GIÁ Ô TÔ XITEC CHỞ XĂNG DẦU

Giá ô tô xitec chở xăng dầu 4 khối, 5 khối, 8 khối, 14 khối, 18 khối, 22 khối đời mới năm 2023 được cập nhật tại bài viết dưới đây. Hyundai Miền Bắc đơn vị chuyên cung cấp, gia công, bán xe bồn chở xăng dầu chất lượng và uy tín số 1 tại Hà Nội. Chúng tôi xin giới thiệu đến những chiếc xe ô tô chở xăng dầu được ưa chuộng nhất mà nhiều đơn vị nổi tiếng trong nước như Petrolimex đang sử dụng những sản phẩm của công ty chúng tôi phân phối.

 

 

=> Tham khảo thêm : Giá bán xe bồn chở nước

 

 

Giá ô tô bồn xitec chở xăng dầu Giá ô tô bồn xitec chở xăng dầu cập nhật mới nhất năm 2023. Liên hệ : 0984 085 899

 

 

Xe ô tô xitec chở xăng dầu có tác dụng gì ?

 

Xăng dầu là một loại nhiên liệu dễ gây cháy nổ cực kỳ nguy hiểm. Chính vì vậy vận chuyển hàng hóa này đòi hỏi một chiếc xe ô tô xitec chở xăng dầu chuyên dụng có tính an toàn cao nhất. Xe bồn, xe xitec, xe chở xăng dầu ( hay còn gọi là xe xăng dầu, xe xitec chở xăng dầu, xe bồn chở xăng dầu) là một loại xe chuyên dụng được thiết kế đặc biệt để vận chuyển xăng hoặc dầu ( các nhiên liệu dạng lỏng khác) bằng đường bộ.

 

Xe ô tô chở xăng dầu Hino Xe ô tô chở xăng dầu Hino thiết kế và đóng mới tại Hyundai Miền Bắc. Liên hệ : 0984 085 899

 

Do đặc thù là xe chuyên dụng nên xe bồn, xe xitec, xe chở xăng dầu được lắp đặt sẵn hệ thống bơm cung cấp xăng dầu, hệ thống hồi hơi, hệ thống nạp xả hàng,….nên việc vận chuyển trên đường bộ khá an toàn. Xe bồn, xe xitec, xe chở xăng dầu có tác dụng làm phương tiện vận chuyển đường bộ hữu ích cho các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu, đại lý bán lẻ, phân phối các loại xăng dầu, giúp doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn trên mỗi lần chuyên chở, tiết kiệm chi phí vận chuyển, giảm giá thành sản phẩm.

 

Cấu tạo xe bồn xitec chở xăng dầu

 

Xe bồn xitec chở xăng dầu có 2 bộ phận chính: Phần xe cơ sở – Chassis (xe sát-xi). Phần chuyên dụng: Phần xitec (bồn). Phần xe cơ sở bao gồm hệ thống khung gầm và cabin điều khiển. Phần xitec là nơi chứa xăng, dầu, được thiết kế với nắp nạp xăng dầu, đường ống dẫn, bơm, van,… phục vụ việc chuyên chở và xả xăng dầu vào bể chứa.

 

Bồn xitec chở xăng dầu Bồn xitec chở xăng dầu là nơi chứa xăng, dầu, được thiết kế với nắp nạp xăng dầu, đường ống dẫn, bơm, van,… phục vụ việc chuyên chở và xả xăng dầu vào bể chứa

 

 

Sử dụng xe bồn, xe xitec, xe chở xăng dầu giúp đảm bảo an toàn trong khi vận chuyển. Do tính dễ bắt cháy ngay cả khi ở nhiệt độ thấp nên xe chở xăng dầu cần được thiết kế, sản xuất và sử dụng nguyên vật liệu chất lượng cao. Bồn (xitec) chứa xăng phải được đảm bảo kín, khít, các mối hàn chắc chắn tránh bị rò rỉ, hay bay hơi xăng dầu.

 

Phân loại ô tô xitec chở xăng dầu

 

Có rất nhiều loại xe bồn xitec chở xăng dầu trên thị trường hiện nay. Tùy theo yêu cầu và nhu cầu sử dụng mà lựa chọn tìm cho mình một chiếc xe phù hợp công việc nhất. Theo kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi bán xe chở xăng dầu thì đa số khách hàng lựa chọn mua theo số khối ( m3 ) thay vì lựa chọn tên sản phẩm.

