn, xe ben Hyundai 2.5 tấn hay xe ben Hyundai 5 tấn… được đóng mới khi có đơn đặt hàng, thời gian chờ rất dài. Ở đây, chúng tôi chỉ xin giới thiệu đến chiếc xe ben Hyundai 3 chân luôn có sẵn hàng như Hyundai HD270.

Xe ben Hyundai HD270 có tải trọng 15 tấn và thùng ben 10 khối. Kích thước lòng thùng (Dài x Rộng x Cao): 4.800 x 2.300 x 915 (10m3). Động cơ: D6CA công suất tối đa 320 mã lực, sử dụng lốp không săm 12R22.5. Giá xe ben Hyundai 15 tấn năm 2022 đang được công bố : 2.165 triệu ( chưa bao gồm chi phí đăng ký, đăng kiểm và các chi phí phát sinh khác )

 

Giá xe đầu kéo Hyundai 2024

 

Năm 2024, sản phẩm xe đầu kéo Hyundai HD1000 vẫn chiếm lĩnh thị trường hiện nay. Đây là chiếc xe đầu kéo Hyundai mạnh mẽ và bền bỉ nhất được nhiều khách hàng tin dùng. Mặc dù nhà máy Thành Công cho ra thêm những chiếc xe đầu kéo Hyundai Xcient GT nhưng sản phẩm này chưa đáp ứng được những yêu cầu cao.

Đầu kéo Hyundai HD1000 có kích thước 6865 x 2495 x 3130mm. Khối lượng thiết kế để kéo hàng hóa lên đến ~ 70 tấn. Xe trang bị động cơ D6CA41 công suất tối đa lên đến 410 mã lực. Ngoài ra, chiếc xe Hyundai HD1000 này còn có hộp số 10 số tiến 2 số lùi. Giá xe đầu kéo Hyundai HD1000 đời 2024 : 2.080 triệu ( Chưa bao gồm chi phí hoàn thiện lăn bánh ).

Xe đầu kéo Hyundai Xcient GT là phiên bản hạn chế của dòng xe đầu kéo Hyundai nhập khẩu trước đây. Sản phẩm này có nhiều ứng dụng và tính năng hiện đại, phát triển dựa trên những tiến bộ mới trong lĩnh vực ô tô của Thế Giới. Kích thước tổng thể : 7,090 x 2,490 x 3,415 mm. Xe trang bị động cơ Hyundai D6CK, công suất tối đa lên tới 440 mã lực. Hộp số 12 cấp tiến và 2 cấp lùi. Khối lượng kéo cho phép tham gia giao thông : 38,720 kg.  Giá đầu kéo Hyundai Xcient GT đời 2024 : 1.680 triệu ( Chưa bao gồm chi phí lăn bánh hoàn thiện. )

 

Giá xe khách Hyundai năm 2024

 

Ngành kinh doanh vận tải du lịch đang được phục hồi mạnh mẽ. Điển hình nhất trong năm ngoái, tình trạng khan hiếm những chiếc xe khách Hyundai luôn xảy ra. Nhu cầu đầu tư tăng cao nên giá trị những chiếc ô tô bus bị các đại lý ” thổi giá ” đợt cuối năm. Tình trạng trên sẽ chấm dứt hoàn toàn khi sự nhà máy ô tô Thành Công đã vào cuộc và tác động để bình ổn lại mức giá bán.

Xe khách Hyundai là một phần trong dòng xe thương mại Thành Công. Nếu quý anh/chị có quan tâm đến những chiếc xe này, Hyundai Miền Bắc xin trân trọng giới thiệu sơ lược về các sản phẩm xe ô tô chở khách do Hyundai lắp ráp.

Xe khách 16 chỗ Hyundai Solati có Kích Thước (DxRxC): 6.125 x 2.038 x 2.760mm. Động cơ: D4CB – 170 Ps, Dung tích xi lanh: 2.497 cc, 4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng, tăng áp bằng Turbo. Cấp số: 6 số tiến, 1 lùi. Thông số lốp: 235/65 R16C – 8PR. Giá xe khách Hyundai Solati sản xuất 2024 : 1.085 triệu ( Đã bao gồm 10% VAT, chưa bao gồm chi phí hoàn thiện xe ).

