fbpx

MUA BÁN THÙNG Ô TÔ TẢI CŨ

Mua bán thùng ô tô tải cũ các loại từ 1 tấn đến 25 tấn của các hãng xe : Hyundai, ISUZU, HINO, Dongfeng, TMT, Hoa Mai, Đô Thành…Thùng xe tải cũ chất lượng cao, giá cả hợp lý. Đến với chúng tôi để được báo giá thùng xe tải cũ như : thùng bạt, thùng kín, thùng chở gia cầm…Để tìm hiểu về dịch vụ mua bán thùng xe tải cũ của chúng tôi, xin mời quý khách tham khảo bài viết dưới đây. 

 

=> Có thể bạn quan tâm : Thu mua ô tô cũ giá cao

 

 

Mua bán thùng ô tô tải cũ Mua bán thùng ô tô tải cũ đã qua sử dụng uy tín chất lượng hàng đầu

 

 

Địa chỉ mua bán thùng ô tô tải cũ ở đâu ?

 

Địa chỉ mua bán thùng ô tô tải cũ Địa chỉ mua bán thùng ô tô tải cũ tại Tân Lập, Yên Mỹ, Hưng Yên

 

Từ lâu mảnh đất Yên Mỹ tỉnh Hưng Yên đã là một cái tên, một địa chỉ tin cậy của những khách hàng sử dụng ô tô tải. Nơi đây mỗi năm sản xuất hàng nghìn chiếc thùng ô tô tải với chất lượng cao và giá thành hợp lý. Ngoài đóng thùng xe tải thì dịch vụ mua bán thùng ô tô tải cũ đã qua sử dụng được ít người biết đến nhưng nhu cầu lại rất cao.

Trong quá trình sử dụng xe tải thì bộ phận thùng bệ chính là chi tiết xuống cấp nhanh nhất bởi tác động thường xuyên và chịu tải trực tiếp. Chính vì thế chiếc xe tải tốt cần lưu ý đến từng chi tiết thùng xe phải bắt buộc quan tâm. Nếu không thể khắc phục được các đặc tính kỹ thuật hoặc chiếc thùng xe cũ không còn phù hợp với công việc thực tế. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể tham khảo về nhiều mẫu thùng ô tô. Đặc biệt thu mua thùng xe tải cũ giá cao nhất, đảm bảo quý khách không quá thiệt hại về kinh tế lớn.

Chúng tôi chuyên trao đổi, mua bán, đóng mới, sửa chữa nhiều loại thùng ô tô như : Thùng mui bạt, thùng chở gia súc, thùng kín, thùng gắn cẩu…với các chất liệu khác nhau, kích thước đa dạng. Mang tới cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng dịch vụ bán thùng ô tô tải cũ giá rẻ có bảo hành.

Dưới đây chúng tôi xin được báo giá mua thùng xe cũ và giá bán thùng ô tô cũ cho quý khách có thể cân nhắc tài chính. Mức giá có thể thay đổi theo thị trường mà không cố định cho bất kỳ thời điểm nào.

 

Trao đổi mua bán thùng xe tải cũ Trao đổi mua bán thùng xe tải cũ giá thành hợp lý nhất

 

 

Giá mua bán thùng xe tải cũ hiện nay

 

Giá mua thùng xe tải cũ dài 3m từ 4 triệu – 5 triệu => Giá bán thùng xe tải cũ dài 3m từ 5 triệu – 6 triệu

Giá mua thùng xe tải cũ dài 4m – 4m5 từ 5 triệu – 6 triêu = > Giá bán thùng xe tải cũ dài 4m – 4m5 từ 6 triệu – 7 triệu

Giá mua thùng xe tải cũ dài 5m – 6m từ 8 triệu – 10 triệu = > Giá bán thùng xe tải cũ dài dài 5m – 6m từ 9 triệu – 10 triệu

Giá mua thùng xe tải cũ dài 7m – 8m từ 11 triệu – 13 triệu = > Giá bán thùng xe tải cũ dài dài 7m – 8m từ 12 triệu – 14 triệu

Giá mua thùng xe tải cũ dài 9m – 11m từ 15 triệu – 17 triệu = > Giá bán thùng xe tải cũ dài dài 9m – 11m từ 16 triệu – 18 triệu

 

Quý khách lưu ý : Mức giá mua bán thùng ô tô tải cũ trên có thể thay đổi bởi hình ảnh thực tế thùng của quý khách muốn bán. Chính vì vậy, chuẩn xác nhất quý khách có thể gửi hình ảnh thực tế để chúng tôi đưa ra mức giá mua thùng xe tải cũ chuẩn nhất.  Ngoài ra, nhiều anh/chị có thể bán những chiếc thùng xe tải mới của hãng để đóng thùng theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ định giá những kiểu thùng này cao hơn mức báo trên.

 

Trao đổi thùng ô tô tải cũ có lợi ích gì ?

 

Thu mua thùng xe tải cũ Thu mua thùng xe tải cũ trao đổi lấy thùng ô tô tải mới 

 

Trong thời kỳ giá vật liệu như sắt, thép đang tăng cao thì đóng thùng xe tải mới có chi phí thành phẩm rất tốn kém. Lựa chọn trao đổi các loại thùng xe tải cũ đã qua sử dụng là một phương án hữu hiệu nhất để giảm chi phí đầu tư ban đầu.

Giá trị thùng ô tô tải cũ giảm đi 1/2 so với đóng mới hoàn toàn. Chất lượng các loại thùng xe tải cũ mà công ty chúng tôi bán ra đều có bảo hành đảm bảo cho quá trình sử dụng lâu dài của khách hàng. Ngoài ra, chiếc thùng xe tải cũ mà quý vị đang sử dụng cũng được tính toán bán lại với giá cao hơn đỡ thiệt hại về kinh tế so với thanh lý thùng ô tô tải cũ ở các đơn vị khác.

Nhờ có xưởng cơ khí sửa chữa thùng xe tải nên những chiếc thùng cũ được thu mua sẽ được chúng tôi khắc phục, xử lý lại cho đạt điều kiện công năng sử dụng. Chính vì vậy, quý khách yên tâm về mẫu mã, chất lượng và giá thành.

 

Dịch vụ đóng thùng xe tải theo yêu cầu

 

Đóng thùng ô tô tải Đóng thùng ô tô tải theo yêu cầu khách hàng 

 

Thùng xe tải là một bộ phận vô cùng quan trọng, nó quyết định đến độ an toàn, thời gian sử dụng của ô tô. Thùng ô tô có tác dụng chuyên chở, bảo quản hàng hóa an toàn tránh hư hỏng do tác động bên ngoài. Nói cách khác, một chiếc xe tải bền bỉ để hoạt động ổn định thì thùng xe tải phải chắc khỏe.

Nếu quý khách đang cần đóng thùng xe tải đẹp, bền mà giá rẻ thì xưởng đóng thùng xe tải chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu trên. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cơ khí đóng thùng xe tải. Chúng tôi cam kết đem lại những chiếc thùng ô tô tải giá rẻ nhưng chất lượng cao nhất đến tay người sử dụng. Quý khách đóng thùng xe tải tại Hưng Yên chúng tôi sẽ được bảo hành 6 tháng cho các chi tiết vật liệu. Người sử dụng sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn chúng tôi là đối tác tin cậy.

Kể từ khi thành lập địa chỉ đóng thùng xe tải đã là đơn vị đối tác chuyên đóng thùng xe Hyundai, Đóng thùng xe Hino, Đóng thùng xe ISUZU, Đóng thùng xe Dongfeng và nhiều hãng xe nổi tiếng khác. Cam kết mang lại giá trị đích thực trên từng sản phẩm.

 

Các mẫu thùng ô tô tải ưa thích hiện nay

 

Đóng thùng xe tải Hino Đóng thùng xe tải Hino 

 

Dựa trên các nền ô tô tải sắt xi. Chúng tôi có thể đóng nhiều mẫu thùng đi kèm chất liệu theo yêu cầu khách hàng. Nhận thi công đóng thùng mới hoàn toàn từ xe tải 1 tấn, xe tải 2.5 tấn, xe tải 3.5 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải 14 tấn, xe tải 19 tấn….

 

  • Đóng thùng inox mui phủ bạt
  • Đóng Thùng bạt bửng nhôm có dầm gỗ, sàn gỗ
  • Đóng Thùng chở gia súc gắn bửng nâng hạ
  • Đóng Thùng inox chở trâu bò
  • Đóng Thùng gắn cẩu tự hành
  • Đóng Thùng chở hóa chất
  • Đóng Thùng kín chở cấu kiện điện tử ( thùng chở balet )
  • Đóng thùng cánh dơi
  • Đóng thùng bán hàng lưu động
  • Đóng thùng chụp Xquang

 

Đóng thùng xe tải ISUZU Đóng thùng xe tải ISUZU

 

Gia cố sửa chữa thùng ô tô tải cũ

 

Do thời gian dài sử dụng và tiếp xúc trực tiếp với hàng hóa, môi trường khiến những chiếc thùng xe tải bị ăn mòn hoặc móp méo. Để tránh lãng phí với những chiếc thùng ô tô tải cũ đang sử dụng. Chúng tôi nhận sửa chữa thùng xe tải trong một thời gian ngắn nhất. Khắc phục các lỗi mà trong quá trình sử dụng lâu dài bị xuống cấp, không còn đảm bảo an toàn cho xe và hàng hóa.

 

Gia cố sửa chữa thùng ô tô tải Gia cố sửa chữa thùng ô tô tải

 

Quý khách đừng vội bán thùng xe tải cũ khi gặp những vấn đề như : bị lật thùng, xô thùng, móp mép thùng…hãy liên hệ với chúng tôi, chụp ảnh thùng để các kỹ sư kiểm tra đưa ra lời khuyên cho quý khách. Từ đó quý anh/chị có thể đưa ra quyết định nên sửa chữa hay bán chiếc thùng cũ đang dùng này.

