CHỢ MUA BÁN XE TẢI CŨ TẠI HÀ NỘI

Chợ mua bán xe tải cũ tại Hà Nội chuyên kinh doanh xe cũ đã qua sử dụng. Tại đây có đầy  tải cđủ các mẫu xe tải cỡ nhỏ cũ đến tải trọng lớn đã qua sử dụng. Quý khách muốn mua xe tải cũ hãy tìm đến chúng tôi. Hiện nay, trung tâm mua bán trao đổi xe tải cũ ở Hà Nội chúng tôi có nhiều sản phẩm như : xe tải Hyundai cũ, xe tải isuzu cũ, xe tải Hino cũ, xe tải Kia cũ, xe tải Dongfeng cũ, xe tải suzuki cũ, xe tải Daewoo cũ….

 

Chợ mua bán xe tải cũ tại Hà Nội Chợ mua bán xe tải cũ tại Hà Nội

 

Đem tới cho quý vị những chiếc ô tô tải đã qua sử dụng mà vẫn giữ được chất lượng tốt, giá thành lại hợp lý. Đơn vị uy tín và đáng tin cậy để đặt niềm tin trên từng sản phẩm. Luôn thay đổi đa dạng những thương hiệu đi kèm tải trọng, kích thước thùng phù hợp yêu cầu của người mua. Đặc biệt hỗ trợ các dịch vụ như : Rút hồ sơ, sang tên, cải tạo…nhanh chóng cho người mua xe cũ có thể lưu hành ngay. Hãy cùng tham khảo về chợ xe tải cũ Hà Nội trong bài viết dưới đây !!!

 

Chợ mua bán xe tải cũ Hà Nội

 

Hà Nội là trung tâm kinh tế của cả nước, với địa thế giao thông nối liền nhiều tỉnh thành phía Bắc. Cũng giống như các mặt hàng khác, xe tải cũ cũng là một mặt hàng được nhiều khách hàng tìm tới và lựa chọn. Chính vì vậy, chợ ô tô tải cũ tại Hà Nội được tạo ra với mục đích giúp mọi người trao đổi các sản phẩm xe tải đã qua sử dụng.

Tại đây, quý khách có thể thoải mái lựa chọn các dòng xe và tải trọng đã qua sử dụng. Các nhân viên bán hàng nhẹ nhàng giới thiệu và báo giá từng chiếc xe. Đặc biệt ” văn hóa ” tại đây không ” chèo kéo “, dọa nạt, ép khách. Nhiều sản phẩm xe tải đã qua sử dụng giá rẻ như : xe tải 1 tấn cũ, xe tải 2.5 tấn cũ, xe tải 3.5 tấn cũ, xe tải 5 tấn cũ, xe tải 7 tấn cũ, xe tải 8 tấn cũ, xe tải 9 tấn cũ, xe tải 15 tấn cũ, xe tải 19 tấn cũ….bày bán tại trung tâm xe tải cũ Hà Nội .

Ô tô tải cũ có giá trị kinh tế lớn, chính vì vậy điều mà nhiều quý anh/chị đang quan tâm đó chính là tìm được : ” địa chỉ mua bán xe tải cũ uy tín “. Điều đó đảm bảo được chất lượng từng chiếc xe ô tô tải cũ quý vị định mua còn hoạt đông tốt hay không ?, giá bán xe tải cũ có hợp lý không ?

Các cơ sở mua bán xe tải cũ Hà Nội chủ yếu ở các địa điểm tại Long Biên, Đông Anh và Gia Lâm. Tuy nhiên, chợ xe tải cũ Long Biên là lớn hơn cả. Để tìm hiểu về các địa điểm kinh doanh ô tô tải cũ uy tín trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi, sẽ giới thiệu phía dưới đây 

Xem thêm :Mua bán thùng ô tô tải cũ

 

Các địa điểm kinh doanh ô tô tải cũ uy tín trên địa bàn Hà Nội

 

Chợ mua bán xe tải cũ Hà Nội Chợ mua bán xe tải cũ Hà Nội

 

Có rất nhiều địa chỉ kinh doanh buôn bán xe tải cũ trên địa bàn các tỉnh và đặc biệt là Hà Nội. Tuy nhiên, tìm cho mình một địa điểm uy tín có bảo hành thì không phải nơi đâu cũng có. Với đặc điểm là dòng xe tải đã qua sử dụng đa phần đã hết ” bảo hành ” thì chính sách bảo hành tại địa chỉ buôn bán ô tô cũ là điều vô cùng quan trọng.

Giúp quý khách tìm mua xe tải cũ một cách thuận tiện. Bài viết của chúng tôi khách quan để giới thiệu cho quý anh/chị các chỗ bán xe tải cũ uy tín ở Hà Nội. Quý khách không mất nhiều thời gian để có thể tìm đến các địa chỉ dưới đây tham khảo 

 

Chợ mua bán xe tải cũ ở Long Biên Hà Nội

 

Chợ mua bán xe tải cũ tại Long Biên Chợ mua bán xe tải cũ tại Long Biên

 

Chợ xe tải cũ Long Biên nằm đầu cửa ngõ phía Đông Bắc, đầu trục quốc lộ 5. Nằm trên con đường Ngô Gia Tự nối từ đầu ” gầm cầu chui ” đến Cầu Đuống. Chợ ô tô tải đã qua sử dụng nơi đây lúc nào cũng nhộn nhịp khách hàng mua bán trao đổi các dòng xe tải.

Nơi đây có khá nhiều các sản phẩm chủ yếu là các dòng xe tải nhỏ cũ tải trọng từ 1 tấn đến 3.5 tấn. Khá đa dạng về mẫu thùng như : xe tải đông lạnh cũ, xe tải thùng mui bạt cũ, xe tải thùng kín cũ….Cùng với đó là các hãng như : xe Isuzu cũ, xe tải Kia cũ, xe tải Hyundai cũ, xe tải Hino cũ, xe tải suzuki cũ…

 

Mua bán xe tải Isuzu cũ Mua bán xe tải Isuzu cũ

 

Chợ xe tải cũ Long Biên, Hà Nội được nhiều khách hàng biết đến bởi nơi đây đa dạng chủng loại. Nhiều hãng xe nhỏ như : cùng nhiều tải trọng khác nhau như xe tải 1 tấn cũ, xe tải 1 tấn 25 cũ, xe tải 2.5 tấn cũ, xe tải 3.5 tấn cũ….đang là những xe được bán chạy nhất tại đây. 
Đặc điểm khi xem xe cũ ở chợ xe tải Long Biên là nhiều xe tải cũ đời cao. Chất lượng còn tốt, khi mua bán giao dịch đều có đảm bảo uy tín.. Đảm bảo được chất lượng cho người dùng. Tuy nhiên giá xe tải cũ ở đây có giá khá cao nhưng nhận lại chính là sự đa dạng khi tham khảo, tỷ lệ những chiếc xe cũ bị lỗi ở đây rất thấp.
Tại đây, quý khách hoàn toàn có thể trao đổi xe cũ với giá thành cao nhất. Thủ tục khá nhanh gọn và đơn giản. Cách tiếp cận đánh giá nhanh chóng không kỳ kèo ép giá. Chính vì vậy, lời khuyên cho khách hàng nên đến những nơi này để tham khảo đầu tiên.
Xem thêm :Thu mua ô tô cũ giá cao

 

Chợ xe tải cũ Gia Lâm Hà Nội

 

Cũng nằm trên trục đường 5 nối Hà Nội – Hưng Yên – Hải Dương – Hải Phòng – Quảng Ninh. Địa điểm kinh doanh xe tải cũ Gia Lâm hình thành để tạo thuận lợi cho các tỉnh thành giáp danh mua bán trao đổi xe cũ. Đặc điểm ở đây là kinh doanh đa dạng với nhiều sản phẩm ô tô tải đã qua sử dụng. Tuy nhiên các bãi xe tải cũ thường cách xa nhau nên không thuận tiện cho người mua đi lại tham khảo.

Chợ xe tải cũ Gia Lâm Hà Nội chủ yếu kinh doanh các dòng tầm tải trọng như sau : xe tải Kia 1.25 tấn cũ, xe tải Kia 1.4 tấn cũ, xe tải Kia 1.9 tấn, xe tải Hyundai 1 tấn cũ, xe tải Hyundai 2t5 cũ, xe tải 3.5t Hyundai cũ, xe tải Dongfeng 8 tấn cũ, xe tải Trung Quốc cũ….

 

Mua bán xe tải Trung Quốc cũ Mua bán xe tải Trung Quốc cũ

 

Chất lượng xe tải cũ ở đây không được đánh giá cao bởi xen kẽ những chiếc xe tải cũ đẹp thì cũng có nhiều chiếc xe tải cũ lỗi bị đâm đụng, ngập nước…Để tham khảo thị trường ô tô cũ ở đây, quý khách nên đưa theo người có kinh nghiệm lĩnh vực ô tô tải cũ.

Tuy không được đánh giá cao về mẫu mã cùng với sự đa dạng của nhiều sản phẩm. Mua bán xe tải cũ Gia Lâm chủ yếu phục vụ các dòng xe Trung Quốc để đưa về các tỉnh thanh giáp ranh. Sự chuyên nghiệp và mức độ tin cậy chưa được đánh giá cao.

Xem thêm :Mua bán xe đông lạnh cũ

 

Địa điểm bán xe tải cũ Đông Anh Hà Nội

 

Thêm một địa điểm chợ xe tải cũ ở Hà Nội nữa mà khách hàng thường tìm đến đó là các cơ sở bán xe tải cũ tại Đông Anh Hà Nội. Tại đây, quý khách có thể tìm mua các dòng sản phẩm tải nặng đã qua sử dụng như : xe ben cũ, xe tải gắn cẩu cũ, xe bồn xitec xăng dầu cũ….

Chợ xe tải cũ Dốc Vân – Đông Anh. Một ” thiên đường xe tải đã qua sử dụng như : xe tải 5 tấn cũ , xe tải 15 tấn cũ, xe tải gắn cẩu cũ, xe ben cũ, xe đầu kéo cũ , xe tải 19 tấn cũ… đa dạng các hãng xe mà nơi khác không có như : Xe tải Daewoo cũ , xe tải suzuki cũ, xe tải Veam cũ hay có cả thương hiệu mới như Teraco hoặc JAC ở đây.

 

Mua bán xe tải Veam cũ Mua bán xe tải Veam cũ

 

Một số bãi xe cũ chuyên mua bán xe khách cũ đã qua sử dụng. Các sản phẩm xe khách 16 chỗ cũ, xe khách 29 chỗ cũ, xe khách 47 chỗ cũ là những chiếc xe đang được bày bán tại đây. Có thể đánh giá về đa dạng mẫu mã thì có lẽ xe cũ Đông Anh là đa dạng nhất. Nối đầu Dốc Vân đó chính là các khu bãi xe tải nhẹ từ 1 tấn đến 2.5 tấn chủ yếu thương hiệu Hyundai. Đi tham khảo trục đường quý vị có thể tìm thấy nhiều sản phẩm từ xe du lịch ( xe con ) xen kẽ các dòng xe chuyên dụng như : xe ben, xe gắn cẩu, máy công trình…

 

Mua bán xe khách cũ Mua bán xe khách cũ

Tuy số lượng khách mua bán trao đổi xe khách cũ ít nhưng nếu quý khách cần tìm một chiếc ô tô khách cũ. Hãy tìm đến với địa điểm kinh doanh xe ô tô cũ của Đông Anh Hà Nội để lựa chọn cho mình một chiếc ô tô đã qua sử dụng tốt nhất.

 

Giá mua bán xe tải Hyundai cũ tại Hà Nội

 

Hyundai là một thương hiểu nổi tiếng trong lĩnh vực ô tô tại Việt Nam. Những chiếc xe tải Hyundai nổi tiếng bền bỉ, mạnh mẽ, vận hành ổn định. Điều mà nhiều khách hàng lựa chọn xe tải Hyundai cũ giá rẻ là số 01 bởi khả năng chuyên chở quá tải tốt, phụ tùng dễ thay thế giá rẻ.

 

Mua bán xe tải Hyundai cũ Mua bán xe tải Hyundai cũ

 

Xe tải Hyundai vốn là thương hiệu uy tín về dòng xe tải và xe bán tải trên thị trường thế giới. Với tiêu chí bền đẹp, đồng hành lâu dài trên những chặng đường khách hàng đi qua, Hyundai luôn đem đến những sản phẩm tốt nhất cho bạn dù là xe tải Hyundai đã qua sử dụng hay xe tải Hyundai mới.

 

Thương hiệu ưa chuộng số 01 của xe tải nên Hyundai luôn đứng đầu danh sách người mua. Những chiếc xe dù tải trọng nhỏ đến lớn đều có chi phí vận hành ít và giá thành khi thanh khoản cao. Điều này giúp người quan tâm luôn hướng đến những chiếc xe ô tô Hyundai tải cũ đã qua sử dụng.

 

 

Giá mua bán xe tải Hyundai 1 tấn cũ ở Hà Nội

 

Mua bán xe tải Hyundai 1 tấn cũ Mua bán xe tải Hyundai 1 tấn cũ

Xe tải Hyundai 1 tấn cũ đã qua sử dụng luôn được khách hàng đánh giá cao về tính bền bỉ, mạnh mẽ và hoạt động ổn định. Ngoài ra phụ tùng thông dụng, dễ dàng thay thế cũng chính là ưu điểm để nhiều quý khách tìm đến và lựa chọn dòng sản phẩm này.

 

Trong phân khúc xe tải nhỏ này có các sản phẩm tải trọng từ xe tải 1 tấn cũ đến xe 1,5 tấn cũ. Nhìn chung, những chiếc xe tải Porter 2 cũ này đều được thiết kế và kiểu dáng khá tương đồng nhau. Điểm khác nhau chính là xe 1t cũ nhập khẩu nguyên chiếc và xe Hyundai 1tan25 cũ lắp ráp trong nước hiện nay.
 • Giá mua xe Hyundai 1 tấn cũ đời 2008 : 150 triệu

 • Giá mua xe Hyundai 1 tấn cũ đời 2009 : 170 triệu

 • Giá mua xe Hyundai 1 tấn cũ đời 2011 : 270 triệu

 • Giá mua xe Hyundai 1 tấn cũ đời 2012 : 320 triệu

 • Giá mua xe Hyundai 1 tấn cũ đời 2013: 355 triệu

 • Giá mua xe Hyundai 1 tấn cũ đời 2014 : 390 triệu

 • Giá mua xe Hyundai  1 tấn cũ đời 2015 : 435 triệu

 • Giá mua xe Hyundai 1 tấn cũ đời 2016 : 480 triệu 

 

Quý khách lưu ý : Giá mua bán xe tải 1 tấn cũ có thể thay đổi tùy vào chất lượng xe đẹp và xe lỗi. Và bị ảnh hưởng lên xuống theo giá thị trường xe mới hiện nay. Chính vì vậy, quý khách nên liên hệ trực tiếp để được gửi hình ảnh, báo giá xe Hyundai 1 tấn cũ của chúng tôi

Xe tải Hyundai 1 tấn cũ Xe tải Hyundai 1 tấn cũ

 

Giá mua bán xe tải Hyundai 2.5 tấn ở Hà Nội

 

Riêng phân khúc này có các sản phẩm xe tải Hyundai E Mighty Gold và Hyundai HD65 cũ tải trọng 2,5 tấn. Phân khúc này khá kén người sử dụng vì tải trọng nhỡ cỡ. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cố gắng đa dạng xe tải 2,5 tấn cũ cho quý khách tham khảo.
 • Giá xe Hyundai 2.5 tấn cũ đời 2013 : 395 triệu 

 • Giá xe Hyundai 2.5 tấn cũ đời 2014 : 430 triệu

 • Giá xe Hyundai 2.5 tấn cũ đời 2015 : 475 triệu

 

Với lợi thế của những chiếc xe tải 2,5 tấn cũ do Hyundai lắp ráp chính là Ga Cơ. Được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn chạy ở khu vực đèo núi. Quý khách cần tham khảo, xin mời đến trực tiếp địa điểm kinh doanh của chúng tôi.

 

Xe tải Hyundai 2.5 tấn cũ Xe tải Hyundai 2.5 tấn cũ

 

Giá mua bán xe tải Hyundai 3.5 tấn cũ tại Hà Nội

 

Lựa chọn mua được một chiếc xe tải 3,5 tấn cũ đã qua sử dụng chất lượng là điều không hề đơn giản. Nó sẽ đơn giản khi quý khách lựa chọn tìm đến chỗ chúng tôi. Hiện nay, chúng tôi có kinh doanh đa dạng phân khúc xe tải 3,5 tấn Hyundai cũ. Ngoài ra, còn có xe Hyundai 3,5 tấn nâng tải 7 tấn cũ. Xe nâng tải 8 tấn cũ đã qua sử dụng.

Xe tải Hyundai 3.5 tấn cũ Xe tải Hyundai 3.5 tấn cũ

 

 • Giá xe tải hyundai 3.5 tấn cũ đời 2010 : 330 – 390 triệu

 • Giá xe tải hyundai 3.5 tấn cũ đời 2011 : 350 – 410 triệu

 • Giá xe tải hyundai 3.5 tấn cũ đời 2012 : 370 – 430 triệu

 • Giá xe tải hyundai 3.5 tấn cũ đời 2013 : 390 – 450 triệu

 • Giá xe tải hyundai 3.5 tấn cũ đời 2014 : 410 – 470 triệu

 • Giá xe tải hyundai 3.5 tấn cũ đời 2015 : 430 – 490 triệu

 • Giá xe Hyundai 3.5 tấn cũ nâng tải 7 tấn đời 2016 máy cơ : 450 – 510 triệu

 • Giá xe Hyundai 3.5 tấn cũ nâng tải 7 tấn đời 2017 máy cơ : 470 – 530 triệu

 • Giá xe Hyundai 3.5 tấn cũ nâng tải 7 tấn máy điện đời 2018 : 460 – 520 triệu

 • Giá xe Hyundai 3.5 tấn cũ nâng tải 8 tấn đời 2017 máy cơ đăng ký 2018 : 650 – 710 triệu

 • Giá xe Hyundai 3.5 tấn cũ nâng tải 8 tấn đời 2017 máy cơ đăng ký 2019 : 690 – 740 triệu

Quý khách lưu ý : Mức giá trên có thể thay đổi tùy vào biến động của thị trường. Chính sách xe tải 7 tấn Hyundai mới cũng ảnh hưởng lên xuống của giá xe tải Hyundai cũ. Báo giá chỉ mang tính chất tham khảo.

 

Giá mua bán xe tải Kia cũ tại Hà Nội

 

Kia cũng là một thương hiệu xe tải nổi tiếng trong phân khúc xe tải cỡ nhỏ. Giá thành rất cạnh tranh so với Hyundai. Mặt khác những chiếc xe tải Kia cũ giá rẻ cũng bền bỉ và mạnh mẽ, phụ tùng dễ dàng thay thế khi cần thiết.

Đến với trung tâm xe tải cũ Hà Nội quý khách có thể tìm hiểu những sản phẩm đa dạng như : Kia K2700, Kia K3000, Kia K190 và Kia K165 thế hệ kim cơ trước đây. Ngoài ra, sản phẩm thế hệ mới kim phun điện từ đời từ 2018 đến 2021 như : Kia K200, Kia K250 cũng đang là những chiếc xe được ưa chuộng.

 

Mua bán xe tải KIA cũ Mua bán xe tải KIA cũ

Xe tải Kia cũ có các tải trọng như sau : xe tải 1.25 tấn, xe tải 1.4 tấn, xe tải 1.9 tấn, xe tải 2.4 tấn. Dưới đây là giá mua bán xe tải Kia đã qua sử dụng ở Hà Nội
 • Giá xe Kia 1.25 tấn cũ đời 2012 : 150 triệu 

 • Giá xe Kia 1.25 tấn cũ đời 2013 : 170 triệu

 • Giá xe Kia 1.25 tấn cũ đời 2014 : 190 triệu 

 • Giá xe Kia 1.25 tấn cũ đời 2015 : 210 triệu

 • Giá xe Kia 1.25 tấn cũ đời 2016 : 230 triệu 

 • Giá xe Kia 1.4 tấn cũ đời 2013 : 200 triệu 

 • Giá xe Kia 1.4 tấn cũ  đời 2014 : 220 triệu

 • Giá xe Kia 1.4 tấn cũ  đời 2015 : 240 triệu

 • Giá xe Kia 1.4 tấn cũ  đời 2016 : 260 triệu 

Quý khách lưu ý : Giá xe tải Kia cũ trên chỉ mang tính chất tham khảo để cân đối tài chính. Bảng giá có thể thay đổi lên xuống do thị trường mà không cố định tại bất cứ thời gian nào.

 

Giá mua bán xe tải Isuzu cũ tại Hà Nội

 

Xe tải ISUZU cũ đã qua sử dụng Xe tải ISUZU cũ đã qua sử dụng

 

Isuzu là một trong những thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Chất lượng xe tải Isuzu có lẽ không cần phải ” bàn cãi ” . Luôn đi tiên phong đứng đầu về chất lượng, mẫu mã. Chính vì vậy, một bộ phận khách hàng lớn luôn mua xe tải isuzu là lựa chọn hàng đầu. 
Thị trường bán xe tải isuzu lớn thì nhu cầu nhu cầu cần mua những chiếc xe tải isuzu cũ giá rẻ đã qua sử dụng cũng sôi nổi không hề kém. Tải trọng của những chiếc ô tô tải isuzu cũ khá đa dạng và được nhiều khách hàng tìm đến như : xe tải isuzu 1T2 cũ, xe tải isuzu 1T4 cũ, xe tải isuzu 1T9 cũ, xe tải isuzu 5 tấn cũ, xe tải isuzu 9 tấn cũ, xe tải isuzu 15 tấn cũ….Đặc biệt sản phẩm xe tải Isuzu QKR cũ 2012 được nhiều khách hàng mua bởi giá thành vô cùng cạnh tranh chỉ từ 250 triệu – 300 triệu.
 • Giá xe isuzu 1T2 cũ đời 2007 : 125 triệu 

 • Giá xe isuzu 1T9 cũ đời 2015 : 300 triệu 

 • Giá xe isuzu 1T9 cũ đời 2017 : 355 triệu

 • Giá xe isuzu 1T9 cũ đời 2016 : 325 triệu 

 • Giá xe isuzu 5 tấn cũ đời 2015 : 530 triệu 

 • Giá xe isuzu 5 tấn cũ đời 2019 : 710 triệu 

 • Giá xe isuzu 15 tấn cũ đời 2014 : 1.150 triệu

Quý khách lưu ý : Giá xe tải Isuzu cũ trên chỉ mang tính chất tham khảo để cân đối tài chính. Bảng giá có thể thay đổi lên xuống do thị trường mà không cố định tại bất cứ thời gian nào. Quý khách nên liên hệ trực tiếp để nhận hình ảnh, báo giá cho từng sản phẩm.

 

Giá mua bán xe tải Hino cũ tại Hà Nội

 

Hino thương hiệu lâu đời đã được khẳng định vị thế trên toàn Thế Giới. Dòng xe tải Nhật Bản bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu. Ưu điểm thùng dài, thiết kế chuẩn tải mang đến sự yên tâm cho người sử dụng.
Điểm mạnh cho những chiếc xe tải Hino đó là mạnh mẽ, thùng dài phù hợp chuyên chở Balet hay xe máy.. Nếu quý khách cần một chiếc xe tải Hino cũ thì đến ngay với chợ ô tô tải cũ Hà Nội chúng tôi. Luôn sẵn những chiếc Hino 8 tấn đến 15 tấn cũ đã qua sử dụng.

Xe tải HINO cũ đã qua sử dụng Xe tải HINO cũ đã qua sử dụng

 

Xe tải Hino cũ không được đa dạng tải trọng như những thương hiệu đã giới thiệu trên. Nhưng những chiếc ô tô tải này được nhiều khách hàng tìm tới là những sản phẩm xe tải nặng như : xe tải Hino 6T5 cũ, xe tải Hino 8 tấn cũ, xe tải Hino 15 tấn cũ..
 • Giá xe Hino 6T5 đời 2016 : 610 – 640 triệu

 • Giá xe Hino 6T5 đời 2017 : 670 – 690 triệu

 • Giá xe Hino 6T5 đời 2018 : 730 – 750 triệu

 • Giá xe Hino 8 tấn đời 2016 : 720 – 740 triệu

 • Giá xe Hino 8 tấn đời 2017 : 780 – 820 triệu

Quý khách lưu ý : Giá xe tải Hino cũ trên chỉ mang tính chất tham khảo để cân đối tài chính. Bảng giá có thể thay đổi lên xuống do thị trường mà không cố định tại bất cứ thời gian nào.

 

Giá mua bán xe tải Trung Quốc cũ tại Hà Nội

Các dòng sản phẩm xe tải Trung Quốc như : Dongfeng Hoàng Huy, Hoa Mai, TMT, Trường Giang, Việt Trung… có ưu điểm thùng dài, tải trọng cao và đặc biệt giá rất rẻ. Chính vì vậy rất nhiều khách hàng tìm mua xe tải Trung Quốc cũ giá rẻ.
So với đầu tư một chiếc xe cũ thương hiệu Hàn Quốc hay Nhật bản thì xe Trung Quốc cũ được một bộ phận khách hàng ưa thích bởi giá thành rất thấp. Thùng dài, tải cao nhanh chóng thu hồi vốn là ưu điểm những sản phẩm này.

Xe tải Auman cũ đã qua sử dụng Xe tải Auman cũ đã qua sử dụng

 

Ngoài ra, xe tải Ollin cũ và xe tải Thaco Auman cũ cũng chiếm được lòng tin của người dùng : xe Olli 700B cũ, xe tải Ollin 800A cũ , xe Auman 3 chân cũ, xe tải Auman 15 tấn cũ là những chiếc xe được nhiều khách hàng chọn lựa.

 

Xe tải Ollin cũ đã qua sử dụng Xe tải Ollin cũ đã qua sử dụng

 

Đặc điểm của xe tải Dongfeng cũ giá rẻ đó là đa dạng tải trọng. Nhưng trong phân khúc xe tải cũ này, khách hàng tham khảo chủ yếu các sản phẩm : xe tải Dongfeng 8 tấn cũ, xe tải Dongfeng 3 chân cũ, xe tải Dongfeng 15 tấn cũ, xe tải Dongfeng B190 cũ, xe tải Trường Giang 8 tấn cũ….từ các đời 2011, 2012, 2013, 2014, 2015, 2016, 2017, 2018, 2019.
Những sản phẩm xe trung quốc cũ có giá thành đầu tư thấp. Điểm mạnh của xe tải Trung Quốc đã qua sử dụng đó chính là thùng dài và tải cao. Trong thời kỳ cần kích thước thùng xe tải lớn thì lựa chọn mua xe tải Trung Quốc cũ là phương án tối ưu.

 

Mua bán xe tải Dongfeng cũ Mua bán xe tải Dongfeng cũ

Giá xe tải Dongfeng cũ chúng tôi chưa cập nhật tại đây. Rất mong quý khách hàng thông cảm !

 

Lời khuyên cho khách hàng mua xe tải cũ

 

Nếu tài chính bạn dư giả thì chọn một chiếc xe mới là điều đúng đắn. Nếu tài chính mình không đủ, thì việc mua chiếc xe tải cũ là một lựa chọn cần được xem xét.  Tuy nhiên, khi mua bán xe tải cũ, bạn cần phải tính toán xem số vốn bỏ ra để mua một chiếc xe tải cũ bao gồm những chi phí phát sinh nào, nhất là chi phí sửa chữa, bảo dưỡng, cung như thời gian chết ( tức là khoảng thời gian xe phải đi sửa chữa, bảo dưỡng…không mang lại doanh thu ) là bao lâu. Hãy lưu ý vấn đề này nếu không muốn mọi thứ vượt quá khả năng kinh tế của bạn.

