fbpx

DỊCH VỤ XIN CẤP PHÉP PHÙ HIỆU XE TẢI

Báo giá xe tải với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về các dịch vụ cấp phép phù hiệu xe tải giấy phép kinh doanh vận tải với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian đi lại cho khách hàng. Với ngành nghề kinh doanh chính là xe tải Hyundai, nhưng thiết nghĩ điều đó vẫn chưa đủ để làm hài lòng khách hàng khi mà các thủ tục sau khi mua xe rất rườm rà và nhiều khâu, do vậy ngoài những thủ tục đăng ký đăng kiểm hỗ trợ khách hàng sau khi mua xe, công ty chúng tôi còn giúp khách hàng làm các thủ tục xin cấp phép giấy phép kinh doanh vận tải hộ cá thể, doanh nghiệp với mức chi phí thấp nhất.

 

Những xe tải nào phải có phù hiệu xe tải ?

Theo qui định của bộ giao thông vận tải, tất cả các xe tải từ 3.5 tấn trở lên đều phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình và làm phù hiệu xe tải. Để được cấp phù hiệu xe tải, quí khách hàng cá nhân doanh nghiệp phải đảm bảo có giấy phép kinh doanh vận tải doanh nghiệp do sở giao thông vận tải cấp phép, giấy phép kinh doanh hộ cá thể do sở tài chính huyện cấp phép. Ngoài giấy tờ đó ra, quí khách hàng còn phải mất rất nhiều thời gian đi lại, và một số giấy tờ ký tá mới được nhập được giấy cấp phép đó. Do vậy, với dịch vụ làm  phù hiệu xe tải Hyundai cũ , khách hàng sẽ chỉ việc chuẩn bị những  giấy tờ sau cho chúng tôi để chúng tôi xin cấp phù hiệu cho quí khách trong vòng 3-5 ngày.

Bộ hồ sơ xin cấp phù hiệu xe tải :

  1. Chứng minh thư photo
  2. Sổ hộ khẩu photo
  3. Giấy đăng ký bản photo của xe cần đăng ký
  4. Bằng lái xe photo
  5. Sổ đăng kiểm có tích vào dấu ” kinh doanh vận tải ” bản photo.
  6. Thông tin truy cập GPS quí khách lắp trên xe ( địa chỉ website, tên đăng nhập, mật khẩu )

Sau khi chuẩn bị những giấy tờ trên, quí khách vui lòng liên hệ với số hotline trên website để được hỗ trợ, và tư vấn nhanh chóng.

 

Lộ trình các xe phải lắp phù hiệu xe tải như sau :

Trước ngày 01 tháng 01 năm 2016 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 10 tấn trở lên;
Trước ngày 01 tháng 7 năm 2016 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 07 tấn đến dưới 10 tấn;
Trước ngày 01 tháng 01 năm 2017 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 3,5 tấn đến dưới 07 tấn;
Trước ngày 01 tháng 7 năm 2018 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn.

Căn cứ Thông tư 60/2015/TT-BGTVT sửa đổi Thông tư 63/2014/TT-BGTVT ngày 7/11/2014 quy định về tổ chức quản lý hoạt động vận tải bằng ô tô và dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ, quy định về phù hiệu xe có sự thay đổi như sau:

Xe tham gia kinh doanh vận tải hàng hóa phải có phù hiệu “XE TẢI”, “XE CÔNG-TEN-NƠ” hoặc “XE ĐẦU KÉO”. Quy định trước đây chỉ có “XE TẢI”, và “XE CÔNG-TEN-NƠ”

+ Xe có phù hiệu “XE CÔNG-TEN-NƠ” được vận chuyển công-ten-nơ và hàng hóa khác.
+ Xe có phù hiệu “XE TẢI” hoặc “XE ĐẦU KÉO” không được vận chuyển công-ten-nơ.

Các dòng xe tải Hyundai đang được công ty chúng tôi bán :

Xe tải Hyundai Đô Thành

Xe tải Hyundai nhập khẩu

Xe đầu kéo 

Xe tải Deawoo

Ý kiến bạn đọc

Bản đồ

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial