MUA BÁN XE TẢI CŨ Ở LAI CHÂU

Mua bán xe tải cũ ở Lai Châu giá rẻ uy tín trên từng sản phẩm. Địa chỉ bán xe tải cũ tại Lai Châu có nhiều dòng sản phẩm xe tải đã qua sử dụng với nhiều tải trọng và mẫu mã khác nhau. Để tìm hiểu về trung tâm mua bán xe tải cũ Lai Châu. Xin mời quý khách tham khảo bài viết dưới đây

 

=> Có thể bạn quan tâm : Mua bán xe tải cũ ở Lào Cai

 

Mua bán xe tải cũ ở Lai Châu Mua bán xe tải cũ ở Lai Châu uy tín chất lượng cao, thủ tục nhanh gọn

 

Địa chỉ mua bán xe tải cũ ở Lai Châu chỗ nào ?

 

Bãi xe tải cũ Lai Châu Bãi mua bán xe tải cũ ở Lai Châu có nhiều dòng ô tô tải đã qua sử dụng thương hiệu nổi tiếng

 

 

Bãi bán xe tải cũ ở Lai Châu có địa chỉ tại TP. Lai Châu, nơi đây là địa điểm kinh doanh nhiều dòng ô tô tải đã qua sử dụng thương hiệu nổi tiếng như : Hyundai, Hino, ISUZU, Thaco, Kia, Dongfeng….

Nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các sản phẩm xe tải cũ giá rẻ ra thị trưởng tỉnh Lai Châu và khu vực lân cận. Mỗi năm chúng tôi bán ra hàng trăm xe ô tô cũ lớn nhỏ, mang lại thương hiệu xe tải cũ Lai Châu ngày càng lớn mạnh và được nhiều người biết đến.

Xe tải đã qua sử dụng mà công ty chúng tôi có nhiều loại tải trọng từ 1 tấn đến 19 tấn. Tuy nhiên, thế mạnh chủ yếu tại địa chỉ mua ban xe tai cu o Lai Chau lại là những chiếc xe tải thùng cơ bản như : Thùng kín, thùng mui bạt, thùng đông lạnh tải trọng từ 1 tấn đến 8 tấn.

Quý anh/chị khi đến tham khảo tại công ty chúng tôi có thể lựa chọn được một sản phẩm với nhiều đời khác nhau. Tạo cảm giác thoải mái khi chọn lựa, cam kết những chiếc xe tải cũ không bị lỗi, hồ sơ pháp lý đầy đủ.

 

Trung tâm mua bán xe tải cũ Lai Châu có gì ?

 

Trung tâm mua bán xe tải cũ ở Lai Châu Trung tâm mua bán xe tải cũ ở Lai Châu có chủ yếu các sản phẩm của Hyundai và Kia 

 

Hiện nay, tại cơ sở bán xe tải cũ ở Lai Châu có chủ yếu nhiều sản phẩm thương hiệu như : Hyundai Porter II bãi, Hyundai HD65 cũ, Hyundai HD72, Hyundai HD800, Hyundai HD99, Hyundai HD700 mang thương hiệu lớn của Hyundai.

Hoặc lựa chọn những chiếc xe tải cũ giá rẻ  nhưng thông dụng trên thị trường như : Kia K2700, Kia K3000, Kia 165, Kia K200, isuzu QKR230 và isuzu QKR270.

Đặc biệt những sản phẩm mới trên thị trường mang lại hiệu quả kinh tế cao, nhanh thu hồi vốn như : IZ49, IZ65, Teraco 230, Ollin 3.5 tấn….

 

Bán xe tải 1 tấn cũ tại Lai Châu

 

Bán xe tải 1 tấn cũ ở Lai Châu Bán xe tải 1 tấn cũ ở Lai Châu giá rẻ, xe đẹp nguyên bản

 

Những chiếc xe tải thùng cỡ nhỏ luôn được ưa chuộng tại bất kỳ đâu. Trong phân khúc tải trọng từ 500kg đến 1 tấn thì Hyundai chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Ngoài những loại thùng cơ bản thì xe đông lạnh 1 tấn cũ được khá nhiều khách hàng quan tâm để chuyên chở nông sản và thực phẩm.

Ngoài ra, nằm trong tầm tải này thì Thaco Kia cũng được nhiều khách hàng tìm tới bởi giá thành khá rẻ. Nhất là những sản phẩm kim cơ trước đây, bởi dễ dàng vận hành sửa chữa.

Giá xe Hyundai 1 tấn cũ từ 280 triệu đến 400 triệu tùy vào đời từ 2011, 2012, 2013, 2014…Tùy vào kiểu thùng khác nhau thì giá có thể thay đổi.

Giá xe Kia 1 tấn 25 hoặc 1.4 tấn có mức giá từ 220 triệu đến 280 triệu cho các đời từ 2012 đến 2016. Đây là mức giá phù hợp với những khách hàng có dự định mua xe lần đầu.

 

Bán xe tải 2.5 tấn đến 3.5 tấn cũ tại Lai Châu

 

Bán xe tải 3.5 tấn cũ ở Lai Châu Bán xe tải 3.5 tấn cũ ở Lai Châu thùng cao, lốp đẹp, đăng kiểm dài

 

Tại Lai Châu tầm tải từ 2.5T đến 3.5 tấn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Chủ yếu là thương hiệu Hyundai HD65, Hyundai HD72 được chọn bởi những chiếc xe này bằng lái B2 sử dụng được. Ngoài ra, những chiếc xe tải 3.5 tấn cũ này ưu điểm mạnh mẽ, bền bỉ phù hợp đi vào những cung đường đèo núi.

Giá bán xe Hyundai 2.5 tấn và 3.5 tấn cũ giao động từ 400 triệu đến 520 triệu tùy vào từng đời từ 2013, 2014, 2015, 2016. Chất lượng các dòng xe này đảm bảo được độ tin cậy khi sử dụng bởi khấu hao ít..

 

Bán xe tải Hyundai 5 tấn đến 6 tấn cũ ở Lai Châu

 

Trong phân khúc xe tải cũ Hyundai 5 tấn hiện nay để phù hợp điều kiện kinh tế thì những chiếc xe tải Hyundai đời cao từ 2015, 2016, 2017 được khách hàng chọn lựa. Đặc điểm xe nhỏ gọn, thích hợp leo đèo núi và phụ tùng dễ dàng thay thế.

Có thể kể đến các mã hiệu như : Hyundai HD88, Hyundai HD500, Hyundai HD600, Hyundai HD85 thì đây là những chiếc lên tải 5 tấn từ nền xe 2T5 trước đây. Mức giá để mua dòng sản phẩm này giao động từ 520 triệu đến 540 triệu.

 

Bán xe tải cũ 7 tấn đến 8 tấn Hyundai ở Lai Châu

 

Bán xe tải 7 tấn cũ ở Lai Châu Mua bán xe tải 7 tấn cũ ở Lai Châu chất lượng hoàn hảo

 

Nếu để tìm mua những chiếc xe tải tầm tải 7 tấn đến 8 tấn thì xe nâng tải luôn là sự lựa chọn chính xác và ưu tiên số 1. Ngoài về tính thông dụng của người dùng thì những sản phẩm xe tải 7 tấn cũ có giá bán khá cạnh tranh so với những thương hiệu còn lại.

Trung tâm xe tải cũ tại Lai Châu hiện nay đang có những sản phẩm tải trọng 7 tấn như : Hyundai HD98, Hyundai HD99, Hyundai HD650, Hyundai HD700… Đây là những thương hiệu từ nhiều nhà máy. Trong đó xe tải 7 tấn thùng bạt được khách hàng ưu tiên để mua nhất.

Giá xe Hyundai 7 tấn cũ giao động từ : 630 triệu đến 670 triệu tùy vào từng loại thùng và đời xe khác nhau. Chính vì vậy, nếu anh/chị có dự định tham khảo những chiếc xe này thì nên chuẩn bị sẵn tài chính mức này.

Ngoài ra, những chiếc xe tải 8 tấn cũ với nhiều kích thước thùng từ 5m đến 6m3 cũng được nhiều khách hàng ở Lai Châu quan tâm như : Hyundai HD800, Hyundai HD120s, Hyundai 120SL . Mức giá những sản phẩm này khá cao từ 695 triệu đến 760 triệu.

 

Mua xe tải cũ ở Lai Châu giá cao nhất

 

Nếu quý anh/chị không còn muốn sử dụng chiếc xe tải cũ đã qua sử dụng hiện nay, hay muốn nâng tải, thay đổi chiến lược kinh doanh. Vì một lý do nào đó cần bán hoặc thanh lý xe tai cu , đừng chần chừ gì khi không liên hệ số : 0984 085 899 để đưa thông tin về xe. Chúng tôi sẽ nhanh chóng định giá, kiểm tra xe và đưa ra mức giá thu mua xe cũ cao nhất tại Lai Châu.

 

Nguyên tắc khi mua xe tải cũ từ khách hàng ở Lai Châu của chúng tôi

Dịch vụ siêu nhanh, gọn lẹ nhanh chóng.

Không kì kèo, không trả giá, không ép buộc.

Thu mua xe tải cũ với giá cao thật bất ngờ.

Giao dịch thanh toán cực kỳ nhanh, gọn, lẹ.

Nhân viên nhiệt tình, chu đáo và vui tính.

Trải nghiệm dịch vụ cực chuyên nghiệp.

Ngồi tại chỗ vẫn có thể bán xe nhanh gọn

 

 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trương Đại Đồng
Quản lý kinh doanh
Hotline: 0984 085 899
Add: Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
         Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
          Email: truongdongmotor@gmail.com
Ý kiến bạn đọc