Lời khuyên khi mua xe tải cũ Lời khuyên khi mua xe tải cũ

Ngoài ra, rất nhiều quý anh/chị luôn nghĩ khi tìm mua được chiếc xe tải cũ. Về chỉ viêc ” chạy ” !. Đây là suy nghĩ không đúng hoàn toàn. Tuy ưu điểm mua ô tô tải cũ giá rẻ hơn so rất nhiều xe mới. Nhưng chí phí : sang tên, chi phí bảo dưỡng, thay thế các chi tiết hao mòn yếu kém… là những chi phí cố định phải làm ngay.
Đừng vội tìm tới các kênh thông tin như mua xe tải cũ ngân hàng thanh lý. Bởi những chiếc xe này có rất nhiều rủi ro. Dưới đây chúng tôi xin trích dẫn chút thông tin.

 

Mua xe tải cũ ngân hàng thanh lý ẩn chứa nhiều rủi ro

 

Mua xe ngân hàng thanh lý cũng là một kênh thông tin giúp khách hàng tiếp cận những chiếc xe tải cũ giá rẻ. Nhưng mặt trái của xe tải cũ ngân hàng thanh lý không được như lời quảng cáo trên các mặt báo chỉ vài chục triệu một xe tải cũ.
Điều đầu tiên chính là quý khách không được xem xe hay lái thử. Các xe tải mua trả góp qua ngân hàng đều bắt buộc mua bảo hiểm thân vỏ. Quý khách không thể biết chiếc xe này có bị đâm đụng, bị va quệt và làm lại.

Mua xe cũ tiềm ẩn nhiều rủi ro Mua xe cũ tiềm ẩn nhiều rủi ro

Giấy tờ xe tải cũ do ngân hàng thanh lý cũng là một vấn đề phức tạp không kém. Ngân hàng, chỉ giữ giấy tờ đăng ký gốc của xe. Rủi ro cho người mua mà không kiểm tra ngay được chiếc xe do ngân hàng thanh lý đó là : xe này có bị phạt nguội ?, xe còn phí đường bộ lưu hành không ? ….. dẫn tới trục trặc khi sang tên đổi chủ xe.
Và còn nhiều lý do mà chúng tôi không tiện nói ra ở đây. Chính vì vậy, tìm mua xe tải cũ do ngân hàng thanh lý chưa phải là lý do tốt nhất cho người mua.

 

Cách đánh giá xe tải cũ còn tốt hay không ?

 

 1. Ngoại hình : Cabin, cánh cửa, cột – kèo ( nguyên bản/ móp méo ), nước sơn ( zin / không ), đèn gương…

 2. Máy Móc : Động cơ (  máy chắc, khô / đã hạ máy, làm máy )

 3. Khung gầm : Sắt xi ( nguyên bản / cắt nối ), Lá nhíp ( nguyên bản / độn thêm ), cầu xe ( nguyên bản / đã thay )

 4. Lốp xe : Tỷ lệ % còn sử dụng được.

 5. Thùng xe : Tỷ lệ móp méo, % còn sử dụng.

Tiêu chí đánh giá xe tải cũ Tiêu chí đánh giá xe tải cũ

Lời kết khi mua bán xe tải cũ 

Nếu bạn không hiểu biết về lĩnh vực xe ô tô tải cũ. Không có ai hỗ trợ tìm mua được một chiếc xe tải cũ. Thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những chiếc xe tải mới theo hình thức trả góp. Bởi xe ô tô là một giá trị vô cùng lớn. Giữa những chợ xe tải cũ, nếu bạn mua phải những chiếc xe tải lỗi, xe bị tai nạn ” dựng, tút ” lại thì đây là sự thiệt hại vô cùng to lớn.
Hiện nay, các sản phẩm xe tải Hyundai mới đang được giảm giá, hỗ trợ nhiều chương trình khuyến mại. Thay vì lựa chọn mua xe tải cũ, quý khách tìm đến các sản phẩm xe tải mới. Sử dụng dịch vụ mua trả góp qua ngân hàng.
Ưu điểm quý khách không cần bỏ ra số vốn lớn. Các ngân hàng hỗ trợ vay đến 75 % giá trị xe. Thời gian vay dài hạn, lãi suất thấp. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Liên hệ : Mr Đồng : 0984 085 899
Add: Cầu Đuống, Long Biên
          Email: truongdongmotor@gmail.com
Ý kiến bạn đọc