Call us: 0984 085 899

Mua bán xe tải cũ ở Lào Cai các thương hiệu nổi tiếng Hyundai, Isuzu, Hino, Thaco uy tín chất lượng cao. Là đơn vị bán xe tải đã qua sử dụng đứng đầu Miền Bắc, chúng tôi luôn mang lại những chiếc xe tải thùng bạt cũ, xe tải thùng kín cũ, xe đông lạnh cũ cho khách hàng tại Lào Cai. Để tìm hiểu về những sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp, xin mời quý khách tham khảo bài viết dưới đây.  => Có thể bạn quan tâm : Mua bán xe tải cũ ở Thái Bình  \"Mua Mua bán xe tải cũ ở Lào Cai uy tín chất lượng hàng đầu luôn đi tiên phong 

Trung tâm mua bán xe tải cũ ở Lào Cai

Lào cai là tỉnh thành miền núi tây Bắc, nơi đây nổi tiếng với các ngành nghề trồng trọt nông sản. Giao thương vận tải phát triển bởi có cửa khẩu giáp ranh Trung Quốc, chính vì vậy ngành nghề vận tải hàng hóa vô cùng phát triển. Người dân nơi đây sử dụng rất nhiều các dòng xe tải khác nhau, nhu cầu cần sử dụng xe tải cũ vô cùng lớn bởi lợi ích giảm chi phí đầu tư ban đầu so với những chiếc xe tải mới.Đến với trung tâm trao đổi mua bán xe tải cũ Lào Cai, quý khách có thể tham khảo nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ tải cỡ nhỏ đến cỡ lớn. Như xe tải cũ 1 tấn, xe tải cũ 2.5 tấn, xe tải cũ 3.5 tấn, xe tải cũ 5 tấn, xe tải cũ 7 tấn... Những chiếc xe ô tô tải đã qua sử dụng này đều giữ được các đặc tính kỹ thuật còn tốt, chi tiết nguyên bản và đặc biệt không có những lỗi nặng như : đâm đụng, ngập nước.Là cơ sở bán xe tải cũ tại Lào cai nhiều năm nay. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại những chiếc xe tai cu chất lượng cao nhất đến với khách hàng. Những sản phẩm bán ra thị trường đều có bảo hành, giấy tờ pháp lý chuẩn nhất. Quý anh/chị sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ mà bãi xe tải cũ tại Lào Cai cung cấp. Đừng vội đặt xe tại bất kỳ công ty nào khi chưa qua công ty chúng tôi tham khảo về sản phẩm. 

Những dòng xe tải cũ đang có tại Lào Cai

 Hiện nay tại bãi xe tải cũ Lào Cai có nhiều những chiếc xe tải đã qua sử dụng với các thương hiệu nổi tiếng như : Hyundai, Isuzu, Hino, Thaco, Kia. Anh/chị có thể đến tham khảo chi tiết từng sản phẩm và các nhân viên tại đây sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng. Chắc chắn khi tham khảo từng sản phẩm, quý khách sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng về những chiếc xe ô tô tải cũ thế hệ mới nhất hiện nay. 

Mua bán xe tải cũ 1 tấn ở Lào Cai

 \"Mua Mua bán xe tải 1 tấn cũ ở Lào Cai Trong phân khúc xe tải cỡ nhỏ thì xe tải 1 tấn được nhiều khách hàng tìm đến và chọn lựa. Với ưu điểm nhỏ gọn và giá thành hợp lý, chiếc xe đem lại cho người dùng nhiều tiện ích để vận chuyển hàng hóa trong phạm vi cùng tỉnh Lào Cai.Hiện nay, trên bãi có những thương hiệu Hyundai và Kia là được khách hàng lui tới và lựa chọn. Hyundai Porter II cũ thùng bạt, thùng kín, thùng lửng là sự ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, Kia K2700, Kia K165, Kia K3000 cũng được nhiều khách hàng quan tâm bởi giá bán phù hợp với điều kiện kinh tế. Mức giá để có thể mua xe tải cũ 1 tấn ở Lào Cai giao động từ 250 triệu đến 350 triệu cho từng sản phẩm và đời xe.Chúng tôi không mua bán xe tải cũ 1 tấn đời sâu vì không còn đảm bảo các đặc tính kỹ thuật còn sử dụng tốt. Chính vì vậy, tại cơ sở chúng tôi chỉ có những chiếc xe đời từ 2011, 2012, 2013, 2014. Chi tiết xin mời quý khách đến trực tiếp với chúng tôi. 

Mua bán xe tải cũ 2.5 tấn và 3.5 tấn tại Lào Cai

 \"Mua Mua bán xe tải 2.5 tấn cũ ở Lào Cai Những chiếc xe tải 2.5 tấn cũ thường chính là mã hiệu Hyundai HD65 và Kia K250 thế hệ mới hiện nay. Ưu điểm của những chiếc xe này có lẽ là mạnh mẽ và bền bỉ, khả năng chở quá tải ở các cung đường vùng núi tốt. Tuy nhiên, giá bán lại khá cao khiến người dùng phải cân nhắc bởi đây không phải những chiếc xe nâng tải trên thị trường hiện nay.Đặc điểm khi khách hàng muốn mua xe tải 3,5 tấn chính là không chở quá tải nhưng cần một chiếc xe tải khỏe. Hoặc do bằng lái B2 nên chọn lựa những chiếc xe này chính là sự lựa chọn tốt nhất.Hiện nay, chúng tôi có các đời xe từ 2011, 2012, 2013, 2014 dành cho xe tải cũ 3.5 tấn của Hyundai hiện nay. Mức giá giao động từ 400 triệu đến 450 triệu cho từng chiếc xe cụ thể. Hoặc khách hàng có thể tìm tới những sản phẩm giá rẻ hơn như : Isuzu QKR 230, Kia K250, Ollin 3.5 tấn mà chúng tôi cũng đang có trên bãi xe hiện nay. 

Mua bán xe tải 5 tấn cũ tại Lào Cai

Hẳn anh/chị đã từng nghe tới những chiếc xe nâng tải từ 2.5 tấn nhưng có thể chuyên chở 5 tấn. Đây là sản phẩm mang tính ưu việt, mang lại kinh tế cao cho người sử dụng. Nếu như trước đây, xe tải Hyundai 5 tấn mã hiệu HD120 được nhiều người mua nhưng giờ đây nó không mang lại nhiều hiệu quả kinh tế. Ngược lại giá thành cao nên chúng tôi cũng loại bỏ sản phẩm này.Thay thế vào đó là Hyundai HD88, Hyundai HD500, Hyundai HD600 là xe 2t5 nâng tải 5 tấn được khách hàng biết đến. Những chiếc xe này có đời sản xuất từ 2016, 2017 và mức giá giao động từ 520 triệu đến 550 triệu. Phù hợp với điều kiện kinh tế khi tìm mua xe tải 5 tấn cũ tại Lào Cai. 

Mua bán xe tải 7 tấn - 8 tấn cũ ở Lào Cai

 \"Mua Mua bán xe tải 7 tấn 8 tấn cũ ở Lào Cai Mua xe nâng tải từ lâu đã là một từ khóa ” hot ” trên các mạng xã hội hiện nay. Khách hàng khi tìm và lựa chọn những chiếc xe tải 3.5 tấn Hyundai nâng tải sẽ đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn những chiếc xe tải cũ trước đây. Nắm bắt được xu hướng này, địa điểm kinh doanh ô tô tải cũ Bắc Ninh có rất nhiều chiếc xe lên tải đã qua sử dụng với tải trọng khác nhau.Ưu điểm thêm nữa mà xe hướng khách hàng tìm tới sản phẩm này bởi những chiếc xe này là đời cuối của ” ga cơ ” hay còn gọi là động cơ máy cơ. Thói quen sử dụng những chiếc xe thế hệ Euro 2 đã hằn sâu vào tiềm thức người sử dụng.
Giá xe Hyundai 5 tấn nâng tải cũ như : Hyundai HD88, Hyundai HD500, Hyundai HD600 sẽ giao động từ 520 triệu đến 580 triệu tùy vào từng chất xe và loại thùng khác nhauGiá xe Hyundai 7 tấn nâng tải cũ như : Hyundai HD99, Hyundai HD650, Hyundai HD700 giao động từ 600 triệu – 640 triệu tùy vào từng đời xe khác nhau.Giá xe Hyundai nâng tải 8 tấn cũ như : Hyundai New Mighty 2017, Hyundai HD800, Hyundai HD120s, Hyundai HD120SL có mức giá bán cao nhất từ 680 triệu – 750 triệu.Ngoài ra, cơ sở xe tải cũ Bắc Ninh đã xuất hiện những sản phẩm xe tải 7 tấn thế hệ mới nhất hiện nay như : xe Hyundai EX8 với tải trọng 7.3 tấn đời 2020. Chi tiết xin liên hệ trực tiếp
  

Thu mua ô tô tải cũ giá cao tại Lào Cai

Nếu quý anh/chị không còn muốn sử dụng chiếc xe tải cũ hiện nay, hay muốn nâng tải, thay đổi chiến lược kinh doanh. Vì một lý do nào đó cần bán xe tải cũ, đừng chần chừ gì khi không liên hệ số : 0984 085 899 để đưa thông tin về xe. Chúng tôi sẽ nhanh chóng định giá, kiểm tra xe và đưa ra mức giá thu mua xe cũ cao nhất tại Lào Cai. 

Nguyên tắc khi mua xe tải cũ từ khách hàng của chúng tôi

Dịch vụ siêu nhanh, gọn lẹ nhanh chóng.Không kì kèo, không trả giá, không ép buộc.Thu mua xe tải cũ với giá cao thật bất ngờ.Giao dịch thanh toán cực kỳ nhanh, gọn, lẹ.Nhân viên nhiệt tình, chu đáo và vui tính.Trải nghiệm dịch vụ cực chuyên nghiệp.Ngồi tại chỗ vẫn có thể bán xe nhanh gọn
    

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trương Đại Đồng
Quản lý kinh doanh
Hotline: 0984 085 899
Add: Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
         Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
          Email: truongdongmotor@gmail.com

Chat Zalo

0984 085 899