Mua bán xe tải cũ, xe ben cũ ở Quảng Ninh

Mua bán xe tải cũ, xe ben cũ ở Quảng Ninh uy tín và chất lượng cao. Hyundai Miền Bắc địa chỉ trao đổi xe ô tô tải cũ tại Quảng Ninh và các tỉnh lân cận. Ngoài ra, chúng tôi còn mua bán xe ben tự đổ cũ đã qua sử dụng. Để tìm hiểu về điều này, xin mời quý khách tham khảo bài viết dưới đây

 

=> Tham khảo thêm : Mua bán xe tải cũ, xe đầu kéo cũ ở Hải Phòng

 

Mua bán xe tải cũ ở Quảng Ninh Mua bán xe tải cũ ở Quảng Ninh các dòng xe tải thương hiệu Hyundai, Kia, Isuzu, Hino, Thaco… đều có tại nơi này

 

Địa chỉ mua bán xe tải cũ ở đâu Quảng Ninh ?

Quý anh/ chị đang tìm mua xe tải cũ ở Quảng Ninh nhưng chưa biết tìm địa chỉ ở đâu uy tín và đa dạng các sản phẩm. Trung tâm trao đổi xe ô tô tải đã qua sử dụng chúng tôi có địa chỉ tại Bãi Cháy – Quảng Ninh, nơi đây chuyên mua bán xe tải cũ đã qua sử dụng. Các dòng xe tải thương hiệu Hyundai, Kia, Isuzu, Hino, Thaco… đều có tại nơi này.

Quảng Ninh là một tỉnh thành phía Bắc nổi tiếng với ngành du lịch và than khoáng sản. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng xe tải cũ và xe ben cũ ở đây vô cùng lớn. Người mua xe chủ yếu chọn phân khúc xe tải nhỏ và xe tải tầm trung từ 1 tấn đến 7 tấn. Và điều đặc biệt vì đây là vùng ven biển nên ngành nghề khai thác thủy sản lớn, lượng xe tải thùng đông lạnh lớn và nhu cầu trao đổi ngày càng cao.

Hyundai Miền Bắc với bề dày 15 năm phát triển, chuyên cung cấp các dòng xe tải Hyundai chính hãng. Chúng tôi hiểu được quý khách cần gì cho một chiếc ô tô tải cũ đã qua sử dụng. Đến với công ty chúng tôi, quý khách có thể tham khảo các sản phẩm xe 5 tạ cũ, xe 1 tấn cũ, xe 2t5 cũ, xe 7 tấn cũ với các đời từ 2012, 2013, 2014, 2015, 2016, 2017… và thậm chí xe cũ đời cao 2018, 2019, 2020…

 

Bán xe tải 1 tấn cũ ở Quảng Ninh

Thị trường cần mua xe tải 1 tấn ở Quảng Ninh vô cùng lớn. Không phải ai cũng lựa chọn cho mình một chiếc xe mới bởi giá thành cao. Tìm mua xe 1 tấn cũ tại Quảng Ninh vừa tiết kiệm chi phí ban đầu, không phải lo lắng khấu hao xe theo thời gian.

 

Bán xe tải 1 tấn đông lạnh cũ ở Quảng Ninh Bán xe tải 1 tấn đông lạnh cũ ở Quảng Ninh

 

Trong phân khúc xe tải cỡ nhỏ 1 tấn đến 1.4 tấn có lẽ ít hãng xe nào thành công và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn như Hyundai và Kia. Chất lượng những chiếc xe này dù là đã qua sử dụng nhưng vẫn giữ được bền bỉ. Phụ tùng dễ dàng thay thế cũng là ưu điểm của chiếc xe này.

Xe tải Porter 2 cũ có nhiều phiên bản thùng được công ty chúng tôi nhập về. Khách hàng tại Quảng Ninh vẫn thường lựa chọn xe thùng đông lạnh 1 tấn cũ, xe tải 1 tấn thùng bạt cũ, xe 1 tấn thùng kín cũ…Chính vì vậy, dưới đây là mức giá xe 1 tấn cũ ở Quảng Ninh. Quý khách có thể tham khảo

Giá chỉ từ 280 triệu cho chiếc xe tải 1 tấn cũ đời 2010 đến 450 triệu cho một chiếc xe tải Hyundai 1 tấn đã qua sử dụng đời 2015, 2016. Đây là dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc Hàn Quốc, đã qua sử dụng tại Việt Nam. Trong đó xe tải 1 tấn đông lạnh cũ được nhiều khách hàng tìm mua nhất.

 

Bán xe tải 2.5 tấn cũ tại Quảng Ninh

 

Bán xe tải 2.5 tấn cũ ở Quảng Ninh Bán xe tải 2.5 tấn cũ ở Quảng Ninh giá rẻ nhất

 

Với tầm tải lớn hơn chút thì xe tải 2.5 tấn được một bộ phận nhỏ khách hàng quan tâm và mua sắm. Lý do cho điều này chính là giá khá cao mà tải hơi nhỏ so với những chiếc xe nâng tải hiện nay. Trung tâm trao đổi xe cũ Quảng Ninh có những chiếc xe như : xe Hyundai HD65 cũ, xe Hyundai N250SL cũ ( thế hệ mới ), Isuzu QKR 230 cũ…có chất lượng cao giới thiệu cho khách hàng.

 

Bán xe Hyundai N250SL cũ tại Quảng Ninh Bán xe Hyundai N250SL cũ tại Quảng Ninh

 

Khi mua xe 2.5 tấn cũ quý khách cần chuẩn bị số tiền từ 400 triệu đến 480 triệu cho các đời xe 2t5 cũ từ 2011 đến 2016. Cam kết những sản phẩm chúng tôi đưa ra là xe tải cũ chất, xe đẹp không lỗi.

 

Bán xe tải 3.5 tấn nâng tải 7 tấn cũ ở Quảng Ninh

Nói đến xe nâng tải thì chỉ có xe tải Hyundai là số 01. Ưu điểm mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, bền bỉ mà giá thành lại cạnh tranh so với những chiếc xe cùng tải trọng. Quý anh/chị khi đến với bãi xe cũ Quảng Ninh chúng tôi sẽ tham khảo được những ” siêu phẩm ” xe Hyundai HD72 cũ ( xe 3.5 tấn chưa nâng tải ) hoặc những chiếc xe đã lên tải 7 tấn thế hệ máy cơ như : Hyundai HD88, Hyundai HD99, Hyundai HD700, Hyundai HD800, Hyundai HD120SL….

 

Bán xe tải 7 tấn cũ tại Quảng Ninh Bán xe tải 7 tấn cũ tại Quảng Ninh thế hệ mới nhất hiện nay

Các sản phẩm xe 3.5 tấn nâng tải 7 tấn hoặc 8 tấn máy cơ thì đời xe chỉ từ 2016 đến 2017. Nhưng có thể xe đăng ký những năm 2018, 2019 là chuyện bình thường. Để mua những chiếc xe Hyundai 3.5 tấn chưa nâng tải và đã lên tải này, quý khách phải chuẩn bị số tiền từ 480 triệu cho chiếc xe tải 3.5 tấn cũ đời 2014 đến 760 triệu cho chiếc xe 3.5 tấn nâng tải 8 tấn cũ đời 2017 đăng ký 2018.

 

Bán xe tải Trung Quốc cũ giá rẻ ở Quảng Ninh

Nếu như báo giá bên trên vượt quá định mức kinh tế dự kiến đầu tư xe của quý khách. Anh/chị đừng vội lo lắng. Cơ sở bán xe tải cũ Quảng Ninh chúng tôi vẫn có mua bán xe tải trung quốc cũ đã qua sử dụng. Một sự lựa chọn không tồi nếu sử dụng những chiếc xe tải Ollin cũ , xe tải Đô Thành IZ65 cũ. xe tải Dongfeng cũ. Nhanh chóng thu hồi vốn, mà chất lượng cũng được đánh giá ” tạm ổn “.

Mức giá xe tải cũ Trung Quốc tại Quảng ninh sẽ giao động từ 300 triệu – 400 triệu cho các phiên bản tải trọng 3.5 tấn – 5 tấn đời cao.

 

Mua bán xe ben cũ tại Quảng Ninh

 

Mua bán xe ben cũ tại Quảng Ninh Mua bán xe ben cũ tại Quảng Ninh mà chúng tôi đang phân phối hiện nay chủ yếu là xe ben Trung Quốc cũ

 

Tỉnh Quảng Ninh là ” vựa than ” của cả nước, chính vì vậy số lượng xe ben tự đổ tại đây vô cùng lớn. Từ các loại xe ben cỡ nhỏ 1 tấn 25 cũ đến xe ben 4 chân cũ được nhiều khách hàng rao bán để chuyển đổi mục đích hoặc nâng cấp. Mua xe ben cũ ở quảng Ninh tìm ngay Hyundai Miền Bắc.

Các sản phẩm xe ben cũ ở Quảng Ninh mà chúng tôi đang phân phối hiện nay chủ yếu là xe ben Trung Quốc cũ. Với nhiều thương hiệu khác nhau như : xe ben Hoa mai cũ, xe ben Howo cũ, xe ben TMT cũ, xe ben Dongfeng cũ, xe ben trường giang cũ, xe ben Shacman cũ….

Mức tài chính cũng tùy vào tải trọng của chiếc xe ben cũ quý khách cần mua. Như xe ben Hoa mai cũ và xe ben TMT cũ tải trọng từ 3T45 đến 6 tấn mức giá giao động từ 250 triệu đến 400 triệu. Xe ben Dongfeng cũ chủ yếu là xe ben Hoàng Huy cũ tải 8 tấn có giá từ 400 triệu đến 500 triệu.

Các loại xe ben 3 chân cũ và xe ben 4 chân cũ chúng tôi có xe ben Howo 3 chân thùng 15 khối và xe ben Shacman 4 chân thùng 20 khối. Giá phân khúc này tầm tài chính 800 triệu đến – 1 tỷ.

 

Thu mua xe tải cũ, xe ben cũ ở Quảng Ninh giá cao

Nếu quý khách không còn nhu cầu sử dụng xe tải cũ, muốn nâng tải trọng xe hoặc chuyển đổi hướng kinh doanh. Chúng tôi nhận thu mua xe tải cũ, xe ben cũ giá cao nhất. Chỉ cần liên hệ tới số : 0984 085 899, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến xem xe và định giá xe tải cũ, xe đầu kéo cũ một cách nhanh chóng.
Thu mua các loại xe tải, xe ben ngân hàng thanh lý. Hỗ trợ khách hàng hoàn tất thủ tục rút hồ sơ hoặc sang tên đổi chủ nếu cần thiết một cách chuyên nghiệp.

   Dịch vụ siêu nhanh, gọn lẹ nhanh chóng.

 

Không kì kèo, không trả giá, không ép buộc.

 

Thu mua xe tải đầu kéo cũ với giá cao thật bất ngờ.

 

Giao dịch thanh toán cực kỳ nhanh, gọn, lẹ.

 

Nhân viên nhiệt tình, chu đáo và vui tính.

 

Trải nghiệm dịch vụ cực chuyên nghiệp.

 

Ngồi tại chỗ vẫn có thể bán xe nhanh gọn

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trương Đại Đồng
Quản lý kinh doanh
Hotline: 0984 085 899
Add: Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
         Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
          Email: truongdongmotor@gmail.com
Ý kiến bạn đọc