Xe khách 29 chỗ Hyundai County có Kích Thước (DxRxC): 7,620 x 2,090 x 2,855mm . Động cơ: D4GA14 – 140ps, tăng áp, Euro IV , Dung tích xi lanh: 3,933 cc, 4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng, tăng áp bằng Turbo. 7.00R16/7.00R.16. Giá xe khách Hyundai County năm nay : 1.360 triệu ( Đã bao gồm 10% VAT nhưng chưa bao gồm chi phí đăng ký, đăng kiểm )

Xe khách 47 chỗ Hyundai Universe có kích thước : 12.030 x 2.495 x 3.530mm. Động cơ D6CB38 – 380 Ps, tăng áp, Euro IV. Dung tích xi lanh : 12.742 cc. Cỡ lốp 12R22.5-16PR. Xe có trang bị phanh ABS, khí nén dẫn động 2 dòng. Giá xe khách Hyundai Universe năm 2024 : 3.500 triệu ( Đã bao gồm 10 % VAT nhưng chưa bao gồm chi phí đăng ký, đăng kiểm ).

 

Tổng đại lý bán xe tải Hyundai tại Hà Nội uy tín giá rẻ nhất

 

Bán xe tải Hyundai Đại lý bán xe tải Hyundai tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc giá rẻ nhất, giao xe nhanh nhất, phục vụ chuyên nghiệp nhất

 

Hyundai Miền Bắc vinh dự là đại lý trực thuộc nhà máy Hyundai Thành Công. Trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn dẫn đầu về doanh số bán hàng và phụ vụ sau bán hàng tốt nhất. Khẳng định được vị thế số 1 chuyên bán xe tải Hyundai ở Hà Nội và các tỉnh lân cận. Sẵn sàng lắng nghe các ý kiến đóng góp từ khách hàng về chất lượng dịch vụ. Làm hài lòng tất cả những khách hàng đến tham khảo, xem xe và lái thử.

Xưởng dịch vụ chuyên bảo dưỡng, sửa chữa có đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Thợ sửa chữa nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe tải Huyn đai . Nhanh chóng khắc phục, hỏng hóc, bảo dưỡng định kỳ cho những sản phẩm đang bán ra tại Hà Nội. Cung cấp phụ tùng xe tải Hyundai chính hãng, phục vụ gửi tận nơi cho những khách hàng ở xa.

Xưởng đóng thùng xe tải theo yêu cầu khách hàng. Đưa tới những chiếc thùng ô tô tải đẹp và chất lượng cao. Nhận thiết kế các phần chuyên dụng như : xe gắn cẩu, xe chở gia súc – gia cầm, xe chở kính.

 

 

=> Video đại lý xe tải Hyundai Hà Nội

 

 

 

Chính sách bảo hành xe ô tô tải Hyundai

 

Trong quá trình sử dụng xe tai Hyundai nếu quý khách cảm thấy không yên tâm cần phải khắc phục và thay thế. Xin mời nhanh chóng đưa đến xưởng dịch vụ Hyundai Miền Bắc. Chúng tôi nhanh chóng tiếp nhận thông tin để bảo hành ( nếu chiếc xe vẫn trong thời gian bảo hành ). Đảm bảo xử lý trong một thời gian nhanh nhất, giúp khách hàng nhanh chóng đưa chiếc xe Hyundai tải vào phục vụ công việc.

Hệ thống bảo hành khép kín với yêu cầu đầy đủ các trang thiết bị hiện đại đủ tiêu chuẩn Hyundai Toàn Cầu. Đội ngũ kỹ sư và thợ sửa chữa tại các điểm bảo hành có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa các dòng xe thương mại. Hướng tới tương lai để người dùng tự tạo một thói quen khi bảo dưỡng, sửa chữa là tới các địa chỉ hoặc đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công.

