Các nhà máy xe tải lớn tại Việt Nam

Việt Nam đang trở thành một trong những thị trường xe tải sôi động và phát triển nhanh chóng trong khu vực Đông Nam Á. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, các nhà máy xe tải lớn đã xuất hiện và đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất và cung cấp các dòng xe tải đa dạng.

 

Hyundai Thành công

 

Nhà máy Xe Tải Hyundai Thành Công từ năm 2018 sẽ chính thức là đại lý của hãng xe Hyundai tại Việt Nam, là đại lý 3S của Hyundai bao gồm đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và trung thực, Đội ngũ sửa chữa bảo dưỡng gồm các kỹ sữ lành nghề và kết hợp công nghệ máy chẩn đoán cao cấp, thay thế phụ tùng chính hãng. chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.Với hệ thống đại lý cấp 1 trải khắp Việt Nam với sự chuyên nghiệp, tận tụy, hết lòng vì khách hàng như Hyundai Kinh Bắc, Hyundai Bắc Ninh, Hyundai Phố Hiến,…

Nhà máy lắp ráp xe tải Hyundai Thành Công Nhà máy lắp ráp xe tải Hyundai Thành Công

 

Nhà máy xe Tải Hyundai Thành Công chuyên lắp ráp và phân phối các dòng xe tải:

– Xe tải Huyndai H100

– Hyundai H150 Poter 1 tấn 5

– H150 Porter thùng đông lạnh, xe tải Hyundai HD36L 1.9 tấn

– Xe đầu kéo hyundai HD700, xe đầu kéo HD1000 Hyundai

– Xe ben hyundai 15 tấn HD270, Xe trộn bê tông Hyundai HD270

– Xe tải 2T5 thùng kín Hyundai mighty LT

– Xe tải 15 tấn Hyundai HD260

– Xe tải hyundai 4 chân 19 tấn HD320

– Xe tải Hyundai 3 chân HD210

– Huyndai mighty …

Hỗ trợ vay trả góp đến 80%, chính sách giá gốc từ nhà máy, bảo hành toàn quốc !

 

 

Nhà máy xe tải Đô Thành

 

Nhà máy xe tải sản xuất Lắp ráp Ô tô Đô Thành trực thuộc Công ty Cổ phần Ô tô Đô Thành toạ lạc trên Quốc lộ 51, ấp Đất Mới, xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh  Đồng Nai.

Có thể nói, đây là một vị trí đắc địa, rất thuận lợi trong việc giao thương vì nằm trong khu tam giác vàng về tiềm năng phát triển kinh tế khu vực Đông Nam Bộ và khu tứ giác kinh tế trọng điểm thành phố Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Bình Dương – Vũng Tàu, thu hút số lượng lớn nhà đầu tư trong nước và nước ngoài.

Hình ảnh nhà máy lắp ráp xe tải Đô Thành Hình ảnh nhà máy lắp ráp xe tải Đô Thành

 

Với phương châm không ngừng đổi mới, cải tiến công nghệ nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng và hiệu quả, Nhà máy xe tải Sản xuất Lắp ráp Ô tô của Công ty Cổ phần Ô tô Đô Thành luôn chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, lắp đặt các dây chuyền hiện đại, đồng bộ và tối ưu hoá trong việc lắp ráp hoàn chỉnh sản phẩm xe ô tô thương mại đạt chuẩn từ quy trình chuyển giao của các đối tác chiến lược. Hiện tại, công suất thiết kế của nhà máy đạt 22.500 xe các loại/năm :

– 03 dây chuyền lắp ráp ô tô tải: Daewoo, Mighty, Dothanh IZ250 .

– 03 dây chuyền lắp ráp xe bus.

– 01 xưởng đóng thùng phổ thông.

– Xưởng ED

– 01 xưởng đóng thùng chuyên dụng.

– Xưởng hàn.

– Xưởng ED.

– Phòng sơn và sấy.

– Hệ thống kiểm tra chất lượng sản phẩm.

– Đường thử kỹ thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Quy trình sản xuất từ các công đoạn đầu tiên cho đến các khâu lắp ráp hoàn chỉnh đều được kiểm soát chặt chẽ, khoa học, đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho từng chi tiết sản phẩm.

Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được thử nghiệm trên hệ thống đường thử kỹ thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế với nhiều dạng bề mặt đường, thời tiết, khí hậu…..  để đảm bảo xe vận hành tốt trên mọi điều kiện địa hình và an toàn trong những môi trường khắc nghiệt nhất.

 

Dây chuyền lắp ráp xe tải Đô Thành Dây chuyền lắp ráp xe tải Đô Thành

 

Đường thử nghiệm xe tải theo tiêu chuẩn quốc tế 750m Đường thử nghiệm xe tải theo tiêu chuẩn quốc tế 750m

 

Nhà máy xe tải JAC

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM có trụ sở chính Nhà Máy tại Phường Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương (gần kề sát bên Quận Thủ Đức, Tp HCM). Nhà Máy Xe Tải JAC Việt Nam có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2002, tiền thân là nhà máy lắp ráp gia công thuộc Công ty XNK & Hợp Tác Đầu Tư GTVT Việt Nam (Tracimexco)

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM (MST: 3701709706) được thành lập vào tháng 03 năm 2010, gồm 3 cổ đông lớn là: TẬP ĐOÀN Ô TÔ JAC TRUNG QUỐC (JAC Motors – JAC china) , TỔNG CÔNG TY TRACIMEXCO (BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI) và CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ GIANG HOÀIJAC VIỆT NAM là Doanh Nghiệp có vốn nhà nước đầu tiên chuyển nhượng hơn 51% cổ phần hợp tác với tập đoàn nước ngoài.

 

Nhà máy xe tải JAC Nhà máy xe tải JAC

 

Nhà Máy Ô Tô JAC Việt Nam chuyên nghiên cứu, thiết kế, chế tạo, lắp ráp, phát triển sản phẩm, tiêu thụ và xuất nhập khẩu các linh kiện rời và đồng bộ (CKD1, CKD2, IKD), phụ tùng, cụm tổng thành( động cơ, hộp số, cầu trước, cầu sau, khung xe, cabin), xe nguyên chiếc của các loại xe chở người từ 9 đến 60 chỗ, các loại xe tải, xe đầu kéo hạng nặng, xe công trình, xe bán tải, xe du lịch, các loại xe ô tô, cải tạo xe chuyên dùng và cung cấp các dịch vụ liên quan.

 

Bên trên là TOP 3 nhà máy xe tải lớn nhất tại Việt Nam, bao gồm nhà máy xe tải Thành Công, nhà máy Đô thành và nhà máy JAC. Nếu bạn còn biết thêm nhà máy nào nữa thì hãy để lại bình luận chia sẻ cùng mọi người nha hoặc còn điều gì băn khoăn chưa rõ thì cũng để lại bình luận để mọi người cùng giải đáp

Xe tải Hyundai giá rẻ 

Xe tải Tera giá rẻ

Ý kiến bạn đọc