CHỢ MUA BÁN XE TẢI CŨ Ở LẠNG SƠN

Chợ mua bán xe tải cũ ở Lạng Sơn chuyên cung cấp các dòng xe ô tô tải đã qua sử dụng từ 1 tấn, 2.5 tấn, 3T5, 5 tấn, 7 tấn. Chúng tôi có nhiều sản phẩm đa dạng chủng loại mẫu mã của nhiều hãng xe khác nhau. Để tìm hiểu về các sản phẩm dịch vụ xe tải cũ Lạng Sơn. Xin mời quý khách tham khảo bài viết dưới đây

 

=> Có thể bạn quan tâm  : Mua bán xe tải cũ ở Lai Châu

 

Chợ mua bán xe tải cũ ở Lạng Sơn Chợ mua bán xe tải cũ ở Lạng Sơn uy tín, chất lượng giá rẻ hàng đầu

 

 

Chợ mua bán xe tải cũ ở Lạng Sơn chỗ nào ?

 

Chợ xe tải cũ Lạng Sơn Chợ xe tải cũ Lạng Sơn có bày bán nhiều dòng xe tải đã qua sử dụng chất lượng cao

 

Nằm ngay trên trục đường quốc lộ 1A thị trấn Cao Lộc, Lạng Sơn. Chợ xe tải cũ nơi đây đã từ lâu là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm ô tô tải đã qua sử dụng. Những chiếc ô tô tải cũ được bán ra đều có bảo hành, đảm bảo tính pháp lý và đặc tính kỹ thuật tốt.

Lạng Sơn là một tỉnh thành giáp ranh biên giới Trung Quốc. Nổi tiếng với cửa khẩu Tân thanh, nơi giao thương nhiều hàng hóa giữa 2 nước. Lưu lượng xe tải qua đây vô cùng lớn, nhu cầu vận tải hàng hóa cao. Nên thị trường cần trao đổi mua bán xe tải cũ rất lớn.

Để mua xe tải cũ ở Lạng Sơn cần tìm một địa chỉ uy tín, có nhiều sản phẩm để tham khảo và giá thành phù hợp. Bãi xe tải cũ Lạng Sơn chúng tôi có mặt tại đây để đáp ứng những yêu cầu trên. Nhiều sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng như : Hyundai, ISUZU, HINO hay Dongfeng đã qua sử dụng đều được bày bán.

Hiện nay tại cho xe tai cu Lang son chúng tôi có những sản phẩm như sau : xe tải Kia 1T25 cũ, xe tải Porter 1 tấn cũ, xe tải Hyundai HD65 cũ, Hyundai HD72 cũ, Hyundai HD800, Hyundai HD120sl cũ đã qua sử dụng. Đặc biệt có kinh doanh nhiều dòng xe tải trung quốc đã qua sử dụng chất lượng cao giá rẻ. Để tìm hiểu về giá bán những dòng sản phẩm này, xin mời quý khách tham khảo dưới đây

 

Giá xe tải cũ tại Lạng Sơn

 

Bãi bán xe tải cũ tại Lạng Sơn Bãi bán xe tải cũ tại Lạng Sơn luôn có những chiếc xe cũ đẹp, nguyên bản giá rẻ 

 

Mang lại hiệu quả công việc cho người sử dụng thì giá xe tải cũ ở Lạng Sơn luôn cạnh tranh và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình nơi đây. Hyundai Miền Bắc xin trân trọng gửi tới báo giá các sản phẩm xe tải đã qua sử dụng để quý anh/chị tham khảo.

 

Bán xe tải 1 tấn cũ ở Lạng Sơn

 

Bán xe tải 1 tấn cũ tại Lạng Sơn Bán xe tải 1 tấn cũ tại Lạng Sơn

 

 

Xe tải cũ 1 tấn có đa dạng và rất nhiều sản phẩm cùng phân khúc hiện nay. Đặc điểm nhất mà nhiều khách hàng tìm tới vẫn chủ yếu là Kia và Hyundai. Đây là 2 thương hiệu nổi tiếng có chất lượng tốt nhất, bền bỉ và mạnh mẽ, dễ dàng thay thế phụ tùng khi cần thiết.

Các mã hiệu thường được lựa chọn như : K2700, K165, K190 đã qua sử dụng có giá bán rẻ và nhiều mẫu thùng để lựa chọn. Ngoài ra, cao cấp hơn là các chiếc xe Hyundai Porter 1 tấn nhập khẩu nguyên bản các đời từ : 2012, 2013, 2014, 2015, 2016…đầy đủ thùng mui bạt, thùng đông lạnh, thùng kín. Trong đó xe 1 tấn đông lạnh cũ được nhiều khách hàng tìm tới sản phẩm này.

Giá các dòng xe tải Kia 1 tấn cũ sẽ giao động từ 230 triệu đến 280 triệu tùy vào đời và kiểu thùng khác nhau. Những chiếc xe này đều sử dụng động cơ Euro 2 ( máy cơ ) nên được nhiều anh/chị mua xe 1 tấn cũ ưa thích vì dễ dàng sử dụng.

Cao cấp hơn là xe 1 tấn cũ như Porter 2 hiện nay. Mức giá giao động từ 320 triệu đến 420 triệu và đời thấp nhất từ 2012 đến cao nhất 2015. Mặc dù là sản phẩm xe tải cũ tại Lạng Sơn nhưng nhiều khách hàng tin dùng những chiếc xe nhập khẩu Hàn Quốc này bởi công nghệ hiện đại và vô cùng bền bỉ.

 

Bán xe tải 2.5 tấn và 3.5 tấn cũ tại Lạng Sơn

 

 

Bán xe tải 3.5 tấn cũ tại Lạng Sơn Bán xe tải 3.5 tấn cũ tại Lạng Sơn

 

 

Những năm 2017 trở về trước, trong phân khúc xe tải Hyundai tầm trung thì những mã hiệu Hyundai HD65, Hyundai HD72 đã quá thân thuộc với các đơn vị vận tải. Ưu điểm mạnh mẽ, có thể chở quá tải gấp 3 lần tải trọng theo thiết kế. Xe tải 2.5 tấn cũ phù hợp cho những khách hàng vùng núi như Lạng Sơn để vận chuyển hàng hóa. Những chiếc xe Hyundai cũ 3.5 tấn nổi bật từ thiết kế và thùng xe chất lượng tốt của chúng tôi luôn được người mua đánh giá cao.

Sử dụng những sản phẩm Hyundai 3.5 tấn cũ sẽ có kích cỡ chiều cao thùng lớn, điều mà những sản phẩm xe mới hiện nay không có. Giá xe tải 2.5 tấn cũ và 3.5 tấn cũ hiện nay tại bai xe tai cu o Lang Son hiện nay giao động từ 400 triệu đến 500 triệu. Đặc biệt các đời xe chỉ từ 2012 đến 2016, các kiểu thùng khác nhau cũng ảnh hưởng đến mức giá bán của sản phẩm này.

Ngoài ra, một vài sản phẩm thấp cấp hơn như Kia K250, Kia K3000, isuzu QKR 230, Teraco 230, IZ65 đô thành cũng có mặt tại cơ sở bán xe tải cũ tại Lạng Sơn. Đa dạng hàng hóa, đáp ứng những yêu cầu cho khách hàng. Không để khách đến lại phải đi về khi chưa giải quyết được công việc.

 

 

Bán xe tải 5 tấn Hyundai cũ ở Lạng Sơn

 

Bán xe tải Hyundai 5 tấn cũ ở Lạng Sơn Bán xe tải Hyundai 5 tấn cũ ở Lạng Sơn

 

Hyundai 5 tấn thực tế là những chiếc xe 2.5 tấn nâng tải trước đây. Có thể kể đến những chiếc xe tải cũ 5 tấn như : Hyundai HD88, Hyundai HD500, Hyundai HD600…Đời xe chỉ trong vòng 2 năm từ 2016 đến 2017 được xe tải cũ Lạng Sơn mua về để cung cấp ra thị trường.

Mức giá để mua dòng sản phẩm này giao động từ 520 triệu đến 540 triệu. Xe có đầy đủ kiểu thùng bạt và thùng kín cho khách xem xe và tham khảo tại đây. Chất lượng các dòng xe tải 5 tấn cũ tại Lạng Sơn đều đảm bảo tính pháp lý và đặc tính kỹ thuật tốt nhất.

 

 

Bán xe tải Hyundai 7 tấn cũ tại Lạng Sơn

 

Bán xe Hyundai 7 tấn cũ ở Lạng Sơn Bán xe Hyundai 7 tấn cũ ở Lạng Sơn

 

 

Những chiếc xe tải 7 tấn cũ luôn là một sản phẩm được nhiều khách hàng săn đón. Không chỉ dòng xe đông lạnh cũ mà nhiều phiên bản thùng cơ bản là sự lựa chọn hàng đầu. Ngoài về tính thông dụng của người dùng thì những sản phẩm xe tải 7 tấn cũ có giá bán khá cạnh tranh so với những thương hiệu còn lại.

Trung tâm xe tải cũ tại Lạng Sơn hiện nay đang có những sản phẩm tải trọng 7 tấn như : Hyundai HD98, Hyundai HD99, Hyundai HD650, Hyundai HD700… Đây là những thương hiệu từ nhiều nhà máy. Trong đó xe tải 7 tấn thùng bạt được khách hàng ưu tiên để mua nhất.

Giá xe Hyundai 7 tấn cũ giao động từ : 630 triệu đến 670 triệu tùy vào từng loại thùng và đời xe khác nhau. Chính vì vậy, nếu anh/chị có dự định tham khảo những chiếc xe này thì nên chuẩn bị sẵn tài chính mức này.

Ngoài ra, những chiếc xe tải 8 tấn cũ với nhiều kích thước thùng từ 5m đến 6m3 cũng được nhiều khách hàng ở Lạng Sơn quan tâm như : Hyundai HD800, Hyundai HD120s, Hyundai 120SL . Mức giá những sản phẩm này khá cao từ 695 triệu đến 760 triệu.

 

 

Mua xe tải cũ ở Lạng Sơn giá cao nhất

 

Nếu quý anh/chị không còn muốn sử dụng chiếc xe tải cũ đã qua sử dụng hiện nay, hay muốn nâng tải, thay đổi chiến lược kinh doanh. Vì một lý do nào đó cần bán hoặc thanh lý xe tai cu , đừng chần chừ gì khi không liên hệ số : 0984 085 899 để đưa thông tin về xe. Chúng tôi sẽ nhanh chóng định giá, kiểm tra xe và đưa ra mức giá thu mua xe cũ cao nhất tại Lạng Sơn.

 

Nguyên tắc khi mua xe tải cũ từ khách hàng ở Lạng Sơn của chúng tôi

Dịch vụ siêu nhanh, gọn lẹ nhanh chóng.

Không kì kèo, không trả giá, không ép buộc.

Thu mua xe tải cũ với giá cao thật bất ngờ.

Giao dịch thanh toán cực kỳ nhanh, gọn, lẹ.

Nhân viên nhiệt tình, chu đáo và vui tính.

Trải nghiệm dịch vụ cực chuyên nghiệp.

Ngồi tại chỗ vẫn có thể bán xe nhanh gọn

 

 

 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trương Đại Đồng
Quản lý kinh doanh
Hotline: 0984 085 899
Add: Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
         Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
          Email: truongdongmotor@gmail.com
Ý kiến bạn đọc