 

Chính sách bảo hành xe tải Hyundai mới năm 2024

 

Hyundai 150 : Bảo hành 2 năm hoặc 50.000km

Hyundai N250SL : Bảo hành 2 năm hoặc 80.000km

Hyundai 75s : Bảo hành 2 năm hoặc 100.000km

Hyundai 110XL : Bảo hành 2 năm hoặc 100.000km

Hyundai EX6 : Bảo hành 2 năm hoặc 100.000km

Hyundai EX8L : Bảo hành 2 năm hoặc 100.000km

Hyundai HD240 : Bảo hành 3 năm hoặc 150.000km

Hyundai HD320 : Bảo hành 3 năm hoặc 150.000km

Hyundai HD1000 : Bảo hành 2 năm hoặc 100.000km

 

Quý khách lưu ý khi sử dụng những chiếc xe ô tô Hyundai tải cần bảo dưỡng định kỳ theo hướng dẫn sổ bảo hành tại các cơ sở ủy quyền chính hãng. Điều này giúp chính sách bảo hành được diễn ra một cách hoàn hảo nhất.

 

Mua ô tô tải Hyundai ở Hà Nội được khuyến mại gì ?

 

Nhằm thúc đẩy doanh số và nhanh chóng đưa những sản phẩm chúng tôi phân phối đến gần hơn với khách hàng. Nhiều chương trình khuyến mại, phần quà hấp dẫn khi anh/chị lựa chọn mua xe ô tô tải Hyundai ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc hiện nay.

 

Chương trình khuyến mại khách hàng khi mua xe tải Hyundai năm 2024

 

 1. Tặng ngay 1 năm bảo hiểm thân vỏ

 2. Tặng phiếu bảo dưỡng trị giá : 10 triệu

 3. Tặng phiếu giảm 30% phụ tùng ô tô tải Hyundai

 4. Bốc thăm trúng thưởng du lịch Hàn Quốc

 5. Giao xe tận nhà khách hàng

 6. Giá lộc may mắn

 7. Tặng combo phụ kiện : Dán kính, trải sàn, bọc vô lăng, bọc ghế da…

 

Quý khách xin lưu ý : Chương trình khuyến mại khi mua xe tai hyundai trên chỉ áp dụng từ 1/1/2024 đến 1/3/2024 cho 20 khách hàng đầu tiên.  Các phần quà và thể lệ chương trình có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm mà không cố định tại bất cứ thời gian nào.

 

Mua trả góp xe tải Hyundai cần trả trước bao nhiêu tiền ?

 

Hình thức vay vốn trả góp không còn quá xa lạ với khách hàng hiện nay. Ưu điểm không cần bỏ số vốn lớn, số tiền vốn có thể quay vòng nhanh chóng nhưng vẫn sở hữu được chiếc xe mong muốn. Chính vì vậy, đa số khách hàng tìm đến để mua xe tải Hyundai trả góp sử dụng hình thức này.

Các đối tác ngân hàng đều hỗ trợ cho vay xe Hyundai lên đến 70%- 80% trong thời gian 6 năm. Ưu đã lãi xuất chỉ từ 0.7%/tháng. Thủ tục giúp người mua nhanh gọn, không cần chứng minh thu nhập, không cần đi lại nhiều.

” Trả trước 30% giá trị xe tải Hyundai sở hữu ngay chiếc ô tô tải Hyundai mong muốn “

Khách hàng đừng vì thấy giá trị chiếc xe tải Hyundai mới này cao hơn tài chính đang có mà phải lựa chọn mua xe tải cũ. Hãy đến với Hyundai Miền Bắc để được tư vấn chi tiết nhất.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trương Đại Đồng
Quản lý kinh doanh
Đường dây nóng: 0984 085 899
Add: Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
         KM21 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
          Email: truongdongmotor@gmail.com
Ý kiến bạn đọc