Call us: 0984 085 899

Creative Design

Erat metus sodales eget dolor consectetuer, porta ut purus at et alias, nulla ornare velit amet

100% Money Back Guarantee

Erat metus sodales eget dolor consectetuer, porta ut purus at et alias, nulla ornare velit amet

Online Support 24/7

Erat metus sodales eget dolor consectetuer, porta ut purus at et alias, nulla ornare velit amet

Hyundai Việt Hàn là đại lý chính thức của dòng xe tải Hyundai và Teraco tại Miền Bắc

Giới thiệu đại lý xe tải Hyundai Việt Hàn sơ lược hình thành và các sản phẩm bày bán cho quý khách tham khảo. Chúng tôi chuyên kinh doanh những dòng xe ô tô tải mang thương hiệu Hyundai. Mang lại sự hài lòng của khách hàng trên từng sản phẩm là sự cố gắng từ chúng tôi.

 

Đại lý xe tải Hyundai Miền Bắc Đại lý xe tải Hyundai Việt Hàn uy tín chất lượng dịch vụ trước/sau bán hàng chuyên nghiệp nhất

 

Lời giới thiệu từ đại lý xe tải Hyundai Việt Hàn uy tín số 1 Miền Bắc

 

Hyundai Việt Hàn hình thành và phát triển từ những năm 2011, tiền thân được tách ra từ tập đoàn ô tô Thành Công. Chúng tôi hướng tới mang lại cho khách hàng những giá trị to lớn trên từng chiếc xe tải Hyundai mà công ty phân phối ra.

 

Showroom bán xe tải Hyundai Showroom bán xe tải Hyundai tại Hyundai Việt Hàn

 

Nhiều năm luôn đứng số 1 tại Miền Bắc bởi doanh số bán hàng tốt nhất trên toàn quốc. Chúng tôi vô cùng tự hào khi trở thành 1 trong những hạt nhân quan trọng của Hyundai Thành Công tại khu vực phía Bắc, cùng nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xe Thương Mại và dịch vụ của Hyundai, cam kết mang đến cho Quý khách hành những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn Hyundai Motors Toàn Cầu.

 

Xưởng dịch vụ sửa chữa xe tải Hyundai Xưởng dịch vụ sửa chữa xe tải Hyundai

 

Chúng tôi cung cấp những sản phẩm xe tải Hyundai gì ?

 

Lễ ra mắt sản phẩm xe tải Hyundai mới Lễ ra mắt sản phẩm mới tại Đại lý xe tải Hyundai Việt Hàn

 

Khi quý khách hàng đến với Hyundai Việt Hàn, anh/chị có thể tham khảo rất nhiều sản phẩm mang thương hiệu Hyundai. Chuyên cung cấp các dòng xe thương mại – dịch vụ chính hãng của Hyundai, chất lượng hàng đầu và giá cả cạnh tranh nhất với các dòng như:

 

Xe tải Hyundai cỡ nhỏ

 

Trong phân khúc xe tải Hyundai 1 tấn đến 1.5 tấn. New Porter 150 chính là ” ông vua xe tải nhẹ “, trên thị trường gần như đứng vị trí đầu tiên mà không có đối thủ cạnh tranh. Chiếc xe phục vụ để đi vào những cung đường ngõ xóm hoặc thành phố một cách thuận tiện nhất.

New Mighty N250 và N250SL vẫn là chiếc xe chiến lược ở tầm tải 2.5 tấn trong những năm tới. Với mức giá phù hợp với ” túi tiền ” của nhiều khách hàng. Sản phẩm xe tải Hyundai 2.5 tấn luôn là thách thức với nhiều đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc.

Giữ nguyên tải trọng hàng hóa và thiết kế ban đầu, phục vụ nhu cầu cần xe tải Hyundai 3.5 tấn. Hyundai Mighty 75s chính là chiếc xe mà quý vị đang cần tới. Mạnh mẽ và kích thước nhỏ gọn, phù hợp vận chuyển hàng hóa tầm trung là ưu điểm chính của chiếc ô tô tải này.

 

Xe tải Hyundai nâng tải

 

Nhắc tới những chiếc xe tải Hyundai này, quý khách có thể dễ dàng hình dung ra đây là sản phẩm có hình dáng giống như những chiếc xe tải thế hệ cũ nhưng tải trọng chuyên chở gấp 2 – 3 lần. Những chiếc xe Hyundai nâng tải chủ yếu được thiết kế trên nền Hyundai Mighty II trước đây.

Xe tải Hyundai nâng tải có thể nhắc tới trong năm 2022 như : Hyundai 110SP tải trọng 7 tấn thùng dài 5m, Hyundai 110SL tải trọng 7 tấn thùng dài 5m7 và Hyundai 110XL tải trọng 7 tấn thùng dài 6m3.

Tùy vào từng nhu cầu sử dụng mỗi người mà lựa chọn cho mình một chiếc xe nâng tải Hyundai mới theo kích thước thùng hàng. Chính sự đa dạng này giúp Hyundai Thành Công luôn đứng đầu trong những thương hiệu xe tải nổi tiếng hiện nay.

 

Xe tải Hyundai nhập khẩu

 

Khác những năm về trước, trong năm tiếp theo những chiếc xe tải Hyundai nhập khẩu nguyên chiếc Hàn Quốc chỉ chủ yếu nằm trong phân khúc tải nặng và xe chuyên dụng. Phục vụ nhu cầu phát triển nền công nghiệp ô tô, điều mà Hyundai Thành Công hướng tới là sản xuất trong nước để giảm giá thành cho người tiêu dùng.

Những chiếc xe tải Hyundai được nhập khẩu Hàn Quốc sẽ có tải trọng từ 15 tấn đến 30 tấn như : Hyundai HD240 tải trọng 15 tấn ( xe 3 chân ), xe ben Hyundai HD270 ( thùng 10 khối ), Hyundai HD320 tải trọng 19 tấn ( xe 4 chân ), xe đầu kéo Hyundai HD1000.

 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng khi mua xe tải Hyundai tốt hơn

 

Khách hàng đến mua xe tải Hyundai Khách hàng đến mua xe tải Hyundai tại Hyundai Việt Hàn được các nhân viên tư vấn từng sản phẩm

 

Để khách hàng luôn nhớ tới và ủng hộ trên từng sản phẩm thì chính sách chăm sóc trước và sau bán hàng cực kỳ quan trọng. Các đại lý xe tải Hyundai được mở rộng ở nhiều tỉnh thành trong cả nước, ngoài cung cấp sản phẩm còn đảm bảo có các xưởng bảo hành, bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng cho người sử dụng một cách thuận tiện nhất.

Địa điểm bảo hành xe tải Hyundai được trải dài từ Miền Nam – Miền Trung – Miền Bắc. Chỉ cần khách hàng đang sử dụng sản phẩm, có thể bảo dưỡng – sửa chữa tại bất kỳ cơ sở xưởng bảo hành trực thuộc thương hiệu Hyundai Thành Công.

Một điều đặc biệt mà xe tải Huyndai mang lại cho người dùng đó là chính sách giá bán. Khác với các hãng xe khác như  Thaco luôn phân vùng bán hàng để bảo vệ giá bán cho đại lý. Hyundai không phân vùng thị trường bán, không quy định bắt buộc giá bán. Điều này tạo tính cạnh tranh giữa các đại lý xe tải Hyundai trên toàn quốc. Người quan tâm và có nhu cầu sử dụng sẽ mua được những sản phẩm đúng giá trị và đúng giá thành.

 

Nguồn gốc linh kiện và dây chuyền lắp ráp xe tải Hyundai

 

Trước khi đưa ra thị trường những chiếc xe tải Hyundai tốt nhất thì nhà máy đã kiểm nghiệm khắt khe từng khâu nhập khẩu linh kiện và quy trình lắp ráp. Thử nghiệm chiếc xe vận hành ở mọi điều kiện địa hình, thời tiết khác nhau để có thể đánh giá một cách chuẩn xác nhất đặc tính kỹ thuật, khắc phục những nhược điểm từng sản phẩm.

Nguồn gốc linh kiện xe tải Huynh đai nhập khẩu đồng bộ đến 80%. Tỷ lệ nội địa hóa trên mỗi chiếc xe tải tương ứng 20%, có thể dễ dàng nhận thấy như : Thùng xe, lốp xe và acqui. Chính điều này góp phần tạo lên những sản phẩm chất lượng cao và bền bỉ.

Dây chuyền lắp ráp xe tải Hyundai hiện đại bậc nhất trên thế giới hiện nay. Được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, luôn đổi mới tư duy công nghệ và trang thiết bị. Các kỹ sư ô tô được tiếp cận những công nghệ lắp ráp ô tô tiên tiến trên thế giới. Những yếu tố trên góp phần để đưa ra thị trường những chiếc xe tai Hyundai tốt nhất và thân thiện với môi trường.

Lời cam kết đến với khách hàng của Hyundai Việt Hàn:

  • Công ty ô tô Việt Hàn cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng bằng cách không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đào tạo đội ngũ bán hàng,đội ngũ kỹ thuật. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.
  • Luôn luôn lắng nghe góp ý, hoàn thiện và phát triển để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
  • Với chúng tôi “Khách hàng luôn là ưu tiên số 1”

Chat Zalo

0984 085 899