Call us: 0984 085 899

Mua xe đông lạnh cũ giá cao, thủ tục nhanh gọn

 

Nếu quý khách có ý định thay đổi mục đích sử dụng hoặc cần tải trọng cao hơn, chúng tôi có thể hỗ trợ. Chỉ cần cung cấp thông tin về xe đông lạnh cũ mà quý khách muốn bán, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ để kiểm tra và định giá. Quý khách chỉ cần chụp ảnh xe và thùng lạnh, kèm theo giấy đăng kiểm của xe. Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá mua cao nhất cho xe đông lạnh cũ của quý khách.

 

Thu mua xe đông lạnh Kia cũ

 

Chúng tôi thu mua các dòng xe tải đông lạnh đã qua sử dụng của nhiều thương hiệu như Dongfeng, Suzuki, Teraco, Hyundai, Hino, Isuzu, Kia, với tải trọng từ 1 tấn đến 19 tấn. Cam kết mua với giá cao nhất để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Quy trình mua bán diễn ra một cách thuận tiện và chuyên nghiệp.

Để đánh giá chất lượng xe đông lạnh cũ, chúng tôi dựa trên ngoại hình, máy móc, khung gầm, lốp xe và thùng xe. Chúng tôi chỉ mua những chiếc xe đẹp và nguyên bản, không chấp nhận những chiếc xe có lỗi hỏng.

Nguyên tắc mua bán xe đông lạnh cũ của chúng tôi bao gồm dịch vụ nhanh chóng, gọn lẹ, không kì kèo, không trả giá, không ép buộc. Chúng tôi cam kết mua với giá cao nhất và thanh toán nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp.

 

Thu mua xe đông lạnh isuzu cũ giá cao

 

Nếu quý khách quan tâm đến các dòng xe đông lạnh của các hãng như ISUZU, Hino, Hyundai, Kia, chúng tôi cũng có sẵn các sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh. Xin vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Địa chỉ thu mua xe tải đông lạnh uy tín Miền Bắc

Thu mua xe đông lạnh Hyundai cũ

 

Hà Nội, trung tâm chính trị và kinh tế của Việt Nam, là nơi tập trung nhiều dịch vụ chất lượng và phát triển. Với sức hút của mình, ai cũng mong muốn tìm kiếm những dịch vụ hoàn hảo tại thủ đô này. Việc mua bán, trao đổi xe tải đông lạnh cũ cũng không ngoại lệ. Vậy làm thế nào để tìm được địa điểm mua bán uy tín?

Hyundai Việt Hàn, một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực mua bán ô tô tải cũ, đặc biệt là xe đông lạnh cũ, đã mở rộng chi nhánh để phục vụ khách hàng tại khuôn viên chợ xe tải cũ Hà Nội. Tại đây, quý khách có thể tìm thấy các dòng xe đông lạnh đã qua sử dụng từ 1 tấn đến 7 tấn, với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau.

Chúng tôi luôn lắng nghe và cố gắng hoàn thiện dịch vụ mua bán xe đông lạnh cũ và mới để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Với sự tin cậy từ khách hàng, chúng tôi tự hào là điểm đến hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm xe tải đông lạnh đã qua sử dụng tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Hãy đến địa chỉ 460 Ngô Gia Tự - Long Biên trước khi quyết định mua bất kỳ sản phẩm nào, để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy của chúng tôi.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trương Đại Đồng

Quản lý kinh doanh

Hotline: 0984 085 899

Add: 460 Ngô Gia Tự - Long Biên - Hà Nội      

Email: truongdongmotor@gmail.com

Website : https://hyundaiviethan.vn/

Chat Zalo

0984 085 899