Nhận gia cố thùng ô tô tải cũ hoặc mới như : gắn bửng nâng hạ thủy lực, lót sàn inox, thêm dầm gỗ, sàn gỗ, bọc lại thùng, hàn gắn các chi tết nối thùng… Đảm bảo cho chiếc thùng ô tô tải chắc khỏe hơn nhưng vẫn giữ được tính thẩm mỹ vốn có của chiếc xe tải thùng.

 

Chỗ làm hoán cải – cải tạo thùng xe tải cũ uy tín

 

Khi những chiếc thùng xe ô tô tải cũ không còn phù hợp với công việc hiện tại. Cần phải thay đổi lớn những kết cấu và công năng sử dụng. Quý khách cần phải làm cải tạo xe tải. Vậy để hiểu rõ hơn về hình thức này. Quý khách tham khảo dưới đây :

 

Cải tạo, hoán cải chiều cao lọt lòng thùng xe tải

 

Chúng tôi nhận cải tạo chiều cao thùng hàng hóa với xe mới đăng ký. Phương thức hoán cải chiều cao thùng xe tải đăng ký mới : Lắp mui lướt gió.

+ Ưu điểm hình thức cải tạo lắp mui gió : Chiều cao tổng thể từ mắt đất lên điểm cao nhất tăng 40-60mm.
+ Nhược điểm hình thức cải tạo mui lướt gió : Chiều cao lọt lòng thùng hàng hóa giữ nguyên.

Nếu chiếc xe tải của quý khách lưu hành sau 6 tháng kể từ ngày đăng ký lần đầu. Chúng tôi nhận cải tạo chiều cao lọt lòng thùng nhanh gọn, giá rẻ nhất.

 

Hoán cải thùng xe tải sang công năng mới

 

Căn cứ Nghị định số Số: 85/2014/TT-BGTVT ngày 31 tháng 12 năm 2012 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Giao thông vận tải.

 

” Không cải tạo thùng xe của xe tải nhập khẩu, sản xuất, lắp ráp mới, chưa qua sử dụng trong thời gian 06 tháng, kể từ ngày kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường lần đầu đến khi thẩm định thiết kế (trừ trường hợp cải tạo thành xe tập lái, sát hạch; cải tạo lắp đặt thêm mui phủ của xe tải thùng hở). “

 

Chính vì vậy, khi chiếc xe tải mới hoạt động sau 6 tháng kể từ ngày đăng ký lần đầu. Quý khách có thể hoán cải thùng kín sang thùng bạt hoặc ngược lại. Ngoài ra, chúng tôi nhận hoán cải các sản phẩm thùng chuyên dụng : xe chở gia súc ( lợn, heo ), xe chở trâu bò, gia cầm, xe tải gắn cẩu, xe ben, xe cứu hộ, xe nâng đầu….

 

 

Cải tạo hoán cải xe khách sang xe Van ( xe bán tải )

 

Các dòng xe khách 16 chỗ mà công ty chúng tôi thường hoán cải như : Ford Transit, Gaz, Hyundai Solati, Hyundai Starex, Maxus V80 hay Toyota Hiace, Fuso Rosa… Đây là những chiếc xe có thiết kế ban đầu là xe Bus nhưng vì những lý do phải thay đổi thành xe tải Van.

Mục đích đó chính là thay đổi công năng sử dụng của chiếc xe mà bạn đang sử dụng. Ở đây việc hoán cải xe khách 16 chỗ thành xe tải Van mục đích thay đổi nguyên bản chở người thành chở hàng hóa.

 

=> Có thể bạn quan tâm : Hoán cải xe 16 chỗ thành xe Van

 

Thiết kế hồ sơ thùng chuyên dụng xe tải mới

 

 

Quý khách hàng có thể mua xe tải Hyundai hay bất kỳ chiếc ô tô nào sắt xi buồng lái và đến với xưởng đóng thùng xe tải của chúng tôi. Nhờ đội ngũ thiết kế thùng xe tải chuyên dụng có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi nhận thiết kế mẫu mới các sản phẩm thùng xe tải.

+ Ưu điểm của thiết kế thùng xe tải mới : trên đăng ký chiếc xe của quý khách sẽ là các sản phẩm xe thùng chuyên dụng . Ví dụ : thùng đông lạnh, thùng xe chở gia súc, thùng xe chở gia cầm, thùng xe gắn cẩu, thùng xe xitec chở xăng dầu, thùng xe gắn bửng nâng hạ….

+ Nhược điểm : Thời gian chờ để ra phiếu xuất xưởng thùng xe tải chuyên dụng mất 2 tháng. Đây là con số khá lớn để quý khách chờ đợi một sản phẩm thùng chuyên dụng.

 

 

 

Trung tâm trao đổi mua bán thùng xe tải cũ uy tín tại Miền Bắc

Hotline: 0984 085 899

Email:   truongdongmotor@gmail.com

Wepsite:     https://hyundaiviethan.vn

Showroom : 720 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Ý kiến bạn đọc

Bản đồ

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial