Call us: 0984085899

Để mua xe tải Hyundai trả góp, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ và thủ tục quan trọng như sau. Trước hết, bạn cần có các giấy tờ cá nhân như CMND, hộ khẩu hoặc chứng minh tài chính. Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị giấy tờ về việc làm như hợp đồng lao động, hoặc chứng từ về nguồn thu nhập hợp lệ. 

\"Mua Mua xe tải Hyundai trả góp lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn

 Để tìm hiểu thêm về hình thức mua trả góp xe tải Hyundai hiện nay, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Hyundai Miền Bắc để được tư vấn cụ thể. Công ty này sẽ chia sẻ thông tin cần thiết để bạn có thể tham khảo và chuẩn bị cho mình những hiểu biết rõ nhất về hình thức mua xe tải Hyundai trả góp.Hyundai Miền Bắc là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn khi muốn mua xe tải Hyundai trả góp. Họ sẽ hỗ trợ bạn từ việc chọn xe, thủ tục mua bán cho đến quy trình vay mượn trả góp một cách nhanh chóng và tiện lợi. Đừng ngần ngại liên hệ với Hyundai Miền Bắc ngay hôm nay để biết thêm chi tiết! 

Thế nào là mua xe tải Hyundai trả góp ?

 Trong đời sống hiện nay, các hình thức vay vốn mua trả góp sản phẩm đã không còn xa lạ gì với người dân. Không chỉ sản phẩm giá trị cao như ô tô, nhà đất mà đến như : Điện thoại hoặc đồ điện tử cũng được quảng cáo về hình thức vay vốn mua qua ngân hàng. Vậy để hiểu rõ : \" Thế nào là mua xe tải Hyundai trả góp ? \" xin mời quý khách tham khảo bài viết đây. 

\"Tư Tư vấn mua xe tải Hyundai trả góp

 Mua trả góp xe tải Hyundai đó chính là cách mà nhiều doanh nghiệp hiện nay áp dụng để phục vụ nhu cầu kinh doanh của mình. Thay vì phải chi trả một khoản tiền lớn một lần khi mua xe, khách hàng có thể chọn thanh toán trước một phần tiền và vay phần còn lại từ ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng.Hyundai Miền Bắc là đơn vị đáng tin cậy với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Họ đã thiết lập mối quan hệ đối tác vững chắc với nhiều ngân hàng lớn như TPbank, VPbank, VIB, Teckcombank, Lienvietpostbank hay Shinhanbank, giúp khách hàng có thể hoàn tất thủ tục mua trả góp xe tải Hyundai một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.Qua quá trình trả góp, số tiền vay và số tiền lãi được trả dần hàng tháng sẽ giảm dần, giúp người mua dễ dàng quản lý tài chính của mình. Với dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín của Hyundai Miền Bắc, việc mua xe tải trở nên đơn giản hơn và giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn trong kinh doanh của mình 

Mua trả góp xe tải Hyundai khách thuê mua tài chính ở điểm gì ?

 Nhìn chung thì 2 phương án này đều có nhiều điểm giống nhau là vay vốn và thế chấp tài sản. Tuy nhiên mỗi phương án đều có ưu nhược điểm khác nhau. Để hiểu rõ mua trả góp khác thuê mua tài chính như thế nào ?, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ :Mua xe tải Hyundai trả góp : Hình thức \" cầm cố \" tài sản là chính chiếc xe đang mua. Trên đăng ký chính chủ người mua. Trả gốc và lãi theo tháng. Ưu điểm : Thủ tục nhanh gọn.Mua xe tải Hyundai thuê mua tài chính : Hình thức tài sản sẽ đứng tên đơn vị tín dụng thuê mua. Người mua khi tất toán hết khoản vay sẽ được sang tên lại đăng ký chính chủ. Ưu điểm : Lãi suất thấp, mức cho vay lên đến 80% giá trị xe. 

Những ai được mua trả góp xe tải Hyundai ?