 

Theo dung tích bồn, xitec :

 

 • Xe bồn, xe xitec, xe chở xăng dầu 6 khối
 • Xe bồn, xe xitec, xe chở xăng dầu 8 khối
 • Xe bồn, xe xitec, xe chở xăng dầu 9 khối
 • Xe bồn , xe xitec, xe chở xăng dầu 11 khối
 • Xe bồn, xe xitec, xe chở xăng dầu 12 khối
 • Xe bồn, xe xitec, xe chở xăng dầu 16 khối
 • Xe bồn, xe xitec, xe chở xăng dầu 21 khối

 

Theo nguồn gốc sản xuất :

 

 • Xe bồn, xe xitec, xe chở xăng dầu nhập khẩu
 • Xe bồn, xe xitec, xe chở xăng dầu sản xuất lắp ráp

 

Theo vật liệu làm bồn xitec :

 

 • Xe bồn, xe xitec, xe chở xăng dầu bồn thép
 • Xe bồn, xe xitec, xe chở xăng dầu bồn hợp kim nhôm.
 • Xe bồn, xe xitec, xe chở xăng dầu bồn inox.

 

 

Các loại giá ô tô xitec chở xăng dầu được ưa chuộng năm 2023

 

Hyundai Miền Bắc sẽ giới thiệu đến cho quý khách hàng các loại ô tô xitec chở xăng dầu được nhiều khách hàng ưa chuộng mà có sẵn hàng trên thị trường hiện nay. Nhanh chóng hỗ trợ quý vị những thông tin mới về dòng xe bồn chở xăng dầu thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn thiết kế đóng mới ra những chiếc xe xitec xăng dầu thế hệ mới. Cập nhật những công nghệ mới từ nước ngoài để ứng dụng vào từng sản phẩm phân phối ra thị trường.

 

 

Xe bồn xitec chở xăng dầu 6 khối

 

Xe bồn xitec chở xăng dầu 6 khối Kia K200 Xe bồn xitec chở xăng dầu 6 khối Kia K200. Liên hệ : 0984 085 899

 

Không nhiều đơn vị chọn xe bồn chở xăng dầu 6 khối bởi vì kích thước quá nhỏ không mang lại nhiều hiệu quả kinh tế và công việc. Nhưng vẫn một vài đơn vị vận tải cấp nhiên liệu nhỏ lẻ lựa chọn chiếc ô tô xitec chở xăng dầu 6 khối này.

Chúng tôi có những chiếc xe phù hợp như : xe chở xăng dầu Kia K250, xe chở xăng dầu 6 khối Hino XZU 342L, Xe bồn chở xăng dầu Dongfeng 6 khối nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc. Đây là những sản phẩm ô tô chở xăng dầu cấp nhỏ phục vụ đi ở những cung đường ngắn.

 

Ô tô bồn xitec xăng dầu 6 khối Hino XZU Ô tô bồn xitec xăng dầu 6 khối Hino XZU 432L 

 

Quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn mua xe xi tec xăng dầu 6 khối tại công ty ô tô Miền Bắc một cách nhanh chóng nhất. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ thêm các thông tin về xe nền và quy cách đóng bon xang dau cỡ nhỏ.

 

Xe chở xăng dầu 6 khối OLLin 700 Xe chở xăng dầu 6 khối OLLin 700

 

 

 

Xe Xitec bồn xăng dầu 9 khối

 

 

Xe xitec bồn xăng dầu 9 khối EX8 GT Xe xitec bồn xăng dầu 9 khối EX8 GT. Liên hệ : 0984 085 899

 

Một trong những dòng xe ưa thích đó chính là xe bồn Hyundai chở xăng dầu như : Hyundai 110SP hay Hyundai EX8 GT. Ưu điểm của những chiếc ô tô này chính là sự bền bỉ, mạnh mẽ, an toàn đáng tin cậy khi sử dụng lâu dài.

Xe bồn 9 khối Hyundai EX8 GT chở xăng dầu thiết kế 3 ngăn, Thép đóng bồn thương hiệu Nippon do Nhật Bản cung cấp dày 4mm. Bơm bánh răng Hyundai, Van đóng khẩn cấp bằng gang đúc. Ao lường TT3. Chân bồn xitec nhôm bằng thép dày 6mm mang lại sự chắc khỏe trong thời gian dài sử dụng.

Tất cả các sản phẩm bồn chở xăng dầu 9 khối được bảo hành 5 năm. Trong thời gian sử dụng, nếu có bất kỳ sự hỏng hóc lỗi do nhà sản xuất. Chúng tôi sẽ bảo hành, khắc phục miễn phí. Đây là sản phẩm nổi bật trong phân khúc xe xăng dầu 9 khối thời điểm này.

Ngoài ra quý khách có thể lựa chọn đa dạng hơn như : Dongfeng nhập khẩu nguyên chiếc có giá thành rẻ và nhanh chóng thu hồi vốn.

 

Xe ô tô bồn xăng dầu 9 khối Dongfeng Xe ô tô bồn xăng dầu 9 khối Dongfeng. Liên hệ : 0984 085 899

 

 

Xe ô tô bồn xăng dầu 11 khối

 

Xe ô tô bồn xăng dầu 11 khối Hino Xe ô tô bồn xăng dầu 11 khối Hino

 

Trong phân khúc này thì Hino đang chiếm ưu điểm lớn với xe nền HINO FG. Xe bồn Hino 11m3 khối chở xăng dầu Hino FG Euro 4. Mới 2023. Tiêu chuẩn DOT 406 (Mỹ). Bơm bánh răng Hàn Quốc. Van đóng khẩn cấp, Ao lường Trung tâm 3, Bảo hành 10 năm.

Xe bồn chở xăng dầu Hino 11 khối FG8JJ7A được thiết kế trên nền xe tải Hino 9 tấn, tổng tải 16 tấn. Bồn chở xăng dầu chuyên dụng được đóng bằng thép SS400 (Nhật), tăng độ bền, tuổi thọ bồn và đảm bảo bề mặt bên trong bồn không bị rỉ sét, bong tróc kể cả khi chở xăng E5. Xe bồn Hino 11m3 được trang bị bơm bánh răng Hàn Quốc hoặc bơm cánh gạt kiểu Blackmer, lưu lượng tối đa lên đến 30m3/h, giúp cho việc bơm chuyển xăng dầu được thực hiện nhanh chóng và an toàn.

Tại Hyundai Miền Bắc chúng tôi còn có thêm sản phẩm ISUZU FVR900 thiết kế xe ô tô xitec chở xăng dầu 12 khối. Hiện nay tại nước ta thì nhu cầu chuyển chở các xăng dầu đang ngày một tăng cao với rất nhiều cửa hàng bán lẻ mọc lên khắp cả nước, chính vì thế mà cần phải có đủ xe để có thể đáp ứng việc chuyên chở này tuy nhiên những loại xe chuyên dụng này cần phải có cấu tạo và thiết kế đảm bảo an toàn trong quá trình chuyên chở để không gây nguy hiểm cho các phương tiện khác cùng tham gia giao thông. Ô tô Isuzu xăng dầu một thương hiệu đến từ Nhật Bản và đã quá quen thuộc tại thị trường nước ta, dòng sản phẩm xe tải và xe chuyên dụng của Isuzu sở hữu các đặc điểm nổi bật về động cơ và thiết kế.

 

 

Ô tô Xitec chở xăng dầu 16 khối

 

Nói đến phân khúc bồn xăng dầu 16 khối thiết kế trên nền xe nào hợp lý thì Hyundai HD240 chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Xe bồn chở xăng dầu 16 khối được thiết kế, đóng mới trên nền xe Hyundai HD2240 (3 chân). Xe bồn Hyundai 16m3 có độ bền và khả năng hoạt động bền bỉ, bồn thép Nhật SS400, bơm bánh răng (hoặc cánh gạt) với lưu lượng lên đến 40m3/h là dòng xe có chất lượng cao và giá thành đắt nhất trong phân khúc xe bồn xăng dầu 3 chân.

 

Xe xitec chở xăng dầu 16 khối Xe xitec chở xăng dầu 16 khối. Liên hệ : 0984 085 899

 

Nếu khả năng tài chính của quý khách có hạn thì Howo là một mẫu ô tô xitec bồn chở xăng dầu đáng để lựa chọn và tham khảo. Xe téc chở xăng dầu HOWO 16 khối (16m3) nhập khẩu là dòng sản phẩm xe téc, xe bồn có khối lượng chuyên chở lớn và xe có tải trọng cao nằm trong danh mục xe téc chở xăng dầu như đúng tên gọi của nó chúng ta cũng hiểu được công dụng và chức năng của nó là vận chuyển xăng dầu trên quãng đường di chuyển dài song khác với dòng xe téc xe bồn với dung tích nhỏ, dòng Xe téc chở xăng dầu dongfeng 16 khối (16m3) nhập khẩu này được các doanh nghiệp vận tải nhà nước hoặc các doanh nghiệp tư nhân lớn đầu tư với mục đích chạy đường dài và xa mới có thể sử dụng hết chức năng của xe được.

 

Xe ô tô bồn xăng dầu 16 khối Dongfeng Xe ô tô bồn xăng dầu 16 khối Dongfeng thiết kế mới có độ chắc khỏe và thẩm mỹ cao

 

 

Xe ô tô bồn chở xăng dầu 22 khối

 

Nếu quý khách đang cần tìm một chiếc xe chuyên dụng, chở xăng dầu hạng nặng, thì Công ty Hyundai Miền Bắc xin trân trọng giới thiệu tới quý khách, dòng sản phẩm Hyundai HD320 chở xăng dầu 22m3 cực kỳ chất lượng mà công ty chúng tôi đang phân phối. Đây là dòng xe bồn, xe xitec chuyên dụng dùng để vận tải nhiên liệu xăng dầu, với dung tích lên tới 22 khối (m3), xe có thể vận chuyển và cung cấp 1 lượng xăng dầu cực lớn cho các trạm bơm, giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

 

 

Xe ô tô bồn chở xăng dầu 22 khối Hyundai HD320 Xe ô tô bồn chở xăng dầu 22 khối Hyundai HD320

 

Xăng và dầu là loại nhiên liệu không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt và sản xuất. Chính vì thế, nhu cầu về loại nhiên liệu này là luôn rất lớn, ở mọi lúc mọi nơi, nên việc sở hữu một chiếc xe chuyên dụng, dùng để chở xăng dầu là điều rất cần thiết đối với các đơn vị cung cấp xăng dầu. Nhưng hiện nay, có quá nhiều loại xe, nên việc lựa chọn một dòng xe chất lượng để vận chuyển xăng dầu là điều không dễ.

 

Xe chở xăng dầu 22 khối Howo Xe chở xăng dầu 22 khối Howo

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số Holine : 0984 085 899 để được tư vấn rõ nhất về các sản phẩm ô tô xitec chở xăng dầu thế hệ mới nhất hiện nay. Cam kết giá bán cạnh tranh, thủ tục hoàn thiện nhanh chóng.

 

Xe xitec chở xăng dầu Chenglong Xe xitec chở xăng dầu Chenglong

 

 

Hyundai Miền Bắc đơn vị cung cấp ô tô bồn xitec chở xăng dầu uy tín

 

Trải qua sự hình thành công ty lên tới 15 năm, đơn vị uy tín bán ô tô chở xăng dầu uy tín tại Hà Nội và các tỉnh Phía Bắc. Chúng tôi tự tin sẽ cung cấp tới cho quý khách những sản phẩm chất lượng cao nhất và giá thành hợp lý.

Đa dạng các thương hiệu xe nền như Thaco, Hyundai, ISUZU, HINO, Dongfeng giúp người mua có thể tham khảo về chất lượng sản phẩm cùng tầm tài chính đầu tư. Luôn luôn cố gắng thay đổi và mở rộng thương hiệu xe bồn chuyên chở xăng dầu  đến với người dùng trong nước. Chúng tôi cam kết mang lại những giá trị đích thực trên từng sản phẩm. Nếu quý khách muốn mua xe xitec xăng dầu đừng vội đặt tại bất kỳ địa điểm nào khi chưa qua công ty chúng tôi tham khảo.

 

 

 

 

Tổng Đại lý Hyundai Miền Bắc Tự Hào Là Đại Lý Bán Lẻ Hàng Đầu Việt Nam

Hotline: 0984 085 899

Email:   truongdongmotor@gmail.com

Wepsite:     https://hyundaiviethan.vn

Showroom 1: Km14 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Showroom 2: 5-7 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội