ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH XE TẢI HYUNDAI

Địa điểm bảo hành xe tải Hyundai là nơi cần thiết để bảo dưỡng, bảo hành các sản phẩm xe tải mới. Trong quá trình sử dụng rất ít khách hàng quan tâm đến vấn đề bảo hành và chính sách bảo hành sản phẩm. Để tìm hiểu về các địa điểm chuyên bảo hành xe tải Hyundai có uy tín tại Hà Nội. Xin mời quý khách tham khảo bài viết dưới đây. 

 

 

 

Địa điểm bảo hành xe tải Hyundai Địa điểm bảo hành xe tải Hyundai ở Hà Nội uy tín nhất hiện nay

 

 

Những trung tâm bảo hành xe tải Hyundai uy tín tại Hà Nội

 

Trong quá trình sử dụng xe tải Hyundai không tránh được những hỏng hóc, sự cố nhỏ khiến người dùng cảm thấy bất an. Cần ngay một địa chỉ tin cậy để bảo hành những chiếc xe tải Hyundai một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Cơ sở bảo hành xe tải Hyundai phải đảm bảo các trang thiết bị, kỹ thuật viên chuyên sâu trong lĩnh vực ô tô tải. Điều này giúp xử lý sự cố trong thời gian ngắn, giảm thời gian chờ đợi cho khách hàng.

Tại Miền Bắc, không có nhiều đơn vị chuyên bảo hành xe tải Hyundai chuyên nghiệp. Các tỉnh thành đều có đại lý của Hyundai Thành Công nhưng chủ yếu là các đơn vị bán và bảo dưỡng xe du lịch ( xe con ). Để chuyên sâu về lĩnh vực xe thương mại Hyundai thì chỉ ở Hà Nội với 3 đại lý chính : Hyundai Đông Nam, Hyundai Kinh Bắc, Hyundai Bắc Việt. Với tâm lý, mua xe chỗ nào thì bảo hành chỗ đó. Điều này khiến người sử dụng bị bó hẹp chính sách ưu đãi của chính mình.

Để tìm hiểu về các chính sách bảo hành dành cho ô tô tải Hyundai. Chúng tôi xin được giới thiệu về quy mô hoạt động và địa chỉ các trung tâm chuyên sửa chữa và bảo dưỡng, bảo hành xe tải Hyundai tại Hà Nội.

 

 

Trung tâm bảo hành xe tải Hyundai Đông Nam

 

 

Trung tâm bảo hành xe tải Hyundai Đông Nam Địa điểm bảo hành xe tải Hyundai Đông Nam

 

 

Địa chỉ : KM14 đường Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp các dòng xe tải Hyundai hàng đầu Miền Bắc. Hyundai Đông Nam có bề dày kinh nghiệm bán và bảo hành các dòng xe tải, xe chuyên dụng, xe khách mang thương hiệu đến từ Hàn Quốc.

Quý khách sẽ luôn hài lòng và tin tưởng bởi độ ngũ nhân viên có trình độ cao, luôn được đào tạo, cập nhật những cải tiến mới của dòng xe thương mại nói chung và xe tải Hyundai nói riêng. Chúng tôi hiểu rằng sản phẩm hoàn hảo là phải có dịch vụ hoàn hảo, trên mục tiêu đó xưởng dịch vụ Đông Nam đạt tiêu chuẩn của Hyundai toàn cầu, được đầu tư những trang thiết bị đồng bộ, hiện đại như máy chẩn đoán GDS, phòng sơn điện tử đa năng lớn…

Xưởng dịch vụ bảo hành, sửa chữa được thiết kế đảm bảo có thể tiếp nhận được 50 xe tới bảo dưỡng, sửa chữa mỗi ngày từ xe tải nhỏ đến các dòng xe tải lớn, xe đầu kéo, xe khách. Đảm bảo cung cấp và đáp ứng 100% nhu cầu về phụ tùng chính hãng, đảm bảo chất lượng được cung cấp chính thức từ nhà máy. Bộ phận phụ tùng ô tô Đông Nam luôn sẵn sàng phân phối phụ tùng theo nhu cầu của khách hàng với chính sách hỗ trợ tối đa, linh hoạt.

