Giá bán phụ tùng xe tải Hyundai

Giá bán phụ tùng xe tải Hyundai chính hãng chỉ có tại Hyundai Miền Bắc. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại phụ tùng xe tải 1 tấn, phụ tùng xe tải 2.5 tấn, phụ tùng xe tải 3.5 tấn, phụ tùng xe tải 7 tấn, phụ tùng xe tải 7 tấn, phụ tùng xe tải 15 tấn, phụ tùng xe tải 19 tấn. Để tìm hiểu xin mời quý khách tham khảo dưới đây.

 

=> Có thể bạn quan tâmGiá xe tải đông lạnh Hyundai mới nhất

 

 

Phụ tùng xe tải Hyundai chính hãng Bán phụ tùng xe tải Hyundai chính hãng nhập khẩu tại Hàn Quốc

 

Trung tâm bán phụ tùng xe tải Hyundai chính hãng

 

 

Hyundai Miền Bắc xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe đến quý anh/chị. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến trung tâm cung cấp phụ tùng xe tải Hyundai tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Vinh dự là Tổng đại lý xe tải Hyundai số 01 với nhiều năm doanh số bán hàng đứng đầu. Chúng tôi luôn cố gắng đưa tới những dịch vụ sau bán hàng tốt nhất đến quý khách.

 

Kho chứa phụ tùng xe tải Hyundai chính hãng Kho chứa phụ tùng xe tải Hyundai chính hãng

 

Trong quá trình sử dụng xe tải huyndai lâu dài không thể tránh khỏi những sự xuống cấp của các bộ phận, thiết bị… Điều này cần có những phụ tùng thay thế cần thiết, nhanh chóng khắc phục để chiếc xe có thể vận hành đem lại lợi ích tốt nhất cho người sử dụng. Tuy nhiên, để tìm mua phụ tùng xe tải Hyundai chính hãng chưa phải ai cũng hiểu rõ điều này. Chính vì vậy, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho quý khách thêm những thông tin bổ ích nhất.

 

Thế nào là phụ tùng xe tải Hyundai chính hãng ?

 

Phụ tùng chính hãng chính là phụ tùng có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đa số phụ tùng xe tải Hyundai đều được sản xuất từ những đối tác hoặc chính những đơn vị lắp ráp ô tô cung cấp ra thị trường. Những phu tung xe tai hyundai này dễ dàng tháo lắp, ăn khớp với những chi tiết để tạo ra một khối nhất định.

 

Phân loại các loại phụ tùng xe tải Hyundai Phân loại các loại phụ tùng xe tải Hyundai

 

Phụ tùng Hyundai chính hãng thường có nguồn gốc nhập khẩu theo lô linh kiện từ Hàn Quốc. Khi nhập khẩu về Việt Nam đều có giấy tờ thông quan theo lô, và có địa chỉ rõ ràng cung cấp những phụ tùng này. Nhiều khách hàng vẫn hiểu lầm : ” Phụ tùng chính hãng chính là mua tại hãng xe đó ” . Tuy nhiên, đây chỉ là đúng một phần. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị có quyền nhập khẩu phụ tùng ô tô tải Hyundai như đại lý xe tải Hyundai Miền Bắc.

 

 

Sử dụng phụ tùng xe tải Hyundai ” nhái ” dẫn đến hậu quả gì ?

 

 

Không phải ai cũng có thể nhận biết được phụ tùng xe tải Hyundai xịn và phụ tùng giả. Chỉ vì đơn giản vì ” ham rẻ ” hoặc không hiểu biết mà dẫn đến hệ lụy khôn lường. Các dòng phụ tùng ” nhái ” thường có giá bán rẻ hơn rất nhiều phụ tùng chuẩn. Chúng nhanh chóng giảm tuổi thọ và có thể làm hỏng các bộ phận khác nếu hoạt động không đúng quy luật.

Cảnh báo : Hiện nay rất nhiều Gara ô tô, chủ yếu tại các tỉnh thành xa. Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng mà ham lợi nhuận. Đã mua lại những phụ tùng xe tải Hyundai kém chất lượng có nguồn gốc từ Trung Quốc. Điều này được cái lợi trước mắt cho người bán nhưng sẽ hại lâu dài cho người sử dụng sau này. Chính vì vậy, kính mong quý khách hàng nên tìm những Gara sửa chữa ô tô uy tín và lâu đời để đặt niềm tin.

 

Bán phụ tùng xe tải Hyundai nhập khẩu ở Hà Nội

 

 

Là đơn vị cung cấp nhiều phụ tùng xe tải chất lượng và uy tín hàng đầu Miền Bắc. Chúng tôi luôn cố gắng mở rộng những chủng loại sản phẩm phu tung xe Hyundai chính hãng từ nhà sản xuất : Các loại phụ tùng xe tải Hyundai 1 tấn, phụ tùng xe tải Hyundai 2.5 tấn, Phụ tùng xe tải Hyundai 3.5 tấn, Phụ tùng xe tải Hyundai 5 tấn, Phụ tùng xe tải Hyundai 8 tấn, Phụ Tùng xe tải Hyundai 15 tấn, Phụ Tùng xe tải Hyundai 19 tấn và Phụ Tùng xe đầu kéo Hyundai. 

 

” Nguồn gốc phụ tùng xe tải Hyundai nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc “

 

Để có được sự uy tín từ phía khách hàng, chúng tôi không ham lợi nhuận để đưa ra thị trường những loại phụ tùng xe tải Hyundai nhập Trung Quốc. Tất cả những phụ tùng chính hãng mà Hyundai Miền Bắc bán ra đều cam kết nhập khẩu từ Hàn Quốc. Trên mỗi sản phẩm đều có tem mác đầy đủ, nếu khách hàng có yêu cầu, chúng tôi có thể đưa ra những giấy tờ liên quan đến nguồn gốc nhập khẩu và ngày nhập khẩu phụ tùng ô tô tải Hyundai này.

 

 

Bán phụ tùng xe tải 1 tấn Hyundai Porter 2

 

Rất nhiều đơn hàng khách mua phụ tùng xe Hyundai 1 tấn chủ yếu đến từ các loại sản phẩm xe tải Porter 2Hyundai Porter 150 lắp ráp trong nước hiện nay. Về tính tương đồng thì phụ tùng thay thế xe Hyundai 1 tấn đều lắp ráp được cho cả 2 dòng sản phẩm trên.

Với Hyundai Porter 2 bãi là chiếc xe nội địa Hàn Quốc có nhiều tính năng hiện đại, nên một vài chi tiết có sự khác biệt mà những chiếc xe 1 tấn lắp ráp trong nước không hề có. Quý anh/chị có thể tìm đến địa chỉ bán phụ tùng xe tải Hyundai 1 tấn chúng tôi để được tư vấn cụ thể và tham khảo từng sản phẩm.

 

Bán phụ tùng xe tải 1 tấn Hyundai Porter Bán phụ tùng xe tải 1 tấn Hyundai Porter 2

 

Bán phụ tùng xe tải Hyundai 2.5 tấn

 

Hiện nay trên thị trường có rất ít cơ sở bán phụ tùng xe Hyundai 2.5 tấn bởi lý do không có nguồn nhập khẩu về. Chủ yếu các đơn vị Gara tìm mua các loại phụ tùng trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ để nhanh chóng sửa chữa khắc phụ cho khách hàng. Lý giải cho điều này, bởi Hyundai Hàn Quốc đã ” khai tử ” những chiếc xe 2.5 tấn Hyundai đời cũ nên không còn sản xuất phụ tùng cho sản phẩm này.

Bán phụ tùng xe tải Hyundai 2.5 tấn Bán phụ tùng xe tải Hyundai 2.5 tấn

 

Chúng tôi đã nhận rất nhiều đơn đặt hàng từ phía khách đang sử dụng những chiếc xe này. Mặc dù rất cố gắng tìm kiếm các nhà cung cấp từ phía Hàn Quốc nhưng phụ tùng xe tải Hyundai 2.5 tấn rất ” khan hiếm ” . Chính vì vậy, để biết thêm thông tin và chi tiết từng phụ tùng xe tải 2.5T. Quý khách liên hệ trực tiếp đến số Hotline : 0984 085 899 để cập nhật từ phía chúng tôi.

Hiện nay chúng tôi đã có nhập về phụ tùng xe tải N250SL . Đây là sản phẩm được lắp ráp bởi nhà máy Hyundai Thành Công. Quý khách muốn mua phụ tùng xe Hyundai N250 có thể đến ngay Hyundai Miền Bắc để chọn lựa từng sản phẩm phù hợp.

 

Bán phụ tùng xe tải Hyundai 3.5 tấn

 

Phụ tùng xe tải 3.5 tấn Hyundai rất thông dụng với nhiều khách hàng. Không chỉ riêng tại Hà Nội mà các tỉnh thành đều có nhiều loại phụ tùng này. Những phụ tùng xe Hyundai 3.5T có thể lắp ráp chung với những chiếc xe nâng tải 7 tấn, 8 tấn cũng đời. Đây là lý do tại sao phụ tùng xe tải Hyundai lại thông dụng đến vậy.

Ngoài các dòng xe tải Hyundai 75s thế hệ mới hiện nay sử dụng động cơ kim phun máy điện. Anh/chị mua phụ tùng xe 3.5 tấn dễ dàng tự thay thế và điều quan trọng hơn cả. Giá bán phụ tùng ô tô tải Hyundai rất rẻ ! khi mua tại Hyundai Miền Bắc.

 

Bán phụ tùng xe tải Hyundai 3.5 tấn Bán phụ tùng xe tải Hyundai 3.5 tấn

 

Bán phụ tùng xe tải 5 tấn Hyundai HD120

 

Hyundai HD120 là chiếc xe tải 5 tấn thế hệ cũ nhập khẩu nguyên chiếc trước đây. Nằm trong phân khúc tải nặng nhưng chiếc xe tải Hyundai 5 tấn này sớm không được nhập khẩu nữa bởi giá thành cao và tính kinh kế mang lại thấp. Điều này khiến nhiều người sử dụng lo lắng không có phụ tùng thay thế.

Hyundai Miền Bắc hiện nay mới về lô phụ tùng xe 5 tấn Hyundai để phục vụ khách hàng trong nước. Duy nhất là chỗ bán phụ tùng xe Hyundai 5T uy tín, chất lượng hàng đầu và có các chính sách bảo hành hỗ trợ quý khách sau bán hàng.

 

Bán phụ tùng xe tải Hyundai 5 tấn Bán phụ tùng xe tải Hyundai 5 tấn

 

Bán phụ tùng xe tải 8 tấn Hyundai HD170

 

 

Giống như dòng xe 5 tấn. Xe tải Hyundai HD170 đã dừng nhập khẩu từ những năm 2014, mặc dù chất lượng xe mạnh mẽ bền bỉ nhưng vì giá thành quá cao và tải trọng thấp. Chính vì lý do này mà chiếc xe đã không còn phù hợp với xu hướng kinh doanh vận tải hiện nay.

 

Bán phụ tùng xe tải Hyundai 8 tấn Bán phụ tùng xe tải 8 tấn Hyundai HD170

 

Trên thị trường chủ yếu là những chiếc xe tải cũ được mua đi bán lại. Tuy nhiên phụ tùng khan hiếm nên rất ít khách hàng tìm tới và lựa chọn chiếc xe này. Hyundai Miền Bắc có phân phối phụ tùng xe tải 8 tấn Hyundai nhưng số lượng rất hạn chế. Do dịch bệnh Covid nên nguồn cung cấp không về tới Việt Nam để đáp ứng khách hàng trong thời gian này. Tuy nhiên, một vài phụ tùng xe tải HD170 cơ bản như : Lọc gió, Lọc dầu, Lọc nhớt, Má phanh… vẫn có đủ để phục vụ quý anh/chị

 

Bán phụ tùng xe tải 15 tấn Hyundai HD240

 

 

Bán phụ tùng xe tải 15 tấn Hyundai HD240 Bán phụ tùng xe tải 15 tấn Hyundai HD240

 

 

Hyundai HD240 chính là chiếc xe tải nâng cấp từ sản phẩm xe Hyundai HD210 trước đây. Chính vì vậy phụ tùng xe Hyundai 15 tấn của các sản phẩm trên đều lắp chung được với nhau. Các đơn vị vận tải lớn tại Hà Nội, Hưng Yên đều đặt hàng rất nhiều và đa dạng các nhiều phụ tùng.

Chiếc xe tải HD240 có lợi ích kinh tế to lớn, nằm trong phân khúc tải nặng nhập khẩu. Đây là sản phẩm chiến lược của Hyundai Thành Công. Chính vì vậy, phụ tùng xe 15 tấn Hyundai luôn đa dạng để cung cấp ra thị trường.

Hyundai Miền Bắc chuyên bán phụ tùng xe Hyundai HD240 giá rẻ và cạnh tranh. Nếu quý khách ở xa, chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Các nhân viên tư vấn sẽ giúp quý khách lựa chọn nhanh chóng được các loại phụ tùng xe tải 15 tấn Hyundai này.

 

Bán phụ tùng xe tải 19 tấn Hyundai HD320

 

Vinh dự nhiều năm là đại lý bán xe Hyundai HD320 hàng đầu cả nước. Những chiếc xe tải nặng 4 chân nhập khẩu nguyên chiếc được bộ phận khách hàng tại Sơn La ưa thích. Mạnh mẽ, bền bỉ, dễ dàng vận hành đem lại hiệu quả cao trong công việc. Có điều phụ tùng xe tải 19 tấn Hyundai không hề dễ tìm và mua.

 

Bán phụ tùng xe tải 19 tấn Hyundai HD320 Bán phụ tùng xe tải 19 tấn Hyundai HD320

 

Nếu không thể lựa chọn một đơn vị bán phụ tùng xe tải HD320 uy tín. Quý anh/chị tìm ngay đến Hyundai Miền Bắc. Đơn vị hàng đầu và có tiếng chuyên cung cấp loại phụ tùng xe tải nặng này. Nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng giúp khách hàng nhanh chóng tìm được phụ tùng xe tải Huyndai đang cần mua.

 

 Bán phụ tùng xe đầu kéo Hyundai HD700, HD1000

 

 

Hiếm một cơ sở chuyên kinh doanh phụ tùng có nhiều loại sản phẩm liên quan đến xe đầu kéo Hyundai như chúng tôi. Để có được chỗ đứng và độ tin cậy với khách hàng, Hyundai Miền Bắc nhiều năm là đơn vị hàng đầu cung cấp phụ tùng xe đầu kéo Hyundai cho thị trường cả nước. Từ những phụ tùng cơ bản thay thế khi bảo dưỡng đến phụ tùng thay thế hỏng hóc đều có thể tìm thấy tại cơ sở chúng tôi.

 

Bán phụ tùng xe đầu kéo Hyundai Bán phụ tùng xe đầu kéo Hyundai

 

 

Đặc biệt riêng phụ tùng đầu kéo Hyundai ngay tại cơ sở chúng tôi có lên đến 200 mẫu để sẵn sàng cung cấp ra thị trường cho khách hàng cần mua. Để với Hyundai Miền Bắc, quý anh/chị sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp từ nhân viên tư vấn, và cách phụ bán hàng của chúng tôi.

 

Cách nhận diện phụ tùng xe tải Hyundai chính hãng

Phụ tùng xe tải là một chi tiết không thể thiếu. Trong quá trình sử dụng xe ô tô tải, không tránh được theo thời gian chiếc ô tô tải cũ sẽ bị bào mòn xuống cấp. Chính vì lý do này, cần có những phụ tùng xe tải Hyundai chính hãng để khắc phụ giúp chiếc xe tải Hyundai nhanh chóng vào vận hành.
Trên thị trường có nhiều cơ sở bán phụ tùng xe tải Hyundai. Rất nhiều cơ sở vì ham lợi nhuận đã nhập khẩu những phụ tùng xe tải ” nhái ” hàng giả kém chất lương. Khách hàng khi mua phải những loại phụ tùng xe tải Hyundai này sẽ dẫn đến những hệ lụy khó lường.
Quý khách muốn tìm hiểu thế nào là phụ tùng xe tải Hyundai chính hãng. Dưới đây là những điều quý khách cần lưu ý nhận biết phụ tùng xe tải Hyundai chính hãng.

Bao bì phụ tùng xe tải Hyundai Hàn quốc

Cách đóng gói sản phẩm chính hãng nói lên một phần về sự tỉ mỉ của sản phẩm. Phụ tùng xe tải Hyundai chính hãng được đóng gói cẩn thận và có những dấu hiệu nhận biết sản phẩm của hãng đó. Đối với bao bì đóng gói sản phẩm cần xem xét bao bì đó có bị bẹp méo không? Thông thường, các phụ kiện lớn chính hãng được đóng gói trong các hộp, thùng cứng hoặc bọc trong các túi nilon một cách cẩn thận và có tem nhãn đầy đủ.
Bao bì các phụ tùng xe tải hyundai 1 tấn được thiết kế và đóng gói theo quy chuẩn nhất định của nhà sản xuất. Trên các bao bì phụ tùng chính hãng có thể kèm theo tem chống hàng giả. Bạn nên lưu ý điểm này để nhận biết phụ tùng chính hãng và hàng giả.

Logo, nhãn mác phụ tùng xe tải Hyundai nhập khẩu

Nhãn mác là dấu hiệu quan trọng để phân biệt phụ tùng xe tải Hyundai 2,5 tấn chính hãng với hàng nhái giả. Các phụ tùng xe tải hyundai chính hãng của từng dòng xe, hãng xe sẽ có những logo nhất định của hãng đó. Trên nhãn mác bao bì của sản phẩm có dán tem ghi tên hoặc mã số của sản phẩm đó.
Sản phẩm chính hãng luôn ghi nguồn gốc xuất xứ rõ ràng về nhà sản xuất thiết bị, nhà cung cấp. Trên nhãn mác và bao bì sản phẩm chính hãng luôn có màu sắc rõ nét, không bị mờ nhòe mực. Bên cạnh đó, đối với một số phụ tùng xe tải Hyundai còn có thể có thời gian bảo hành nên bạn cũng có thể lưu ý điểm này.

Mã số, mã vạch phụ tùng xe tải Hyundai chính hãng

Bạn nên kiểm tra mã vạch hay còn gọi là barcode hoặc code của sản phẩm xem có trùng với code của nhà sản sản xuất không? Các sản phẩm phụ tùng xe tải Hyundai 3,5 tấn luôn có code trùng với code nhà sản xuất đưa ra. Bạn có thể sử dụng điện thoại để tra mã phụ tùng ô tô.
Hiện nay trên mạng Internet có nhiều trang website hỗ trợ kiểm tra mã phụ tùng của từng hãng sản xuất. Bạn có thể căn cứ vào các mã đó để kiểm tra với mã trên sản phẩm để đưa ra các lựa chọn hợp lý. Ngoài ra, các nét mực trên các con số và nét vạch phải rõ ràng. Những sản phẩm phụ tùng xe tải 3,5 tấn chính hãng mới nhập sẽ không bị các lỗi cơ bản về mã vạch như bị mờ nhòe.

Mã ngoài phụ tùng xe tải Hyundai giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại sản phẩm phụ tùng ô tô tải 5 tấn được làm nhái một cách tinh vi. Các sản phẩm thường bị làm giả có thể là xy lanh, piston, cạnh trục khuỷu, lọc gió điều hòa… Tuy nhiên, dù công nghệ làm giả có “vi diệu” đến đâu thì vẫn không thể sánh được với hàng của nhà sản xuất cung cấp.
Quan sát màu sắc có thể thấy sản phẩm hàng giả có vẻ ngoài tối hơn trong khi sản phẩm thật nhìn có vẻ sáng hơn vì được gia công tinh xảo hơn. Khi sờ vào bề mặt phụ tùng xe hyundai 5 tấn, sản phẩm chính hãng luôn có cảm giác nhẵn mịn, không gồ ghề như hãng nhái. Bạn có thể cảm nhận độ mịn khi chạm vào các mép viền, không bị kiểu răng cưa vì được gia công mài dũa cẩn thận. Đối với các sản phẩm cũng được gia công lại cho sáng nhưng vẫn không thể có được sự trơn tru như vốn có của sản phẩm mới chính hãng.

Các mối nối mối hàn phụ tùng xe tải Hyundai xịn nhất

Đối với các mối hàn, mối nối của sản phẩm, nên chú ý kỹ để xem độ chắc chắn của liên kết. Các chi tiết liên kết với nhau ăn khớp với nhau. Đối với các chi tiết có ren và ốc vít, cần kiểm tra kĩ các ren có được gia công tinh xảo hay không? Nếu đó là hàng giả thì khi khớp nối với các đai ốc không tạo ra sự cân đối. Chạm tay lên các mối hàn để xem chi tiết hàn có được mịn hay không?
Thông thường, các mối hàn của sản phẩm phụ tùng xe tải 8 tấn hyundai chính hãng được hàn đều tay, không bị đứt gãy. Nếu tại những mối hàn xuất hiện vết nứt, không kín thì đó là sản phẩm không đảm chất lượng.

Ký tự khắc trên phụ tùng xe tải Hyundai tốt nhất

Tùy vào sản phẩm mà tên hãng và mã vạch được khắc trên bằng công nghệ cao cấp chính hãng. Những phụ tùng xe tải 15 tấn hyundai được khắc chữ khá tinh xảo, khi sờ tay thấy khá mịn. Đối với các chữ được khắc trên sản phẩm bạn nên xem sự sắc nét của chữ, cảm giác giống chữ in chìm. Trong khi đó, phụ tùng hàng giả thường có các vết khắc nhìn thô và khi sờ không được mịn dù nhìn màu chữ khắc có vẻ sáng.

Giá bán phụ tùng xe tải Hyundai các loại

Giá cả cũng là một mối quan tâm xem sản phẩm đó có phải là hãng chính hãng hay không. Các sản phẩm phụ tùng xe tải 19 tấn hyundai được sản xuất chính hãng bởi nhà sản xuất có chất lượng tốt, độ chính xác cao, khớp nối từng chi tiết với các bộ phận khác. Do đó, các sản phẩm chính hãng thường có giá thành rất cao.
Trong khi đó, giá của phụ tùng tương tự nhưng là hàng không chính hãng hoặc hàng giả có giá thành rẻ hơn rất nhiều, thường chỉ bằng một nửa giá của sản phẩm chính hãng. Giá phụ tùng xe hyundai 19 tấn giả thường dao động từ khoảng 50 – 70% so với giá của phụ tùng chính hãng.
Lời khuyên cho các bạn là đừng vì tham hàng rẻ mà mua những phụ tùng xe tải Hyundai không dảm bảo chất lượng. Bởi nững sản phẩm đó không đạt chất lượng và nhanh hỏng khiến bạn phải thay thường xuyên và giá trị của những lần thay đó không hề rẻ. Vậy nên, nếu có thể đến những địa chỉ uy tín để mua hàng tốt thì nên suy nghĩ đến việc chấp nhận cái giá “hơi chát” từ nhà sản xuất.

Nơi bán phụ tùng xe tải Hyundai uy tín

Ngoài những lưu ý trên, để mua được phụ tùng Hyundai chính hãng, bạn nên ưu tiên mua phụ tùng xe tải tại các đại lý đánh tin cậy chuyên cung cấp phụ tùng xe tải Hyundai. Mỗi nhà sản xuất đều có những cơ sở bảo dưỡng và chế độ bảo hành cho xe của hãng đó.
Do vậy, nếu xe tải Hyundai của bạn mua tại đại lý nào thì nên tìm đến chỗ đó để được bảo hành hoặc thay thế phụ tùng chính hãng để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tự trang bị thêm những kinh nghiệm để tự phân biệt phụ tùng chính hãng và hàng nhái.

 

Bán phụ tùng xe tải Hyundai Thành Công

 

Hyundai Miền Bắc hiện đã có những loại phụ tùng xe tải Thành Công thế hệ mới nhất hiện nay trên thị trường. Các loại phụ tùng xe Hyundai EX8, phụ tùng xe tải Hyundai 110XL, Phụ tùng xe tải Hyundai EX8 GTS2, Phụ tùng xe tải Hyundai 110SP…Đây là những chiếc xe tải mới nhất của Hyundai Thành Công mà khách đang sẽ mua và sử dụng trong tương lai. Đừng chần chừ điều gì khi chưa qua công ty chúng tôi tham khảo các loại phụ tùng mang thương hiệu đến từ Hàn Quốc.

 

 

Tổng Đại lý Hyundai Miền Bắc Tự Hào Là Đại Lý Bán Lẻ Hàng Đầu Việt Nam

Hotline: 0984 085 899

Email:   truongdongmotor@gmail.com

Website:    https://hyundaiviethan.vn

Showroom 1: Km14 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Showroom 2: 5-7 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội