GIÁ MUA BÁN XE HYUNDAI STAREX CŨ

Giá mua bán xe Hyundai Starex cũ cùng nhiều phiên bản 3 chỗ, 5 chỗ, 9 chỗ đã qua sử dụng chất lượng tốt bày bán tại Hyundai Miền Bắc. Để tìm hiểu về những chiếc xe Starex cũ máy dầu hoặc máy xăng tại Việt Nam hiện nay. Xin mời quý khách tham khảo bài viết sau.

 

=> Có thể bạn quan tâm : Mua bán xe cứu thương cũ

 

 

Giá mua bán xe Hyundai Starex cũ Giá mua bán xe Hyundai Starex cũ rẻ nhất Hà Nội. Liên hệ : 0984 085 899

 

 

Có nên mua xe Hyundai Starex cũ ?

 

Có nên mua xe Hyundai Starex cũ Có nên mua xe Hyundai Starex cũ ? 

 

Xe Starex từ lâu được rất nhiều khách hàng ưa chuộng của thương hiệu Hyundai. Sản phẩm này nhập khẩu nguyên chiếc Hàn Quốc. Hyundai Starex có nhiều phiên bản khác nhau như : xe Starex 9 chỗ , xe Starex 6 chỗ ( xe tải Van 600 kg ), xe Starex 3 chỗ ( xe tải Van 800kg ), xe cứu thương Starex, xe chở két sắt…

 

Mua bán xe Hyundai Starex cũ 3 chỗ Mua bán xe Hyundai Starex cũ 3 chỗ tại Hà Nội

 

Từ chiếc xe Hyundai Starex cũ chúng ta có thể thấy được ứng dụng ô tô cũ này vào cuộc sống đa dạng. Khẳng định được vị thế tính thông dụng cao. Vậy có nên mua xe Starex cũ không ? thì chúng tôi có bài phân tích chi tiết nhất sản phẩm này.

 

Mua bán xe Hyundai Starex cũ 6 chỗ Mua bán xe Hyundai Starex cũ 6 chỗ

 

Mua xe Hyundai Starex cũ thì lo ” chất lượng ” mà mua xe Starex mới thì bỏ chi phí lớn. Vay ngân hàng lãi suất cao, thủ tục phức tạp. Rất nhiều khách hàng đã vướng phải những điều trên. Chính vì thế, để mua được một chiếc xe Starex 9 chỗ cũ hay bất kỳ sản phẩm nào. Quý vị đều phải trang bị cho mình những kiến thức cần thiết nhất.

 

Xe bán tải Hyundai Starex cũ có mấy loại ?

 

Tại thời điểm năm 2023 thì xe Starex mới đã không có mặt trên thị trường. Trước đó thì kênh phân phối xe bán tải Starex vẫn chủ yếu từ Hyundai Thành Công và xe bãi Hàn Quốc. Đưa về thị trường trong nước thì Hyundai Starex có 2 phiên bản máy dầu và máy xăng. Trong đó động cơ dầu vẫn được ưa chuộng hơn cả.

 

Mua bán xe cứu thương Starex cũ Mua bán xe cứu thương Starex cũ uy tín số 1 Miền Bắc

 

Khi quý vị đến với chợ xe cũ Hà Nội chúng tôi, quý vị sẽ được tham khảo nhiều chiếc xe tải Huyn đai và mẫu Starex cũ kèm các phiên bản 9 chỗ chất lượng cao. Sự linh động mà xe Starex 9 chỗ cũ mang lại đó chính là khả năng ( tháo ) gập ghế để chở hàng hóa. ” Biến ” những chiếc xe cũ Starex thành một dòng xe bán tải ( xe tải Van ) chuyên vận chuyển hàng hóa vào trong thành phố mà không lo cấm giờ.

Tại phiên bản Grand Starex đã qua sử dụng quý vị hoàn toàn có thể lựa chọn theo nhiều phiên bản xe tải Van khác nhau như : xe Van Starex 3 chỗ cũ 800 kg và xe Van Starex 6 chỗ cũ 600kg…Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chọn cho mình chiếc Hyundai Starex cũ giá rẻ ở Hà Nội.

 

Khoang chở hàng xe Starex 6 chỗ cũ Khoang chở hàng xe Starex 6 chỗ cũ

 

Bán xe Hyundai Starex cũ đời 2015 Bán xe Hyundai Starex cũ đời 2015 số tự động 6 chỗ chất lượng cao nguyên bản

 

Nội thất xe Starex cũ đời 2015 Nội thất xe Starex cũ đời 2015 

 

Ngoài ta, quý vị khi đến với địa chỉ mua bán xe Starex cũ tại Hà Nội chúng tôi. Bạn có thể tham khảo thêm Starex cứu thương cũ hoặc xe bán tải Starex 3 chỗ cũ đông lạnh, Nếu quý vị cần tham khảo mua một chiếc ô tô Starex cũ nguyên bản, chất lượng cao, giá rẻ thì hãy đến với trung tâm ô tô cũ Hà Nội để được tư vấn.

 

Mua xe Starex cũ 9 chỗ dưới 300 triệu có đời nào ?

 

Chỉ cần có 300 triệu quý vị có thể mua xe Starex cũ 9 chỗ tại cửa hàng ô tô cũ chúng tôi. Đây là tầm tài chính mà đa số những khách hàng thường lựa chọn để bỏ ra mua những chiếc Hyundai Starex đời 2007, Starex cũ 2008, Grand Starex cũ 2009.

 

Mua bán xe Van Starex cũ 3 chỗ Mua bán xe Van Starex cũ 3 chỗ giá rẻ

 

Tư vấn mua xe Starex cũ 9 chỗ dưới 300 triệu ! từ chúng tôi là khuyên quý vị không nên quá quan tâm tới đời xe Hyundai Starex cũ bởi với một sản phẩm cách hiện tại 15 năm thì chênh nhau 1-2 đời không quá quan trọng bằng đặc tính kỹ thuật như : động cơ, khung sườn, thân vỏ.

 

Mua bán xe Starex Van 6 chỗ Mua bán xe Starex Van 6 chỗ nhập khẩu nguyên chiếc, chính chủ sử dụng từ đầu

 

Giá xe Starex 9 chỗ cũ đời 2007 có thể cao hơn đời 2008 là chuyện rất bình thường nếu chiếc xe đó được đánh giá tổng quan về chất lượng : Đi ít, sơn zin,máy nguyên bản.. và những tiêu chí cho một chiếc bán tải Starex cũ giá rẻ.

 

Các dòng xe 9 chỗ ở Việt Nam hiện nay

 

Xe 9 chỗ ở Việt Nam hiện nay thì ngoài Hyundai Grand Starex còn có Sedona của KIA, Hiace của Toyota, Tourneo của Ford, nhưng phổ biến, và được ưa chuộng nhất vẫn là chiếc Starex nhập khẩu này.

Tính thông dụng thân thiện người dùng, phụ tùng dễ dàng thay thế. Kích thước nhỏ gọn : 5150 x 1920 x 1925mm nên Hyundai Starex dễ dàng di chuyển ở mọi điều kiện địa hình hỗn hợp. Ngoài ra, giá xe Starex cũ cạnh tranh và phù hợp kinh tế hiện nay.

Đa dang kiểu cách, thiết kế sang trọng, tối ưu hóa công việc…đó là những điểm mạnh khi quý vị mua xe Hyundai Starex cũ đã qua sử dụng. Xe có phiên bản máy xăng 2.4L và máy dầu 2.5L. Nhưng tại thị trường Miền Bắc thì xe Starex máy dầu 2.5 L được ưa chuộng hơn cả bởi mạnh mẽ và tiết kiệm kinh tế.

Một bộ phân khách hàng doanh nghiệp ưa thích sự sạch sẽ, êm ái thì Starex máy xăng 2.4L lại đem đến những trải nghiệm bền bỉ hơn. Tất cả đều được gói gọn bởi dòng xe nội địa Hàn Quốc luôn chiếm vị trí số 1 trong phân khúc xe 9 chỗ ở Việt Nam hiện nay.

 

 

Giá xe Hyundai Starex cũ tại Miền Bắc

 

Tùy vào từng thời điểm, ” tiền nào – của nấy ” đánh giá đúng chất lượng xe Starex cũ hiện nay. Nhưng khẳng định khi quý khách mua xe ở Hyundai Miền Bắc. Chúng tôi xin cam kết về chất lượng, giá thành. Luôn lấy sự uy tín tạo lên thành công. Nói không với những chiếc xe bị lỗi như : Đâm Đụng, Ngập Nước ( Thủy kích ).

 

Giá xe Starex cũ rẻ nhất Giá xe Starex cũ rẻ nhất chỉ có tại Hyundai Miền Bắc

 

Động cơ xe Starex cũ Động cơ xe Starex cũ cam kết không ngập nước ( thủy kích )

 

Thân Vỏ xe Starex cũ Thân Vỏ xe Starex cũ toàn sơn zin, cam kết không đâm đụng

 

Quý vị có thể tham khảo trước ở bài viết đây để biết giá xe Starex 6 chỗ, 9 chỗ, 3 chỗ đã qua sử dụng. Nắm bắt được tầm tài chính để mua Hyundai Starex cũ ưng ý nhất.

 

Có xe 9 chỗ máy dầu cũ giá rẻ dưới 100 triệu không ?

 

Tại cửa hàng xe cũ chúng tôi không có sản phẩm nào nằm trong phân khúc xe 9 chỗ máy dầu đã qua sử dụng tầm tài chính dưới 100 triệu.

Với mục đích kinh doanh những chiếc xe bán tải Starex cũ còn đảm bảo đặc tính kỹ thuật sử dụng ổn định. Thông thường mà mua xe Starex cũ dưới 100 triệu thì sản phẩm đó không còn niên hạn sử dụng, và điều này không phải ” kim chỉ nam ” mà công ty chúng tôi muốn hướng đến.

 

Tài chính dưới 200 triệu mua được xe Hyundai Starex cũ đời nào ?

 

Quý vị hoàn toàn tìm cho mình những chiếc xe Van Starex cũ đời từ 2000 đến 2003. Những chiếc xe tầm đời sâu này chỉ phục vụ những công việc trong thời gian ngắn bởi đặc tính kỹ thuật không còn cho phép hoạt động ổn định.

Thế nên khi thu mua ô tô cũ thì đơn vị chúng tôi luôn chọn lựa một cách kỹ càng. Hạn chế mua về những chiếc xe hoạt động không còn tốt. Lời khuyên với quý vị nếu có tầm tài chính này, nên cân nhắc tiết kiệm hoặc vay mượn người thân để có tầm tài chính lớn hơn dễ dàng cho lựa chọn.

 

Bán xe Hyundai Starex cũ chỉ với 400 triệu – 500 triệu

 

Sau khi những chiếc Hyundai Starex dừng nhập khẩu từ năm 2018. Thì ngoại trừ bản xe cứu thương còn đến năm 2021. Thị trường trong nước chỉ có thể mua bán xe Starex cũ đã qua sử dụng ở 2 thành phố lớn là TP.HCM và Hà Nội.

Mua xe Starex cũ đời cao mang tới ổn định tuy nhiên giá thành đầu tư lớn. Đã có rất nhiều khách hàng tìm đến công ty chúng tôi để đặt hàng những chiếc xe Starex 9 chỗ ” lướt ” vì hiện tại xe mới không có.

Trang bị cho mình những chiếc Starex Van 5 chỗ để xác định chiến lược dài hạn thì tầm tài chính từ 400 triệu đến 500 triệu. Quý vị thoải mái tham khảo và lựa chọn được các đời Van Starex 6 chỗ từ 2014, 2015, 2016.

Ngoài ra, quý vị có thể tham khảo Hyundai Starex cứu thương đời 2017 nếu tầm tài chính hơn 500 triệu đang bày bán ở Hà Nội. Chi tiết xin mời quý khách liên hệ : 0984 085 899 để được báo giá tư vấn đầy đủ.

 

 

Trung Tâm mua bán xe Hyundai Starex cũ tại Hà Nội

 

Là đơn vị có nhiều năm chuyên cung cấp xe bán tải cũ và xe 9 chỗ đã qua sử dụng uy tín ở Hà Nội. Chúng tôi đã gây dựng được thương hiệu để nhiều khách hàng tìm đến. Sản phẩm đa dang với nhiều thương hiệu lớn như : Hyundai, Ford, Mazda, Mitsubishi…

Trong đó Hyundai Starex cũ 3 chỗ, 5 chỗ, 9 chỗ được nhiều người ưa thích. Giá mua bán phù hợp, tiêu chuẩn phục vụ chuyên nghiệp, thủ tục hỗ trợ nhanh gọn.

Van Starex cũ chính là người vận chuyển hàng hóa vào thành phố mà không cần xin giấy phép phố cấm. Ví như xe bán tải Starex 3 chỗ khoang chở hàng rộng hơn, chuyên chở chỉ 3 người ngồi và 800kg  hay xe bán tải Starex 6 chỗ lại có 2 hàng ghế ngồi 6 người và 600 kg hàng hóa vận chuyển phía sau.

 

Xe Starex cũ có mua được trả góp không ?

 

Hiện nay, không nhiều ngân hàng hỗ trợ vay vốn cho khách hàng mua xe Starex cũ theo hình thức trả góp. Đây cũng là giới hạn để người mua tiếp cận được các sản phẩm đời cao mang tính chất quyết định thành công khả năng kinh doanh của mình.

Chúng tôi đã có thể liên kết với nhiều ngân hàng tài trợ cho các sản phẩm xe cũ Starex 2018 trở gần về đây theo hình thức trả góp. Thời gian vay vốn lên đến 5 năm và vay được 60% giá trị xe.

 

 

=> Có thể bạn quan tâmXe tải Van Teraco 2 chỗ, Mitsubishi 945kg

 

Bán xe Starex cũ có được bảo hành không ?

 

Duy nhất cơ sở bán xe Starex 9 chỗ cũ tại Hà Nội chúng tôi có những cam kết bằng văn bản về chất lượng sản phẩm mà công ty chúng tôi đang bán ra.

Tùy vào từng đời chiếc Hyundai Starex cũ mà công ty có những cam kết bảo hành chi tiết như : Động cơ, Hộp số. Đây là 2 bộ phận quan trọng trong lĩnh vực xe cũ.

Sẵn sàng thu mua lại và chịu thiệt kinh tế nếu khách hàng phát hiện ra chúng tôi bán xe Starex cũ bị lỗi như : đâm đụng, ngập nước.

 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Liên hệ : Mr Đồng : 0984 085 899
Add: Cầu Đuống, Long Biên
          Email: truongdongmotor@gmail.com
Ý kiến bạn đọc