Xét về gốc độ tài chính thì đối tượng là những người điều kiện tài chính còn hạn hẹp, đang cần mua xe tải Hyundai để có thể có được phương tiện vận chuyển kinh doanh kịp thời.Xét về phương diện cá thể thì thường sẽ có hai đối tượng mua xe tải trả góp đó là:
 1. Khách hàng là cá nhân
 2. Khách hàng là tổ chức hoặc công ty
 Đặc biệt những đối tượng bị từ chối cho vay đó chính là nợ xấu . Đã từng vay vốn nhưng chậm thời gian thanh toán cho bất kỳ một sản phẩm nào. 

Nợ xấu có vay mua xe tải Hyundai trả góp được không ?

 Tùy vào từng cấp độ nợ xấu mà từ đây chúng tôi có thể kiểm tra hồ sơ để đưa ra phương án. Tuy nhiên, đã nợ xấu thông thường sẽ bị từ chối cho vay.Dù là lý do khách quan như : Cho người thân mượn CMT ( chứng minh thư hoặc sổ hộ khẩu ) đi mua trả góp điện thoại, máy tính...hoặc vay tín dụng tiêu dùng như F88 . Sự chủ quan vì nghĩ giá trị thấp có thể chậm trả, hoặc không trả dẫn đến thành khách hàng nợ xấu . Ảnh hưởng đến việc vay vốn kinh doanh sau này.Hoặc cũng có trường hợp : Anh A từng vay vốn một đơn vị tín dụng ngân hàng VPbank. Thời gian vay, anh làm kinh tế khó khăn dẫn đến chậm trả và thành nợ xấu. Anh A tìm mua xe tải Hyundai trả góp và yêu cầu làm tại ngân hàng Teckcombank. Vì đơn giản nghĩ nợ xấu chỉ hiển thị ở ngân hàng từng vay.Những tình huống bên trên xảy ra rất nhiều ở xã hội hiện nay. Bởi hình thức trả góp được quảng cáo và dễ dàng vay vốn. Quý vị nên tìm hiểu và trang bị cho mình những kiến thức để tránh gặp điều đáng tiếc. 

Xe tải Hyundai cũ có vay thế chấp được ngân hàng ?

 Trả góp xe tải cũ không chỉ giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí mà còn là một phương án tài chính linh hoạt mà nhiều khách hàng quan tâm. Việc mua xe đã qua sử dụng giúp giảm áp lực cho người mua bởi sự giảm chi phí khấu hao so với việc mua xe mới. Ngoài ra, việc tìm được ngân hàng hỗ trợ vay thế chấp ô tô cũ cũng giúp giảm áp lực kinh tế tài chính ban đầu mà người mua phải bỏ ra.Hiện nay, có một số ngân hàng và tổ chức tín dụng đã cung cấp dịch vụ vay tiền dựa trên việc thế chấp xe tải Hyundai cũ của khách hàng. Tuy nhiên, vay thế chấp xe tải cũ vẫn chưa phổ biến và đòi hỏi sự cẩn trọng trong việc chọn lựa xe. Không phải xe nào cũng có thể dùng để thế chấp và điều này cần phải được xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định vay vốn. Để tránh tình trạng rủi ro và đảm bảo cho quyền lợi của mình, người mua cần tìm hiểu kỹ về các yếu tố liên quan tới việc trả góp xe tải cũ và lựa chọn ngân hàng hỗ trợ uy tín. 

Ngân hàng cho vay tối đa bao nhiêu %, Lãi suất và thời gian vay như thế nào ?

 \"Ngân Ngân hàng cho vay trả góp mua xe tải Hyundai  Tùy thuộc vào chính sách của từng ngân hàng và tổ chức tín dụng mà hạn mức, thời gian cho vay và lãi suất cũng khác nhau. Nhưng hiện nay, thông thường các ngân hàng và tổ chức tín dụng thường áp dụng:Mức cho vay lên tới 70% cho xe tải Hyundai. Tức là khách hàng khi mua xe tải Hyundai trả góp phải trả trước 30% giá trị xe. Mức phí này không bao gồm tiền thuế và các chi phí liên quan trong quá trình hoàn thiện xe theo đúng quy định của pháp luật được phép lưu hành.
 • Thời gian vay tối đa tới 60 tháng.
 • Lãi suất từ khoảng 0,67-1,1%/tháng và lãi suất 8-12,2%/năm. Và áp dụng theo quy đinh, chính sách riêng của mỗi ngân hàng. Lãi suất sẽ không cố định mà có thể lên xuống theo thị trường và ngân hàng nhà nước.
  

Mua trả góp xe tải Hyundai cần chuẩn bị giấy tờ gì ?

 Để chuẩn bị một cách nhanh chóng khi mua trả góp xe tải Hyundai quý khách cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết phục vụ công việc thẩm định từ cán bộ ngân hàng

Khách hàng cá nhân mua trả góp xe tải Hyundai cần giấy tờ sau :

 
 • Chứng minh thư nhân dân
 • Hộ khẩu
 • Nếu là khách đã kết hôn thì phải có giấy đăng ký kết hôn. Còn khách hàng còn độc thân cũng phải có giấy xác nhận độc thân ( cấp xã/ phường xác nhận )
 • Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính:
+ Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất+ Photo giấy chứng minh thu nhập thêm khác nếu có. Ví dụ như các loại hợp đồng thuê nhà, hợp đồng cho thuê oto,..+ Photo đăng ký kinh doanh của hộ cá thể (nếu có)+ Photo đăng ký xe ô tô đang hoạt động (nếu có)
 • Các loại hồ sơ chứng minh sử dụng vốn
+ Hợp đồng mua bán xe tải Hyundai+ Các loại hóa đơn hay phiếu thu tiền mặt
 • Hồ sơ các tài sản đảm bảo (sau khi bạn đã hoàn tất thủ tục đăng ký xe lưu hành)
 • Đơn xin vay vốn ngân hàng và phương thức trả lãi.
 

Khách hàng doanh nghiệp ( Công ty ) mua trả góp xe tải Hyundai cần chuẩn bị giấy tờ sau :

 
 • Các giấy tờ pháp lý:
+ Giấy phép đăng ký kinh doanh hay giấy chứng nhận đầu tư+ Chứng minh thư hay sổ hộ khẩu của người đại diện pháp luật
 • Điều kiện hoạt động của công ty
 • Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính
 • Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn
 • Giấy đăng ký sử dụng mẫu dấu (bản copy)
 • Báo cáo thuế 1 năm gần nhất
 • Báo cáo hóa đơn VAT 1 năm gần nhất
 • Hợp đồng kinh tế đầu ra, đầu vào
 • Đơn xin vay vốn ngân hàng và phương án trả lãi
 

Mua trả góp xe tải Hyundai có đắt hơn trả thẳng ?

 Cảm ơn vì đã đặt câu hỏi đó. Chúng tôi hiểu rằng nhiều khách hàng có thắc mắc về việc mua trả góp hay trả thẳng khi mua các dòng ô tải Hyundai tại công ty chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi muốn khẳng định rằng không có sự khác biệt về giá khi mua trả góp hay trả thẳng.Khi chọn hình thức trả góp, quý vị sẽ phải đối mặt với những chi phí phát sinh như bảo hiểm thân vỏ (trong ít nhất năm đầu), chi phí mở tài khoản, chi phí định giá và các khoản phí liên quan khác mà ngân hàng yêu cầu. Những chi phí này không phải là do hãng xe quy định mà đến từ phía ngân hàng.Vì vậy, dù quý vị chọn mua trả góp hay trả thẳng, giá bán không thay đổi trong hợp đồng thỏa thuận. Chúng tôi cam kết cung cấp mức giá ổn định và minh bạch cho quý vị, giúp quý vị lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất với tình hình tài chính và nhu cầu sử dụng của mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.  

Các bước chính khi mua xe tải Hyundai trả góp tại công ty chúng tôi

 
 1. Khách hàng ký hợp đồng mua xe và trả trước một phần tiền cho công ty bán xe tải Hyundai .
 2. Nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu một số ngân hàng chuyên làm trả góp. Hoặc khách hàng có thể tự tìm ngân hàng cho mình. Sau đó đại diện ngân hàng sẽ gặp khách hàng để thẩm định dự án vay vốn và hoàn tất thủ tục mua xe tải trả góp.
 3. Khi nhận được giấy bảo lãnh của ngân hàng, công ty bán xe sẽ cùng khách hàng đem xe đi đăng ký.
 4. Khi hoàn thành thủ tục đăng ký, ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng sẽ tiến hành thủ tục giải ngân số tiền đã cam kết cho khách hàng vay đó tới đại lý bán xe. Khách hàng ký hợp đồng tín dụng và đại lý xe tải Hyundai sẽ tiến hành giao xe.
 

Lợi ích sử dụng hình thức mua xe tải Hyundai trả góp

 

\"Ưu Ưu nhược điểm khi mua xe tải Hyundai trả góp

 Mua trả góp xe tải Hyundai chính là một giải pháp tài chính hiệu quả cho người có nguồn thu nhập chưa đủ với số tiền giá trị của xe, việc mua trả góp giảm chi phí bỏ ra ban đầu để tăng hiệu quả sử dụng đòn bẩy tài chính. Với số vốn đầu tư ít bạn cũng có thể mua được xe và bắt đầu công việc vận chuyển, kinh doanh.Người đầu tư không cần phải đợi tích góp đủ tiền mới có thể mua xe trả góp lãi suất thấp. Giải pháp vay ngân hàng sẽ giúp bạn giảm đi áp lực ban đầu rất nhiều. Thậm chí mua xe trả góp chỉ với 100 triệu tại đâyKhi đầu tư một lúc với số tiền lớn, không phải ai cũng có sẵn và đủ khoảng tiền lớn ấy để dùng, hay việc tiết kiệm để đủ tiền mua xe cũng cần thời gian, trong quá trình đó có thể giá trị xe tải Hyundai sẽ tăng. Bạn có nhu cầu mua xe thì hãy nắm bắt cơ hội này.Đối với doanh nghiệp hoặc cá nhân có đủ tiền mua xe nhưng lại muốn dùng tài chính đó để đầu tư thêm các lĩnh vực khác, để dành tiền làm vốn lưu động, mở rộng kinh doanh thêm, thì trả góp xe tải Hyundai là một giải pháp.Khi mua xe tải trả góp, bạn sẽ lấy chính giấy tờ xe để thế chấp chứ không cần thế chấp tài sản khác. Vì thế, thủ tục mua xe trả góp tương đối đơn giản và nhanh gọn tạo động lực cho bạn phát triển nguồn vốn dễ dàng hơn.Hiện nay mua trả góp xe tải có rất nhiều ưu đãi về lãi suất. Việc trả lãi và gốc được chia nhỏ ra thành các đợt hàng tháng giúp việc tính chi phí dễ dàng hơn. Khi vay từ ngân hàng thì lãi suất cũng rất vừa phải và hợp lý so với các hình thức vay mượn bốc nóng khác.Quy trình thủ tục vay đơn giản, thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng. Thời gian duyệt hồ sơ trong vòng 1 ngày kể từ khi ngân hàng nhận đủ hồ sơ vay đối với khoản vay nhỏ, từ 2 ngày đến 4 ngày đối với khoản vay lớn. 

Nhược điểm khi vay trả góp mua xe tải Hyundai

 Bên cạnh đó cũng có những nhược điểm là khi mua xe Hyundai tải trả góp đồng nghĩa với việc bạn sẽ trả một số tiền lớn hơn với giá gốc của chiếc xe.Bởi vì ngoài tiền theo hoá đơn thì bạn phải trả tiền lãi suất ngân hàng trong quá trình vay. Số tiền vay càng nhiều trong thời gian càng dài thì số tiền cần trả sẽ càng lớn.  

Giới thiệu Tổng kho xe tải Hyundai Miền Bắc tại Hà Nội

 Tổng kho Hyundai Miền Bắc xin trân trọng giới thiệu đến quý vị công ty chúng tôi, đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán xe tải Hyundai uy tín tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất và giá thành hợp lý, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.Đa dạng các loại thùng xe kèm theo giúp quý khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Chúng tôi luôn đổi mới và mở rộng thương hiệu, trở thành tổng đại lý xe tải Hyundai lớn nhất miền Bắc, mang đến cho người tiêu dùng sự tin tưởng và chất lượng.Với cam kết mang lại những giá trị đích thực thông qua từng sản phẩm, chúng tôi khuyến khích quý khách hàng trước khi mua xe tải Hyundai, hãy đến tham khảo tại công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ công ty chúng tôi!=> Các dòng sản phẩm hỗ trợ vay trả góp cao như : Hyundai Porter H150 ( tải trọng 1.5 tấn ), Hyundai Mighty N250 ( tải trọng 2.5 tấn thùng dài 3m6 ) , Hyundai N250SL ( tải 2.5 tấn thùng dài 4m3 ) , Hyundai Mighty 75s ( tải trọng 3.5 tấn thùng dài 4m5 ) , Hyundai 110SP ( tải trọng 7 tấn thùng dài 5m ) , Hyundai Mighty 110SL ( tải trọng 7 tấn thùng dài 5m7 ),  Hyundai EX8L ( tải trọng 7 tấn thùng 5m8 ) 

Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ bán xe tải Hyundai

 + Chuyên nghiệp:– Khi giao tiếp qua điện thoại, chúng tôi sẽ nắm bắt nhanh nhất khó khăn cần hỗ trợ của Quý khách;– Sẵn sàng ghi nhận mọi lời động viên và góp ý của Quý khách để cải tiến dịch vụ;– Ứng xử với Quý khách hàng nhiệt tình, lịch sự trong mọi trường hợp;– Luôn đảm bảo tính bảo mật đối với các thông tin cá nhân của Quý khách.– Sẵn sàng xin lỗi Quý khách khi có sai sót và nổ lực hết mình để làm đúng. + Chất lượng: Sản phẩm, dịch vụ cung cấp xe tải Hyundai ra thị trường đảm bảo hàng chính hãng, phụ tùng sửa chữa thay thế rõ nguồn gốc, xuất xứ và đảm bảo bảo hành, sữa chữa đúng cam kết với khách hàng. Đối với Hyundai Miền Bắc, chất lượng là uy tín.+ Trung thực: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ trung thực. Xem lợi ích của khách hàng chính là uy tín của chúng tôi.+ Trách nhiệm: Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình cho khách hàng, kể cả trong trường hợp hỗ trợ Khách hàng ngoài giờ hành chính, nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hại tài chính do quá trình ngưng hoạt động của thiết bị khi có sự cố.+ Hợp tác chặt chẽ với khách hàng: Chúng tôi sẽ lắng nghe khách hàng nhiều hơn để kịp thời nắm bắt nhu cầu, mang lại sự hài lòng và lợi ích tối đa cho khách hàng. Đồng thời nâng cao sự tín nhiệm của khách hàng dành cho chúng tôi thông qua những sản phẩm, dịch vụ chất lượng.  

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trương Đại Đồng
Quản lý kinh doanh
Hotline: 0984 085 899
Add: Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
         Km08, Võ Văn Kiệt, Mê Linh, Hà Nội
          Email: truongdongmotor@gmail.com

Chat Zalo

0984085899