 

 

Trung tâm bảo hành xe tải Hyundai Bắc Việt

 

Trung tâm bảo hành xe tải Hyundai Bắc Việt Địa điểm bảo hành xe tải Hyundai Bắc Việt

 

 

Địa chỉ : Số 467 đường Nguyễn Văn Linh, Q.Long Biên, TP. Hà Nội , cơ sở bảo hành xe tải uy tín này sẽ mang lại cho khách hàng sự yên tâm trên từng dịch vụ sẵn có. Với hơn 118.600 lượt xe đã thực hiện bảo dưỡng, sửa chữa. Đến nay xưởng dịch vụ Bắc Việt được đông đảo khách hàng đánh giá có chất lượng đứng đầu khu vực Miền Bắc. Nằm trong chiến lược phát triển dịch vụ, hướng tới mục tiêu phục vụ Khách Hàng toàn diện,  đã đầu tư phương tiện, thiết bị sửa chữa lưu động để có thể phục vụ Khách Hàng tận nơi nhanh chóng và tối ưu.

Thấu hiểu sự quan tâm của Khách Hàng đối với phụ tùng, vật tư thay thế mỗi khi bảo dưỡng, sữa chữa, bảo hành. Cam kết sử dụng 100% vật tư, phụ tùng Hyundai chính hãng, có nguồn gốc. Khách Hàng dễ dàng tra soát, kiểm tra lịch sử bảo dưỡng, sửa chữa khi cần thiết. Nhân viên kỹ thuật nhanh nhẹn, nhiệt tình hỗ trợ và xử lý các khó khăn mà khách hàng mắc phải. Đây chính là địa điểm sửa chữa, bảo dưỡng đáng tín cậy của khách hàng.

 

 

Trung tâm bảo hành xe tải Hyundai Kinh Bắc

 

 

Địa điểm bảo hành xe tải Hyundai Kinh Bắc Địa điểm bảo hành xe tải Hyundai Kinh Bắc

 

 

Địa chỉ : KM08 đường Võ Văn Kiệt, H. Mê Linh, TP. Hà Nội. Quý anh/chị khi đến nơi đây bảo hành hoặc bảo dưỡng xe tải sẽ được phục vụ tận tình, chuyên nghiệp. Xưởng dịch vụ có nhiều trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật viên đều có 5 năm kinh nghiệm sửa chữa trở lên. Với sức chứa lên đến 40 xe bảo dưỡng, sửa chữa mỗi ngày. Đảm bảo đáp ứng toàn bộ các linh kiện, phụ tùng thay thế khi cần thiết.

Mỗi năm cơ sở bảo hành Hyundai Kinh Bắc tiếp nhận đến hơn 100.000 lượt bảo dưỡng, sửa chữa xe tải Hyundai. Ngoài ra, còn tổ chức các chương trình bảo hành lưu động cho khách hàng ở xa. Địa chỉ bảo hành xe tải Hyundai này đang hướng đến những giá trị tốt nhất cho người sử dụng. Đạt tiêu chuẩn của Hyundai toàn cầu, được đầu tư những trang thiết bị đồng bộ, hiện đại như máy chẩn đoán GDS, phòng sơn điện tử đa năng lớn…

 

 

Ý nghĩa việc bảo hành xe tải Hyundai

 

Mỗi khách hàng mua một sản phẩm ô tô tải mang thương hiệu Hyundai điều nhận được một cuốn sổ bảo hành kèm theo. Tác dụng của chiếc sổ bảo hành này như thế nào ? thì hầu như nhiều khách hàng chưa hiểu rõ. Nói cách rõ ràng hơn là trách nhiệm của đại lý xe tải Hyundai sẽ làm gì khi xe của quý khách bị lỗi, bị hỏng trong thời gian bảo hành.
Với nhiều năm kinh nghiệm bán xe tải Hyundai. Chúng tôi hiểu rằng khi khách hàng lựa chọn và tìm hiểu, đưa đến quyết định lựa chọn đầu tư. Không nhiều người hỏi kỹ nhân viên tư vấn về vấn đề, chế độ sau bán hàng. Đây là những yếu tố mà khách hàng được quyền lợi cùng quan trọng vì bản chất chiếc xe tải Hyundai là một sản phẩm kinh doanh luôn lưu thông trên đường. Nó có thể xảy ra bất kỳ tình huống xấu nào.

 

Sổ bảo hành xe tải Hyundai Sổ bảo hành xe tải Hyundai

 

 

Tác dụng của sổ bảo hành

 

Cuốn sổ này bổ sung cho cuốn ” Hướng dẫn sử dụng “. Quý khách hãy dành thời gian để đọc kỹ cuốn sổ bảo hành và điền đầy đủ các thông tin cần thiết trong sổ. Vì đây là nguồn lưu trữ các thông tin về chiếc xe ô tô Hyundai của quý khách. Sổ bảo hành sẽ giải thích về những điều chủ xe/ người điều khiển xe cần thực hiện để xe tải Hyundai của quý khách được bảo hành theo quy định bảo hành của HYUNDAI.TCMOTOR.VN . Đồng thời quy định rõ về vi phạm, giới hạn bảo hành và không bảo hành.

Sổ bảo hành có mục đích xác định trách nhiệm bảo hành cho xe ô tô mới do Hyundai Thành Công phân phối đối với các hư hỏng do : Khuyến tật của vật liệu hoặc lỗi sản xuất. Trong thời gian bảo hành Hyundai Thành Công chịu trách nhiệm bảo hành bao gồm : Phụ tùng ( chi tiết có thể tháo rời ) và nhân công. Đối với các hư hỏng do khuyết tật vật liệu hoặc lỗi sản xuất theo điều kiện bảo hành đã được quy định.
Việc bảo hành được thực hiện bởi các Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công trên toàn quốc. Bảo hành vẫn còn hiệu lực áp dụng khi xe ô tô được chuyển nhượng hợp pháp cho chủ xe khác.

 

Mất sổ bảo hành xe tải Hyundai có được bảo hành không ?

Trong thời gian sử dụng không tránh được trường hợp mất sổ bảo hành của khách hàng với lý do chủ quan hoặc khách quan. Chính vì vậy chúng tôi khuyên quý khách hàng làm theo đúng sự chỉ dẫn của nhân viên tư vấn bán hàng. Sau khi xe đã đăng ký, có biển số hãy cung cấp sớm thông tin chủ xe và biển số cho hãng xe. Bộ phận dịch vụ đại lý xe tải Hyundai sẽ đưa thông tin chiếc xe tải Hyundai đó lên hệ thống của nhà máy ô tô Thành Công. Như vậy chiếc xe của quý khách đã được hưởng chính sách bảo hành trên toàn quốc.

Mất sổ bảo hành xe thì nên làm gì ?

Quý khách liên hệ sớm với nơi mua chiếc xe đó. Kiểm tra lại thông tin chiếc xe đang lưu hành đã được đưa thông tin lên hệ thống bảo hành của Hyundai Thành Công chưa. Quý khách tìm hiểu dưới đây :
 • Thông tin xe và chủ xe đã được đưa lên hệ thống : Quý khách sẽ được hãng xe cấp lại 1 sổ bảo hành mới.
 • Thông tin xe và chủ xe chưa được đưa lên hệ thống : Quý khách cần tìm lại tất cả hợp đồng mua bán xe ô tô, phiếu thu và các giấy tờ liên quan. Trực tiếp đến địa đểm cung cấp chiếc xe đó. Căn cứ vào hợp đồng, thời gian thực hiện bên hãng Hyundai sẽ đưa ra phương án xử lý, bảo hành cho quý khách.

 

 

Chính sách bảo hành xe tải Hyundai những gì ?

 

Phạm vi bảo hành xe tải Hyundai Phạm vi bảo hành xe tải Hyundai

 

Rất nhiều khách hàng chỉ quan tâm tới số KM và số năm được bảo hành theo chính sách của nhà cung cấp. Mà không hề để ý chế độ bảo dưỡng xe tải mới cũng liên quan đến chính sách bảo hành. Để chiếc xe ô tô Hyundai của quý khách hàng dùng tốt hơn, bền bỉ hơn. Quý khách nên quan tâm đến chế độ bảo dưỡng định kỳ của xe.

 

Chế độ bảo dưỡng xe tải Hyundai mới

Lần bảo dưỡng xe tải Hyundai định kỳ đầu tiên khi đồng hồ của xe báo đã chạy được 1.000 km – 1.500km . Hoặc chiếc xe ô tô chạy trong vòng 1 tháng là nhằm đảm bảo cho chiếc xe của quý khách được chăm sóc và có thể hoạt động an toàn. Nó giúp cho Đại lý ủy quyền nơi quý khách mua xe có thể kiểm tra chiếc xe đó trong giai đoạn quan trọng này. Từ đó đưa ra những quyết định tiến hành điều chỉnh cần thiết.
Lịch bảo dưỡng định kỳ được quy định trong ” Sách hướng dẫn sử dụng ” . Lịch bảo dưỡng xe tải Hyundai này được thiết kế giúp quý khách có được chiếc xe với hiệu suất hoạt động tốt. Có độ bền và độ tin cậy lớn và đảm bảo cho quyền lợi bảo hành xe của quý khách có giá trị.

Phạm vi bảo hành xe tải Hyundai

Hyundai Thành Công chịu trách nhiệm bảo hành cho mỗi chiếc xe ô tô mới được phân phối bởi các Đại lý Ủy Quyền đối với các hư hỏng do khuyết tật của vật liệu hoặc lỗi sản xuất theo các điều kiện và điều khoản bảo hành đã quy định trong điều kiện sử dụng và bảo dưỡng định kỳ.
Các sửa chữa, bảo hành xe tải Hyundai phải được thực hiện bởi nhân viên dịch vụ của đại lý xe tải Hyundai tiến hành sửa chữa hoặc thay thế miễn phí phụ tùng ( chi tiết tháo rời mà đại lý Hyundai kết luận là bị hư hỏng do khuyến tật vật liệu hoặc lỗi sản xuất ). Tất cả phụ tùng hư hỏng được thay thế bằng phụ tùng xe tải Hyundai mới.
 • Ắc-quy ( Bình điện ) : Bảo hành 12 tháng hoặc 20.000km tùy điều kiện nào đến trước
 • Lốp xe : Thời hạn bảo hành lốp xe tùy vào từng sản phẩm. Hoặc chiều cao gai/hoa lốp còn trên 50% tùy điều kiện nào đến trước. Việc xét quyết định bảo hành lốp xe khá phức tạp nên vấn đề tiêu chí này gần như khó thực hiện được cho quý khách hàng.
 • Má Phanh ( thắng ), đĩa côn, bug-gi, lọc nhiên liệu, bóng đèn, cầu chì, dây đai, các bộ phận bằng cao su, các loại kính gương, các dung dịch nước, dầu mỡ…chi tiết hao mòn theo thời gian : Chỉ bảo hành trong trường hợp phát hiện ra lỗi của nhà sản xuất. Tiêu chí này cũng khó đưa vào được quyền lợi của quý khách hàng.
 • Động cơ, hộp số, cầu xe : Đây là các bộ phận lớn, được bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất . Quý khách lưu ý : Chế độ bảo hành bộ phận này không có nghĩa đại lý Hyundai sẽ có trách nhiệm thay thế mới hoàn toàn.

 

Phạm vi không bảo hành xe tải Hyundai

Chế độ bảo hành xe tải Hyundai không áp dụng cho bất cứ một hư hỏng, tổn thất nào xảy ra trong trường hợp chiếc xe tải đó không bảo dưỡng định kỳ, bảo dưỡng không đầy đủ, không đúng quý định theo ” sách hướng dẫn ” . Hoặc việc bảo dưỡng không được thực hiện bởi đại lý xe tải Hyundai.
Không tự ý sửa chữa hoặc thay thế các chi tiết phụ tùng không do đại lý Hyundai cung cấp và việc sửa chữa phải được thực hiện nhân viên kỹ thuật của đại lý Hyundai. Khách hàng cần đảm bảo xe không tự thay thế phụ tùng thì mới được bảo hành . Khi thay thế phụ tùng, quý khách phải dùng phụ tùng chính hãng và các loại dầu nhờn, dung dịch lỏng theo đúng chuẩn của đại lý Hyundai.
Không bảo hành xe tải Hyundai khi xảy ra do chiếc xe đó chở quá tải, vận hành xe trong điều kiện địa hình không phù hợp, hoặc vận hành vượt quá giới hạn quy định : Tốc độ, tải trọng, số lượng hành khách…
Không bảo hành xe tải Hyundai do hư hỏng của người sử dụng : Bảo quản, đua xe, xe đi vào đường ngập nước…

Chế độ bảo hành xe tải Hyundai mới áp dụng trên toàn quốc

 

 1. Hyundai 150 : Bảo hành 2 năm hoặc 50.000km
 2. Hyundai N250SL : Bảo hành 2 năm hoặc 80.000km
 3. Hyundai 75s : Bảo hành 2 năm hoặc 100.000km
 4. Hyundai 110XL : Bảo hành 2 năm hoặc 100.000km
 5. Hyundai EX8 : Bảo hành 2 năm hoặc 100.000km
 6. Hyundai HD240 : Bảo hành 3 năm hoặc 150.000km
 7. Hyundai HD320 : Bảo hành 3 năm hoặc 150.000km
 8. Đầu kéo Hyundai : Bảo hành 3 năm hoặc 150.000km

 

Một số sản phẩm xe chuyên dụng như : xe đông lạnh, xe gắn cẩu, xe bồn xitec xăng dầu, xe chở gia súc….bảo hành các chi tiết chuyên dụng từ 6 tháng đến 12 tháng tại các đơn vị phân phối trực tiếp dòng sản phẩm đó.

 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trương Đại Đồng
Quản lý kinh doanh
Hotline: 0984 085 899
Add: Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
         Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
          Email: truongdongmotor@gmail.com
Ý kiến bạn đọc