Call us: 0984 085 899

Thế nào là xe tải Hyundai EX8 bản đủ và EX8 bản thiếu ? . Hyundai Miền Bắc chuyên bán xe 8 tấn Hyundai EX8 bản đủ nội địa Hàn Quốc giá cạnh tranh. New Mighty EX8 có nhiều ưu điểm vượt trội. Hyundai EX8 bản đủ khác Hyundai EX8 bản thiếu những gì ?. Để tìm hiểu thông số kỹ thuật, dịch vụ mua xe EX8 trả góp, giá lăn bánh xe Hyundai EX8 này. Xin mời quý khách hàng tham khảo dưới đây => Tham khảo thêm : Giá xe tải Hyundai EX6 thùng kín 

Thế nào là xe tải Hyundai EX8 bản đủ ?

Hyundai EX8L  hay còn gọi New Mighty EX8  là định nghĩa ngắn gọn để quý khách hiểu rõ giữa các sản phẩm xe tải 8 tấn thời điểm này. Chiếc ô tô tải này được lắp ráp thế hệ đầu tiên seri Hyundai Mighty EX của nhà máy ô tô Hyundai Thành Công. Xe lắp ráp trên dây chuyền hiện đại, nhập khẩu linh kiện đồng bộ, thiết kế nguyên bản như các xe nội địa Hàn Quốc.
Xe tải EX8 bản đủ có nhiều tính năng hiện đại thân thiện người dùng, tiết kiệm nhiên liệu. Khối động cơ D4CC đạt công suất lên đến 160 mã lực. Cabin Ex8 bản đủ đầu vuông cứng cáp và khỏe khoắn, đây chính là xu hướng mới của hãng Hyundai thay thế hoàn toàn so với các sản phẩm thế hệ cũ trước đây.
Xe tải Hyundai EX8 \" xịn \"  nhập khẩu đồng bộ linh kiện giống như sản phẩm nội địa Hàn Quốc. Chính vì vậy, xe đạt được chất lượng và yêu cầu cao trong thời gian sử dụng lâu dài mà không phải lo lắng hỏng hóc.
\"Ngoại Ngoại hình Hyundai EX8 bản đủ hiện đại sang trọng. Liên hệ : 0984085899
Huynhdai EX8 bản cao cấp khác Hyundai EX8 bản thiếu ở các chi tiết như : Ngoại hình từ logo Hyundai đặt trên lưới tản nhiệt, đèn chiếu sáng bi Halogen thế hệ mới, gương chỉnh điện, tính năng tích hợp chế độ rảnh tay trên volang lái... là những sự khác biệt của xe Hyundai EX8 bản đủ và Hyundai EX8 bản thiếu.
\"Ngoại Ngoại hình Hyundai EX8 bản đủ có logo Hyundai gắn trên lưới tản nhiệt

===>>> Video giới thiệu xe tải Hyundai EX8 bản đủ :

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=QAtj6ZnipXQ[/embed]

Ưu điểm xe tải Hyundai EX8 bản đủ cao cấp

Khác với phiên bản Hyundai EX8 GTS1Hyundai EX8GTS2 hay Hyundai EX8 GTL cho ra thị trường cách đây không lâu. Chiếc xe 3,5 tấn nâng tải 8 tấn đầu vuông này chiếm được khá nhiều thiện cảm của khách hàng ở Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Ninh...Xe tải Hyundai EX8 bản đủ cao cấp thế hệ mới có kích thước thùng lên đến 5.7m. Chở được nhiều hàng hóa hơn, tiện dụng hơn trong công việc.
\"Nội Nội thất Hyundai EX8 bản đủ trang bị nhiều tính năng mới
Sở hữu Huynh đai EX8 bản đủ nội địa Hàn Quốc, quý khách hàng được trải nghiệm thế hệ động cơ Euro 4. Công suất tối đa lên đến 160 mã lực. Đây là công suất tương đương với những chiếc xe bãi 3,5 tấn Gold nhập khẩu trước đây. Động cơ Hyundai D4CC kết hợp cùng hộp số 6 cấp, có thể chở quá tải dễ dàng hơn. Thùng hàng dài lên đến 5m7 phù hợp vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn. Cỡ lốp 8.25R16 mang lại khả năng dẫn hướng ổn định.
\"Gương Gương chỉnh điện Hyundai EX8 bản đủ
\"Bánh Bánh xe Hyundai EX8 bản đủ
\"Cầu Cầu sau Hyundai EX8 bản đủ
Hiện nay, tại công ty Hyundai Miền Bắc đang cung cấp xe tải Hyundai EX8 ban du đời 2021 mới nhất. Quý khách đến với công ty chúng tôi sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ trước và sau bán hàng. Hỗ trợ vay vốn trả góp xe tai EX8 nhanh chóng.
\"Sự Sự khác biệt tính năng Hyundai EX8 bản đủ bản thiếu

Giá xe tải Hyundai EX8 bản đủ mới nhất hôm nay

Hiện nay, trong tháng 9/2021 mức giá tải Hyundai EX8 bản cao cấp đang được ưu đãi lớn. Điều mà nhiều khách hàng đang quan tâm. Quý khách nên cân nhắc đầu tư chiếc xe tải 8 tấn nâng tải này một cách nhanh chóng. Bởi nhà cung cấp không khuyến khích bán chiếc xe tải EX8 bản đủ này thời gian gần đây.
 • Hyundai EX8  thùng mui bạt : 830.000.000 VND
 • Hyundai EX8 thùng kín inox : 838.000.000 VND
 • Hyundai EX8  thùng đông lạnh : 1.030.000.000 VND
Trên đây là mức giá xe tải EX 8 bản đủ mới nhất được đóng trên các loại thùng cơ bản. Quý khách có thể liên hệ số Holine : 0984085899 để được tư vấn cụ thể. Báo giá  trên đã bao gồm thùng cơ bản và 10% VAT nhưng chưa bao gồm chi phí lăn bánh, hoàn thiện, xuống đường cho chiếc ô tô tải 8 tấn trên.

Thế nào là xe tải Hyundai EX8 bản thiếu tiêu chuẩn ?

\"Ngoại Ngoại hình Hyundai EX8 bản thiếu . Liên hệ mua xe gọi : 0984085899
Nhìn từ phía ngoài sơ qua thì Hyundai EX8 bản thiếu không có nhiều sự khác biệt so với Hyundai EX8L bản đủ. Quý khách hàng dễ bị nhầm lẫn về ngoại hình, kèm theo sự tư vấn không được chi tiết của các nhân viên bán hàng.
\"Ngoại Ngoại hình Hyundai EX8 bản thiếu khá tương đồng như Hyundai EX8L bản đủ
\" Hyundai Mighty EX8L bản thiếu chỉ kém Hyundai EX8 bản đủ vài chi tiết như : Kính chỉnh điện, chế độ rảnh tay tích hợp trên volang... Ngoài ra, 2 sản phẩm cùng động cơ, ngoại hình vẫn như vậy...\"
Thực tế, khi cho ra mắt chiếc Hyundai EX8 bản tiêu chuẩn chính là đã cắt giảm đi rất nhiều các tính năng và chất lượng từng linh kiện. Tính đồng bộ đã không còn hiện hữu trên chiếc Hyundai EX8 bản thiếu này. Đặc biệt chính là cầu chuyển động của chiếc xe tải 7 tấn nâng tải này nhập khẩu không đồng bộ với động cơ.Xe tải Hyundai EX8 bản thiếu có nhiều tên gọi khác nhau : Hyundai EX8 GTS1, Hyundai EX8 GTS2, Hyundai EX8GTL. Các phiên bản này chủ yếu thay đổi về kích thước thùng, kèm tải trọng để phù hợp đáp ứng yêu cầu với nhiều khách hàng.
 

===>>> Video giới thiệu xe tải Hyundai EX8 bản thiếu :

[playlist type=\"video\" ids=\"3930\"] 

Ưu điểm xe tải Hyundai EX8 bản thiếu

Sở hữu Hyundai EX8 bản thiếu quý khách hàng được trải nghiệm thế hệ động cơ Euro 4. Công suất tối đa lên đến 160 mã lực. Đây là công suất tương đương với những chiếc xe bãi 3,5 tấn Gold nhập khẩu trước đây. Động cơ Hyundai D4CC kết hợp cùng hộp số 6 cấp, có thể chở quá tải dễ dàng hơn. Thùng hàng lựa chọn từ 5.2m, 5m4, 5m7 phù hợp vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn. Cỡ lốp 8.25R16 mang lại khả năng dẫn hướng ổn định.\"Nội Nội thất Hyundai EX8 bản thiếu bị cắt giảm nhiều so với Hyundai EX8 bản đủ
Giá bán Hyundai EX8 bản thiếu rẻ hơn bản đủ rất nhiều. Khoảng cách lên đến 100 triệu. Đây là một con số để quý khách có thể cân đối trước khi đầu tư sản phẩm này. Nhanh chóng thu hồi vốn ban đầu là ưu điểm nhất định của Hyundai EX8 ban thieu so với bản đủ.\"Cầu Cầu sau Hyundai EX8 bản thiếu không phải cầu Diamos chính hãng

Giá xe tải Hyundai EX8 bản thiếu mới nhất hôm nay

Ưu điểm của những sản phẩm Hyundai EX8 bản tiêu chuẩn chính là giá thành. So với xe EX8 bản đủ thì giá bán Mighty EX8 bản thiếu rẻ đi rất nhiều. Chênh nhau ~ 100 triệu là một con số đáng để quý khách cân nhắc và lưu tâm khi đầu tư. Dưới đây là giá xe tải Hyundai mới nhất thời điểm này, quý khách có thể tham khảo :
 • Giá xe Hyundai EX8 GTS1 sắt xi : 704 triệu ( đã bao gồm phiếu thùng )
 • Giá xe Hyundai EX8 GTS1 thùng lửng : 730 triệu
 • Giá xe Hyundai EX8 GTS1 thùng mui bạt : 735 triệu
 • Giá xe Hyundai EX8 GTS1 thùng kín : 740 triệu
 • Giá xe Hyundai EX8 GTS2 sắt xi : 720 triệu ( đã bao gồm phiếu thùng )
 • Giá xe Hyundai EX8 GTS2 thùng lửng : 750 triệu
 • Giá xe Hyundai EX8 GTS2 thùng mui bạt : 755 triệu
 • Giá xe Hyundai EX8 GTS2 thùng kín : 760 triệu
 • Hyundai EX8 GTL bản thiếu thùng lửng : 740 triệu
 • Hyundai EX8 GTL bản thiếu thùng bạt : 760 triệu
 • Hyundai EX8 GTL bản thiếu thùng kín : 770 triệu
Trên đây là mức giá xe tải New Mighty EX8 bản thiếu mới nhất được đóng trên các loại thùng cơ bản. Quý khách có thể liên hệ số Holine : 0984085899 để được tư vấn cụ thể. Báo giá  trên đã bao gồm thùng cơ bản và 10% VAT nhưng chưa bao gồm chi phí lăn bánh, hoàn thiện, xuống đường cho chiếc ô tô tải 8 tấn trên.

Chế độ bảo hành Hyundai EX8 bản đủ và Hyundai EX8 bản thiếu bao lâu ?

Chế độ bảo hành xe tải là một tiêu chí quyết định đến điều kiện đầu tư của mỗi khách hàng. Hyundai Miền Bắc là đại lý ủy quyền của nhà máy Thành Công. Chúng tôi có những chế độ bảo hành chính quy theo nhà cung cấp. Chế độ bảo hành của Hyundai EX8 cao cấp và Hyundai EX8 bản thiếu được bảo hành 2 năm hoặc 100.000km tùy điều kiện nào tới trước.
Trong thời gian sử dụng 1 trong 2 sản phẩm trên, quý khách cần bảo dưỡng hoặc bảo hành cho các hỏng hóc. Quý vị có thể đưa xe đến các đại lý ủy quyền trên toàn quốc, có xưởng dịch vụ bảo hành miễn phí. Để tìm hiểu sâu hơn về các chính sách bảo hành EX8L bản đủ và EX8 bản thiếu, quý khách xem thêm tại đây .

Đặt xe 8 tấn Hyundai EX8 bản đủ, Hyundai EX8 bản thiếu bao giờ có ?

Thời điểm này khi quý khách đặt mua xe 8 tấn Hyundai Mighty EX8 bản đủ tại công ty chúng tôi. Tùy vào hình thức trả góp/ trả thẳng thì thời gian nhận xe EX8 thùng bạt chỉ trong vòng 7-10 ngày. Quý khách chỉ cần liện hệ, xem xe và lái thử xong đặt cọc. Tất cả sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể hình thức và các bước đặt mua xe Hyundai EX8 bản đủ này.
Khi đến với Hyundai Miền Bắc, quý khách sẽ được tham khảo nhiều sản phẩm cùng phân khúc đang được nhiều khách hàng lựa chọn như Hyundai 110XL thùng dài 6m3 . Chi tiết quý khách xem tại đây

Mua trả góp Hyundai EX8 bản đủ cần bao nhiêu tiền ?

Hiện nay, công ty chúng tôi là đối tác tin cậy với nhiều ngân hàng. Thúc đẩy doanh số, giảm thời gian chờ đợi của quý khách khi cần sở hữu chiếc xe 8 tấn Hyundai EX8 bản đủ này. Các ngân hàng cho vay lên đến 75-80 % giá trị xe. Thời gian vay vốn lên đến 7 năm. Ưu đãi các gói vay và lãi suất khi mua xe Hyundai EX8 thùng kín bản đủ.
Chỉ cần 200 triệu là quý khách đã có thể sở hữu chiếc Mighty EX8L bản đủ này rồi. Đừng vội đặt hàng tại bất kỳ đơn vị nào khi chưa qua công ty chúng tôi tham khảo. Niềm vui của khách hàng chính là sự thành công mà chúng tôi hướng tới.

Các mẫu thùng đi kèm xe 8 tấn Hyundai EX8 bản đủ nội địa

Nhờ có xưởng đóng thùng xe tải ,chuyên thiết kế đóng mới các mẫu thùng cơ bản và chuyên dụng. Chúng tôi cho ra thị trường nhiều sản phẩm đi kèm được đóng trên nền xe tải Mighty EXL sắt xi. Quý khách có thể lựa chọn cho mình những chiếc xe ưng ý nhất.
 1. Hyundai EX8 chở gia súc
 2. Hyundai EX8 gắn cẩu 3 tấn
 3. Hyundai EX8 bồn hút chất thải
 4. Hyundai EX8 cứu hộ sàn trượt
 5. Hyundai EX8 thùng bảo ôn
Hỗ trợ tư vấn sửa chữa, gia cố thùng giúp quý khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng lâu dài. Hyundai EX8 thùng inox có dầm gỗ, sàn gỗ chắc khỏe, đạt được thẩm mỹ cao. Phù hợp chuyên chở quá tải lên đến 10 tấn - 12 tấn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trương Đại Đồng
Quản lý kinh doanh
Hotline: 0984 085 899
Add: Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
         Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
          Email: truongdongmotor@gmail.com

Chat Zalo

0984 085 899