GIÁ BÁN XE TẢI 3 CHÂN – 4 CHÂN CŨ

Bạn đang cần tìm mua xe tải 3 chân – 4 chân cũ ? nhưng chưa biết tìm địa chỉ nào uy tín để lựa chọn. Hyundai Miền Bắc hôm nay xin giới thiệu đến quý vị những chiếc xe Dongfeng, Auman, TMT đã qua sử dụng thuộc phân khúc tải nặng đến quý vị. Quý vị có thể tham khảo để biết giá xe tải thùng 3 chân cũ tại Hà Nội hiện nay.

 

=> Có thể bạn quan tâm : Mua bán xe đông lạnh cũ

 

Giá bán xe tải 3 chân - 4 chân cũ Giá bán xe tải 3 chân – 4 chân cũ tại Hà Nội. Liên hệ : 0984 085 899

 

Tìm mua xe tải 3 chân – 4 chân cũ ở đâu ?

 

Thị trường xe tải nặng phân khúc từ 15 tấn ( 3 chân ) đến 19 tấn ( 4 chân ) được rất nhiều khách hàng ưa thích. Chủ yếu là sở hữu những sản phẩm xe tải Trung Quốc cũ để chi phí đầu tư ban đầu giảm xuống thấp nhất thay vì những dòng xe ô tô tải Hyundai hay Hino.

 

Bán xe tải 3 chân - 4 chân cũ uy tín Miền Bắc Bán xe tải 3 chân – 4 chân cũ uy tín Miền Bắc

 

Để tìm mua xe 3 chân cũ – 4 chân cũ là điều không hề dễ dàng nhất lại là đây là ô tô cũ giá rẻ. Chính vì vậy, bạn cần phải tìm được địa chỉ đáng tin cậy chuyên phân phối những dòng xe tải 3 chân cũ uy tín trên thị ttrường.

Nằm tại ngay khu vực chân Cầu Đuống – Long Biên – Hà Nội. Bãi xe ô tô cũ Miền Bắc có một vị trí đắc địa chuyên bày bán xe tải 4 chân cũ với nhiều thương hiệu Trung Quốc nổi tiếng như : xe Auman 3 chân cũ, xe Dongfeng 4 chân cũ, xe TMT 2 chân cũ, xe tải JAC 2 chân cũ…Đặc biệt chúng tôi chỉ bày bán những chiếc xe chất lượng cao nguyên bản, cam kết không lỗi.

 

Ưu điểm khi mua xe 3 chân – 4 chân cũ ở cửa hàng chúng tôi

 

Mua xe tải 3 chân - 4 chân cũ có ưu điểm giảm chi phí đầu tư ban đầu Mua xe tải 3 chân – 4 chân cũ có ưu điểm giảm chi phí đầu tư ban đầu

 

Khi quý khách đến với bãi xe Trung Quốc cũ của chúng tôi sẽ được tiếp đón niềm nở, chuyên nghiệp tạo được sự thoải mái : ” Thuận mua – vừa bán “. Cơ sở vật chất rộng và nhiều sản phẩm ở phân khúc từ 2 chân – 3 chân – 4 chân cũ đi kèm các thương hiệu khác nhau. Giúp quý khách có thể tham khảo dễ dàng để đưa ra những so sánh chất lượng.

Hiểu được khi tìm mua xe tải cũ của nhiều khách hàng hiện nay. Điều này đặc biệt lại với những dòng xe tải nặng Trung Quốc đã qua sử dụng càng khó khăn hơn. Giá bán xe tải cũ 3 chân – 4 chân cũ cũng phải rẻ nhất. Hợp lý nhất để khách hàng dễ dàng đón nhận.

Không đặt lợi nhuận lên hàng đầu mà mong muốn phát triển thương hiệu để nhiều người biết đến cửa hàng chuyên bán các dòng xe 3 chân cũ tốt nhất.

 

Các dòng xe tải 2 chân – 3 chân – 4 chân cũ được ưa chuộng

 

Mỗi một phân khúc thì đều có những bộ phận khách hàng ưa chuộng và với những sản phẩm ô tô cũ như thế này thì Dongfeng ( Hoàng Huy ) chính là sự lựa chọn số 1 của dòng xe Trung Quốc đã qua sử dụng.

 

Bán xe tải Dongfeng 8 tấn cũ đời 2018 Bán xe tải Dongfeng 8 tấn cũ đời 2018 nguyên bản sơn ” zin ” 

 

Lợi thế là thương hiệu nhập khẩu nguyên chiếc đảm bảo được tiêu chuẩn cao hơn thương hiệu lắp ráp trong nước. Những xe tải Dongfeng cũ được khách hàng ưa chuộng bởi mạnh mẽ, bền bỉ thậm chí không kém gì xe Hino.

 

Bán xe tải Auman cũ đời 2015 Bán xe tải Auman cũ đời 2015 thùng kín cực đẹp

 

Đứng phía sau đó chính là xe tải Auman cũ. Đây là một dòng xe lắp ráp linh kiện trong nước cao cấp nhất do nhà máy Thaco phân phối. Từng được ví chất lượng tương xứng Hyundai, tuy nhiên thực tế thì những sản phẩm này chưa quá nổi bật như lời quảng cáo của nhà sản xuất.

Ngoài ra có xe TMT hay JAC cũ cũng là một phương án tham khảo cho quý vị. Đa dạng tải trọng từ xe 2 chân 8 tấn cũ, xe 3 chân 15 tấn cũ, xe 4 chân 18 tấn cũ….cho người mua tham khảo.

 

Bán xe tải JAC 8 tấn cũ đời 2017 Bán xe tải JAC 8 tấn cũ đời 2017

 

Cao cấp hơn có thể xe Hino 3 chân cũ cũng đang được bày bán tại bãi xe tải nặng cũ của chúng tôi. Nhưng mặt hạn chế là giá thành đầu tư khá cao, đây cũng là một tiêu chí cho quý vị ưa thích sự bền bỉ lâu dài hơn.

 

Bán xe tải Hino 3 chân cũ đời 2019 Bán xe tải Hino 3 chân cũ đời 2019 thùng bửng nhôm mui bạt

 

Bán xe tải Dongfeng cũ giá rẻ nhất

 

Bán xe tải Dongfeng 2 chân cũ đời 2016 Bán xe tải Dongfeng 2 chân cũ đời 2016 giá rẻ nhất

 

Dongfeng là thương hiệu ô tô nổi tiếng Trung Quốc. Hiện nay, không có nhiều đơn vị bán xe Dongfeng cũ uy tín trên thị trường. Quý khách khi đến với địa chỉ xe tải cũ Long Biên chúng tôi sẽ tham khảo đa dạng nhiều sản phẩm tải trọng như : Dongfeng 8 tấn cũ đời 2015, 2016, 2017, 2018, 2019, 2020 với chất lượng đảm bảo nguyên bản ” zin “.

 

Bán xe Dongfeng 3 chân cũ đời 2014 Bán xe Dongfeng 3 chân cũ đời 2014

 

Ngoài ra, xe Dongfeng 3 chân cũ được nhiều khách ưa thích để về có thể dùng để đóng cẩu tự hành. Xe tải Dongfeng 14 tấn cũ đời 2015, 2016, 2017, 2018 giá rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ kinh doanh muốn mở rộng mà bỏ vốn đầu tư ít so với xe mới.

 

Giá xe tải 3 chân Dongfeng cũ đời 2013 Giá xe tải 3 chân Dongfeng cũ đời 2013 rẻ nhất tại Hà Nội

 

Mua xe 4 chân Dongfeng cũ ở đâu ? thì Hyundai Miền Bắc là địa chỉ không thể bỏ qua được. Đây chính là phân khúc nổi tiếng mà chúng tôi đã khẳng định trên thị trường. Xe tải Dongfeng 18 tấn này chủ yếu là mẫu thùng mui bạt để tiện dụng vận chuyển hàng hóa. Giá bán xe tải Dongfeng cũ chỉ từ hơn 600 triệu cho đời 2015.

 

Bán xe tải Auman cũ chất lượng cao nguyên bản

 

Xe tải Auman đã quen thuộc với thị trường ô tô trong nước. Đây là một trong những sản phẩm lắp ráp dựa trên linh kiện nhập khẩu Trung Quốc của nhà máy Thaco ( Trường Hải ) . Trong đó xe Auman chính có tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của thương hiệu này.

 

Bán xe tải Auman 2 chân cũ thùng đông lạnh Bán xe tải Auman 2 chân cũ thùng đông lạnh

 

Đã có thương hiệu được nhiều lái xe biết đến. Những chiếc xe tải thùng Auman cũ có mặt tại Hyundai Miền Bắc nhanh chóng đến tay người mua. Xe Auman 3 chân cũ điểm mạnh của phân khúc này. Giá cả hợp lý giúp những chiếc xe tải 3 chân Auman cũ đời từ 2014, 2015, 2016,2017,2018 luôn trong tình trạng ” cháy hàng – khan xe “.

 

Bán xe tải 3 chân Auman cũ Bán xe tải 3 chân Auman cũ thùng bạt đời 2012

 

Mặc dù là dòng xe tải nặng cũ nhưng chất lượng thùng hàng chắc khỏe, thân vỏ xe sơn ” zin “, hộp số động cơ nguyên bản. Nhừng chiếc xe tải 3 chân – 4 chân mà chúng tôi bán ra đều có giấy cam kết không lỗi đâm va, hay ngập nước.

 

Bán xe tải OLLin cũ Bán xe tải OLLin cũ đã qua sử dụng đời 2011 thùng inox 

 

Giá bán xe tải 3 chân – 4 chân cũ đã qua sử dụng

 

Ngoài các thương hiệu và sản phẩm đã giới thiệu bên trên thì bãi xe 3 chân – 4 chân cũ của chúng tôi còn nhiều sản phẩm thương hiệu như xe JAC 8 tấn cũ , xe Hino FL 3 chân cũ, xe tải TMT 15 tấn cũ cho quý khách xem xe và đưa ra đánh giá.

 

Mua bán xe tải 3 chân - 4 chân cũ đã qua sử dụng Mua bán xe tải 3 chân – 4 chân cũ đã qua sử dụng với mức giá cao

 

Lợi thế của những chiếc xe 3 chân cũ chính là kích thước thùng dài. Có thể vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn. Chi phí vận hành và đầu tư ban đầu rẻ rất nhiều so với xe mới hiện nay.

Ngoài bán xe tải 4 chân cũ ra thị trường thì công ty chúng tôi còn nhận thu mua xe tải 3 chân – 4 chân cũ với mức giá cao. Thủ tục nhanh gọn, thông tin kín đáo.

Sẵn sàng trao đổi xe tải cũ nếu bạn muốn thay đổi chiếc xe đang sử dụng. Đảm bảo giá trị thực tế ô tô tải cũ của quý vị không bị thiệt khi thanh lý.

 

Giá bán xe tải Trung Quốc cũ Giá bán xe tải Trung Quốc cũ cạnh tranh nhất thị trường Miền Bắc

 

Xe tải Trung Quốc cũ có mua trả góp được không ?

 

Đây là câu hỏi thường thấy của quý vị khi phải đầu tư một số tiền không hề nhỏ đầu tư mua xe tải cũ 3 chân đến 4 chân. Và tại đây, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi này.

Hiện nay đơn vị thu mua xe tải cũ chúng tôi có hỗ trợ khách hàng vay vốn mua trả góp xe tải cũ giá trị 50% tuy nhiên điều kiện thì chiếc xe tải 3 chân cũ đời từ 2020 trở lên ( tức khoảng cách thực tại 3 năm ).

Đối với dòng xe tải 4 chân cũ đời từ 2019 trở lại đây sẽ vay vốn được 60% giá trị của xe. Với điều kiện quý khách chưa vay hoặc không bị ” nợ xấu ” gói vay trước.

 

Mua xe tải 3 chân – 4 chân cũ có được bảo hành không ?

 

Chúng tôi cam kết cho quý khách những sản phẩm bán ra không bị lỗi đâm đụng nặng hoặc thủy kích ( xe ngập nước ) ở chi tiết động cơ – hộp số – sắt xi. Nếu phát hiện đơn vị chúng tôi bán xe ” lỗi ” như trên, công ty sẵn sàng thu mua lại với giá cao hơn giá trị lúc bán ra.

Bảo hành cho quý khách chi tiết liên quan đến động cơ, hộp số và một vài chi tiết quan trọng. Cam kết giấy tờ pháp lý đầy đủ , không bị phạt nguội hay vi phạm luật giao thông để phục vụ nhu cầu sang tên cho người mua.

 

=> Có thể bạn quan tâm : Mua bán thùng ô tô tải cũ

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Liên hệ : Mr Đồng : 0984 085 899
Add: Cầu Đuống, Long Biên, Hà Nội
          Email: truongdongmotor@gmail.com
Ý kiến bạn đọc