So sánh xe tải Mighty 110SP và Mighty EX8 GTS2

So sánh xe tải Mighty 110SP và Mighty EX8 GTS2 được giới thiệu tại bài viết hôm nay. Đây là 2 sản phẩm được lắp ráp tại nhà máy ô tô Thành Công được khá nhiều khách hàng ưa thích. Nhưng để thế nào lựa chọn mua xe Hyundai 110SP hay Mighty EX8 GTS2 phù hợp với yêu cầu công việc và cung đường hoạt động thì cần có những lời tư vấn dưới đây. 

 

 

=> Có thể bạn quan tâm : Nên Mua xe tải Hyundai EX8L hay Mighty 110XL

 

 

So sánh xe tải Mighty 110SP và Mighty EX8 GTS2 So sánh xe tải Mighty 110SP và Mighty EX8 GTS2. Liên hệ : 0984 085 899

 

 

Mighty 110SP và Mighty EX8 GTS2 phù hợp với yêu cầu thùng ngắn tải cao

 

 

So sánh xe tải Mighty 110SP thùng bạt và Mighty EX8 GTS2 thùng bạt So sánh xe tải Mighty 110SP thùng bạt và Mighty EX8 GTS2 thùng bạt. Liên hệ : 0984 085 899

 

Xã hội hiện nay phát triển nhanh chóng, các khu dân cư và nhà cao tầng hiện ra ngày càng nhiều. Chính vì vậy, chiếc xe tải thế hệ mới cũng đảm bảo được các yêu cầu như tải cao để chuyên chở nhiều hàng, thùng ngắn để có thể ” luồn lách ” phù hợp với đa dạng địa hình. Và điều này đã thúc đẩy Hyundai tạo ra những sản phẩm nâng tải, giá rẻ và cạnh tranh hơn rất nhiều những thương hiệu khác như ISUZU hay HINO.

Hyundai Thành Công trong vòng 5 năm trở lại đây là đưa ra thị trường rất nhiều sản phẩm có tải trọng từ 7 tấn đến 8 tấn. Một trong số đó chính là Hyundai Mighty 110SP và Mighty EX8 GTS2 . Đây là 2 sản phẩm chiến lược có tải trọng cao nhưng kích thước nhỏ gọn được khá nhiều khách hàng ưa thích. Nhưng để so sánh xe Mighty 110SP và Mighty EX8 GTS2 thì nhìn vào thông số kỹ thuật là chưa đủ. Thực tế cho thấy rằng, có nhiều khách hàng lựa chọn chưa chuẩn xác dẫn tới hiệu quả công việc chưa cao nhất.

Hyundai Miền Bắc đại diện cho nhà máy Hyundai phân phối xe tải 110SP và EX8 GTS2 tại khu vực Hà Nội và các tỉnh Phía Bắc. Chúng tôi vinh dự là đơn vị ủy quyền có nhiệm vụ bán, bảo hành – sửa chữa, cung cấp phụ tùng chính hãng cho những chiếc xe tải Hàn Quốc này. Kinh nghiệm 12 năm về lĩnh vực xe tải, chúng tôi hiểu được những khó khăn khi mắc phải, sẵn sàng tháo gỡ những thắc mắc để tư vấn giúp quý khách nhanh chóng tìm được chiếc ô tô tải phù hợp.

 

 

Xe tải Hyundai 7 tấn thùng ngắn

 

Kích thước thùng xe Hyundai 110SP chỉ 5m ( 4.980mm ) tương đương như một sản phẩm xe tải Hyundai HD72 ( 3.5 tấn ) trước đây. Và với tên gọi được nhiều người dễ hiểu nhất đó chính là xe nâng tải 7 tấn. Sở dĩ có cái tên này để miêu tả một cách nhanh chóng cho người tham khảo và thực tế cho thấy. New Mighty 110SP chính là phiên bản nâng cấp vài chi tiết như : Động cơ, cỡ lốp, nhíp lá, sắt xi..để có thể chuyên chở hàng hóa gấp 2 lần so với người tiền nhiệm trước đó.

Kích thước thùng xe Hyundai EX8 GTS2 dài 5m4, phiên bản mới dựa trên thiết kế có sẵn từ những sản phẩm nội địa Hàn Quốc. Một vài chi tiết cắt giảm để phù hợp với thị trường Việt Nam. Trải nghiệm khác biệt về ngoại hình, động cơ và các tính năng trên xe sẽ giúp người dùng thấy tự tin hơn trong công việc hàng ngày. Đây là chiếc xe có tải trọng cao ( 7.3 tấn ) nếu thêm 10% quá tải như hiện tại thì tải trọng ~8 tấn.

Có thể nói những chiếc Hyundai 7 tấn thùng ngắn là một phần không thể thiếu trong công việc vận tải hiện nay. Nó đóng vai trò quan trọng để luân chuyển hàng hóa nhanh nhất, di chuyển linh hoạt ở mọi cung đường hỗn hợp phức tạp.

 

 

Cách lựa chọn mua xe Mighty 110SP và Mighty EX8 GTS2

 

Đánh giá xe tải Mighty 110SP và Mighty EX8 GTS2 thùng kín Đánh giá xe tải Mighty 110SP và Mighty EX8 GTS2 thùng kín. Liên hệ : 0984 085 899

 

Mặc dù đây cùng là một sản phẩm Hyundai và kích thước thông số kỹ thuật tương đồng nhau nhưng để lựa chọn sở hữu cho phù hợp nhất. Điều này cần phải có thêm những thông tin kỹ hơn thay vì những gì đã nhìn thấy về ngoại hình và kích thước thùng hàng. Giúp quý khách chọn và tìm được sản phẩm xe tải 7 tấn, Hyundai Miền Bắc có bài viết và tư vấn dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất.

 

Xe tải Hyundai 7 tấn chạy đường đèo núi mua xe nào ?

 

Địa thế khu vực phía Bắc có nhiều tỉnh thành như : Sơn La, Lai Châu, Lào Cai, Tuyên Quang, Hà Giang, Hòa Bình..có nhiều đồi núi và giáp ranh với Trung Quốc. Các cung đường đèo dốc khó đi thì cần có những chiếc xe tải chuyên chở quá tải tốt.

Sau khi không còn những sản phẩm máy cơ ( Euro 2 ) thì nỗi lo lắng của nhiều doanh nghiệp vận tải, hộ kinh doanh cá thể hiện rõ khi tìm hiểu để mua xe tải 7 tấn thùng ngắn. Vậy trong Mighty 110SP và Mighty EX8 GTS2 thì sản phẩm nào chạy đường đèo núi tốt nhất ? 

Xin được trả lời cho quý khách nên mua xe Mighty 110SP bởi vì : Chiếc xe này thon gọn, động cơ mạnh mẽ với dung tích xylanh 3.9 mặc dù công suất tối đa chỉ 150 mã lực nhưng sức kéo lớn phù hợp để đi đường đèo núi. Ngoài ra, Hyundai 110SP vẫn còn những nét riêng biệt cổ điển mà đặc biệt các lái xe tại Việt Nam ưa thích về ngoại hình và nội thất của xe.

 

 

Xe tải Hyundai 7 tấn tiết kiệm nhiên liệu mua xe nào ?

 

 

Động cơ xe tải Mighty 110SP và Mighty EX8 GTS2 Động cơ xe tải Mighty 110SP và Mighty EX8 GTS2

 

 

Ngược lại với Mighty 110SP thì sản phẩm Mighty EX8 GTS2 là hiệu quả hơn nếu công việc chỉ phục vụ nhu cầu vận tải ở các khu vực đường đồng bằng. Nhà sản xuất đưa ra sản phẩm này với một mục đích mang tới tính kinh tế về nhiên liệu, thân thiện môi trường.

Chiếc xe có ngoại hình khá mạnh mẽ với khối cabin vuông và hệ thống đèn pha Halogen cỡ lớn. Động cơ D4CC công suất tối đa 160 mã nhanh chóng tăng tốc khi cần thiết, tuy nhiên với dung tích xylanh chỉ có 2.9 nên khả năng chở quá tải không cao.

Có thể nói sản phẩm Hyundai EX8 GTS2 này phù hợp với các doanh nghiệp vận tải nhiều hơn là hộ kinh doanh cá thể. Bởi tính thực dụng về các tính năng được tối giản nhất để giảm giá thành, chỉ phù hợp duy nhất một công việc chuyên chở khối lượng hàng hóa lớn.

 

 

Câu hỏi thường gặp khi mua xe Hyundai 110SP và Hyundai EX8 GTS2

 

 

Xe tải Mighty 110SP và Mighty EX8 GTS2 thùng bảo ôn Xe tải Mighty 110SP và Mighty EX8 GTS2 thùng bảo ôn. Liên hệ : 0984 085 899

 

 

Mighty 110SP và Mighty EX8 GTS2 thì chở được bao nhiêu tấn hàng ?

 

Đối với khách hàng mua xe 110SP và EX8GTS2 thì tải trọng thực tế của xe sẽ là 7 tấn hoặc cao hơn theo như sổ đăng kiểm, Ngoài ra 2 sản phẩm này còn được cộng thêm 10% quá tải có nghĩa là được quá tải thêm 1 tấn. Như vậy xe tải 7 tấn có thể chở được tối đa 8 tấn hàng.

 

 

Mua xe tải 110SP và EX8 GTS2 ở đâu rẻ nhất ?

 

Khi quý khách mua xe tải 110SP và Mighty EX8 GTS2 thì Hyundai Miền Bắc sẽ luôn là đại lý bán xe tải Hyundai giá rẻ nhất, cam kết kể cả sau khi khách hàng đã đặt tiền và ký hợp đồng chúng tôi vẫn để khách hàng tham khảo ở bất kể đại lý nào bán rẻ hơn Hyundai Miền Bắc sẽ bồi hoàn gấp đôi số tiền chênh lệch.

 

 

Hyundai 110SP và Hyundai EX8 GTS2 có niên hạn sử dụng bao nhiêu năm ?

 

Đối với xe tải nói chung và xe tải 110SP, EX8 GTS2 nói riêng đều có niên hạn sử dụng là 25 năm kể từ năm sản xuất.

 

 

Mua xe tải Hyundai Mighty 110SP và Hyundai Mighty EX8 GTS2 có trả góp được không ?

 

Hyundai Miền Bắc chúng tôi hỗ trợ tất cả khách hàng ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước mua xe Hyundai Mighty 110SP và Hyundai EX8 GTS2 trả góp 75-80% giá trị xe. Trừ những trường hợp khách hàng có nợ xấu sẽ khó làm hồ sơ trả góp và mất thời gian nhiều hơn bình thường.

 

 

Mua xe tải 110SP và EX8 GTS2 được trả góp trong bao lâu ?

 

Với tất cả dòng xe Hyundai nói chung và xe 110SP, EX8 GTS2 nói riêng sẽ có thời gian trả góp trong vòng tối đa 7 năm. Áp dụng cho tất cả khách hàng.

 

 

Lãi suất khi mua xe New Mighty 110SP và Mighty EX8 GTS2 trả góp ?

 

Mua xe tải New Mighty 110SP và Mighty EX8 GTS2 trả góp lãi suất sẽ được ưu đãi trong thời gian 1 năm đầu là 8,5%/năm (0,7%/tháng), sau thời gian 1 năm lãi suất sẽ được áp dụng tăng lên theo biên độ của lãi suất tiền gửi cộng 3,7% – 4,5% tương đương 9,5% đến 10,2%/năm (0,79% đến 0,85%/tháng).

 

 

 

 

 

Tổng Đại lý Hyundai Miền Bắc Tự Hào Là Đại Lý Bán Lẻ Hàng Đầu Việt Nam

Hotline: 0984 085 899

Email:   truongdongmotor@gmail.com

Wepsite:    https://hyundaiviethan.vn

Showroom 1: Km14 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Showroom 2: 5-7 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Ý kiến bạn đọc