Mua bán xe tải cũ, xe đầu kéo cũ ở Hải Phòng

Mua bán xe tải cũ, xe đầu kéo cũ ở Hải Phòng uy tín giá rẻ nhất Miền Bắc. Chúng tôi chuyên mua bán trao đổi xe tải cũ, xe đầu kéo đã qua sử dụng một cách chuyên nghiệp. Hỗ trợ các dịch vụ sang tên xe tải cũ, rút hồ sơ xe đầu kéo cũ một cách nhanh chóng.

 

 

Mua bán xe tải cũ tại Hải Phòng Mua bán xe tải cũ tại Hải Phòng giá rẻ uy tín nhất

 

Trung tâm mua bán xe tải cũ ở Hải Phòng uy tín nhất

Hải Phòng được biết đến là một thành phố phát triển về du lịch và vận tải hàng hóa. Chính vì vậy nhu cầu mua bán trao đổi xe tải đã qua sử dụng vô cùng lớn. Nắm bắt xu hướng này, Hyundai Miền Bắc đã mở chi nhánh mua bán xe tải cũ tại Hải Phòng. Đây là nơi trao đổi các dòng ô tô tải cũ, xe đầu kéo cũ uy tín cho các tỉnh lân cận.

Bãi xe tải cũ Hải Phòng có nhiều mẫu xe ô tô tải cũ từ đời thấp đến đời cao. Với nhiều chủng loại các hãng xe khác nhau. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng, khi đến với trung tâm mua bán ô tô tải cũ chúng tôi, anh/chị sẽ chọn được một chiếc xe cũ ưng ý nhất.

Luôn cố gắng giữ được thương hiệu là điểm bán xe tải cũ uy tín ở Hải Phòng. Những chiếc xe tải của chúng tôi đều được kiểm tra mặt kỹ thuật và hồ sơ pháp lý kỹ lưỡng. Không để quý khách thất vọng khi đã đặt niềm tin cho chúng tôi.

Các sản phẩm xe tải cũ đang bán chạy tại Hải Phòng

Mặc dù kinh doanh rất nhiều dòng xe ô tô tải cũ từ 1 tấn đến đầu kéo cũ nhưng điểm mạnh mà chợ xe tải cũ Hải Phòng đang phân phối là những chiếc xe từ 500kg đến 7 tấn. Dưới đây là mức giá và tải trọng của từng sản phẩm mà chúng tôi đang bày bán :

Nếu quý anh/chị là người kinh doanh hộ gia đình. Đang cần tìm mua xe 5 tạ đến 7 tạ cũ, chúng tôi đang hiện có các thương hiệu như : xe Dongben 850kg cũ, xe Towner 5 tạ cũ , xe Tera 900kg cũ, xe Kenbo 800kg cũ… Đây là những chiếc xe tải cũ dưới 1 tấn phù hợp túi tiền. Mức giá chỉ từ 80 triệu đến 120 triệu. Cao cấp hơn là mẫu Suzuki hay còn gọi là xe su cóc cũ giá giao động 170 triệu – 200 triệu.

Mua xe tải 1 tấn cũ ở đâu Hải Phòng ? . Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn có một chiếc xe ô tô tải cũ 1 tấn đến 1.4 tấn chất lượng nhất. Tải trọng 1 tấn thì xe tải Porter 2 cũ sẽ là sự lựa chọn hàng đầu với các đời từ 2011, 2012, 2013. 2014, 2015…Hay những chiếc xe tải Kia K2700 cũ hoặc Kia K3000 cũ hay xe Kia K165 cũng là sự lựa chọn không tồi. Giá những chiếc xe này giao động từ 180 triệu – 350 triệu, hoặc hơn nữa tùy vào từng sản phẩm.

 

Bán xe tải 1 tấn cũ tại Hải Phòng Bán xe tải 1 tấn cũ tại Hải Phòng xe đẹp, chất lượng cao

 

Bán xe tải 2.5 tấn giá rẻ tại Hải Phòng có ngay những chiếc ô tô tải Hyundai 2T5 cũ hoặc xe tải Kia 2T5 cũ luôn đứng đầu về chất lượng. Đi kèm theo đó là các mẫu thùng mui bạt, thùng kín và thùng đông lạnh là những điều mà khách hàng thường lựa chọn. Tài chính kinh tế anh/chị cần có từ 300 triệu – 450 triệu cho các sản phẩm như : xe Hyundai HD65 cũ, xe Hyundai N250 cũ, xe kia K200 cũ, xe Kia K250 cũ hoặc isuzu QKR 230 cũ cũng là một sự lựa chọn tốt.

 

” Trung tâm mua bán xe tải cũ ở Hải Phòng nói không với xe tải cũ lỗi, xe tải kém chất lượng “

 

Giá xe tải 3.5 tấn cũ ở Hải Phòng bao nhiêu tiền ? . Đây là tầm tải được nhiều khách hàng lựa chọn và xe tải Hyundai vẫn đang dẫn đầu danh sách những chiếc xe bán chạy phân khúc này. Điển hình như : xe Hyundai HD72 cũ đời từ 2011,2012, 2013, 2014 . Khách hàng lựa chọn các xe tải 3,5 tấn cũ đời này đa số là thích thùng cao để vận chuyển hàng hóa cồng kềnh. Mức giá tầm từ 400 triệu – 480 triệu.

 

Mua bán xe tải 3.5 tấn cũ tại Hải Phòng Mua bán xe tải 3.5 tấn cũ tại Hải Phòng

 

Tài chính nếu thấp hơn mức chúng tôi báo giá. Quý khách có thể lựa chọn cho mình những thương hiệu như : xe tải IZ65 cũ của Đô Thành, hay xe tải Ollin 3.5 tấn cũ do Thaco lắp ráp. Giá chỉ từ 250 triệu – 350 triệu cho một sản phẩm bất kỳ.

Tìm xe nâng tải 7 tấn ở đâu Hải Phòng ? . Đã là xe nâng tải thì Hyundai là sự lựa chọn số 1. Những năm gần đây, các nhà máy luôn đưa ra những chiếc xe 2t5 nâng tải 5 tấn cũ hoặc xe 3.5 tấn nâng tải 7 tấn cũ . Khách hàng vô cùng ưa thích vì giá thành hợp lý mà chở được khối lượng hàng hóa gấp 2 lần trước đây. Kể đến như : Xe Hyundai HD88 cũ, xe Hyundai HD99 cũ, xe Hyundai HD500 cũ, xe Hyundai HD650 cũ, xe Hyundai HD120s cũ, xe Hyundai HD120sl cũ, xe Hyundai HD700 cũ, xe Hyundai HD600 cũ….Hay thậm chí những chiếc xe thế hệ mới hiện nay như Hyundai 110SP

Quá đa dạng cho anh/chị lựa chọn tầm tải 7 tấn đến 8 tấn. Và giá thành của những chiếc xe tải 7 tấn cũ này từ 550 triệu – 750 triệu cho các đời xe từ 2016, 2017..

Mua bán xe Hyundai 7 tấn nâng tải cũ Mua bán xe Hyundai 7 tấn nâng tải cũ tại Hải Phòng

 

Địa chỉ mua bán xe đầu kéo cũ ở Hải Phòng đáng tin cậy

Nhắc tới Hải Phòng trong lĩnh vực vận tải, không thể không nhắc tới là một thành phố có số lượng xe đầu kéo lớn nhất cả nước. Thành phố cảng Hải Phòng có số lượng doanh nghiệp vận tải sử dụng đầu kéo để vận chuyển hàng hóa đi khắp cả nước. Ở đây, đa dạng các hãng đầu kéo khác nhau như : Hyundai, Isuzu, Hino, Howo, Chenglong, CamC, JAC, Faw, Daewoo hay đầu kéo Mỹ.

Mua bán xe đầu kéo cũ tại Hải Phòng Mua bán xe đầu kéo cũ tại Hải Phòng

 

Mua bán xe đầu kéo cũ ở Hải Phòng cũng là một thế mạnh mà công ty chúng tôi đang phát triển. Trải qua 5 năm phát triển dịch vụ trao đổi mua bán đầu kéo cũ. Chúng tôi hiểu được khách hàng cần gì cho một chiếc xe đầu kéo đã qua sử dụng.

Trung tâm mua bán xe đầu kéo cũ Hải Phòng có nhiều loại khác nhau và đặc tính kỹ thuật cũng khác nhau như : xe đầu kéo Hyundai cũ, bán xe đầu kéo Dongfeng cũ, xe đầu kéo Mỹ cũ, xe đầu kéo Howo cũ, xe đầu kéo CamC cũ….

 

Giá xe đầu kéo cũ đã qua sử dụng tại Hải Phòng

 

Mức giá xe đầu kéo Trung Quốc cũ thường từ 400 triệu – 800 triệu cho các đời từ 2012, 2013, 2014, 2015, 2016, 2017, 2018… Các thương hiệu đến từ Trung Quốc như đầu kéo Howo cũ, đầu kéo Faw cũ, đầu kéo Chenglong cũ là những thương hiệu thông dụng hiện nay.

Cao cấp hơn quý anh/ chị có thể lựa chọn cho những hãng nổi tiếng như Hyundai có : xe đầu kéo HD700 cũ, xe đầu kéo HD1000 cũ, xe đầu kéo Daewoo cũ. Mức giá từ 1 tỷ đến 1 tỷ 500 triệu.

Ngoài ra, đầu kéo Mỹ cũ cũng là một sự lựa chọn không tồi. Điểm mạnh đầu kéo này là bền bỉ và giá thành hợp lý nhanh thu hồi vốn chỉ từ 700 triệu – 900 triệu

Quý khách lưu ý : Mức báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá xe kéo cũ có thể thay đổi bởi thị trường xe mới hoặc các sản phẩm đầu kéo Trung Quốc có tính năng khác nhau như : xe đầu kéo 1 cầu cũ, xe đầu kéo 2 cầu cũ, xe đầu kéo cầu dầu cũ, xe đầu kéo cầu láp cũ, xe đầu kéo nóc cao cũ, xe đầu kéo nóc thấp cũ, xe đầu kéo 1 giường cũ, xe đầu kéo 2 giường cũ….

 

Thu mua xe tải cũ, xe đầu kéo cũ ở Hải Phòng giá cao

Nếu quý khách không còn nhu cầu sử dụng xe tải cũ, muốn nâng tải trọng xe hoặc chuyển đổi hướng kinh doanh. Chúng tôi nhận thu mua xe tải cũ, đầu kéo cũ giá cao nhất. Chỉ cần liên hệ tới số : 0984 085 899, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến xem xe và định giá xe tải cũ, xe đầu kéo cũ một cách nhanh chóng.
Thu mua các loại xe tải, đầu kéo ngân hàng thanh lý. Hỗ trợ khách hàng hoàn tất thủ tục rút hồ sơ hoặc sang tên đổi chủ nếu cần thiết một cách chuyên nghiệp.
  •    Dịch vụ siêu nhanh, gọn lẹ nhanh chóng.
  •    Không kì kèo, không trả giá, không ép buộc.
  •    Thu mua xe tải đầu kéo cũ với giá cao thật bất ngờ.
  •    Giao dịch thanh toán cực kỳ nhanh, gọn, lẹ.
  •    Nhân viên nhiệt tình, chu đáo và vui tính.
  •    Trải nghiệm dịch vụ cực chuyên nghiệp.
  •    Ngồi tại chỗ vẫn có thể bán xe nhanh gọn

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trương Đại Đồng
Quản lý kinh doanh
Hotline: 0984 085 899
Add: Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
         Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
          Email: truongdongmotor@gmail.com
Ý kiến bạn đọc