Hoán cải xe 16 chỗ thành xe Van bao nhiêu tiền ?

” Hoán cải xe 16 chỗ thành xe Van bao nhiêu tiền ? ” Đây là thắc mắc mà nhiều khách hàng cần biết để có thể cải tạo chiếc xe khách 16 chỗ, 29 chỗ thành xe tải Van 3 chỗ, 5 chỗ. Để giúp quý khách hàng cân đối tài chính, nắm rõ các thông tin cùng chi phí dịch vụ hoán cải xe khách 16 chỗ thành xe tải Van. Hyundai Miền Bắc xin gửi tới bài viết dưới đây.

 

 

=> Có thể bạn quan tâm : Giá xe cứu thương 2022

 

Hoán cải xe 16 chỗ thành xe Van Hoán cải xe 16 chỗ thành xe Van chỉ có tại Hà Nội ở Hyundai Miền Bắc. Liên hệ : 0984 085 899

 

 

Hoán cải xe 16 chỗ thành xe Van là gì ?

 

Hoán cải xe Ford Transit thành xe Van 3 chỗ Hoán cải xe Ford Transit thành xe Van 3 chỗ để thay đổi công năng sử dụng

 

Hoán cải hay còn gọi là cải tạo là thủ tục để thay đổi thiết kế ban đầu của một chiếc ô tô. Mục đích đó chính là thay đổi công năng sử dụng của chiếc xe mà bạn đang sử dụng. Ở đây việc hoán cải xe khách 16 chỗ thành xe tải Van mục đích thay đổi nguyên bản chở người thành chở hàng hóa.

Trong thời kỳ xã hội phát triển hiện nay thì nhu cầu sử dụng xe Van vô cùng quan trọng. Các thành phố lớn luôn hạn chế hoặc cấm xe tải trọng lớn. Để muốn thuận tiện hoạt động ở những cung giờ trên, khách hàng phải làm giấy phép phố cấm rất phức tạp và mất nhiều chi phí. Chính vì vậy, sử dụng xe tải Van là phù hợp nhất thời điểm này.

 

 

Hoán cải xe 16 chỗ thành xe tải Van Hoán cải xe 16 chỗ thành xe tải Van giá rẻ nhất Miền Bắc

 

Ngoài ra vì ảnh hưởng dịch bệnh Covid, ngành vận tải du lịch chở hành khách giảm xuống. Nhiều doanh nghiệp đã thay đổi những chiếc xe khách 16 chỗ về thành xe Van 3 chỗ hoặc 5 chỗ để phục vụ công việc vận chuyển hàng hóa trong thành phố. Với tải trọng 940 kg thì xe Van có thể hoạt động 24h/24h ở Hà Nội.

 

Làm cải tạo xe khách 16 chỗ thành xe tải Van khó không ?

 

Thực tế cho thấy để làm hoán cải một chiếc ô tô cũ không hề khó nhưng các mục giấy tờ và thay đổi để cấp phép lưu hành đúng quy định thì khá phức tạp. Chính vì vậy chúng tôi có mặt tại đây để hỗ trợ làm dịch vụ hoán cải, cải tạo xe 16 chỗ thành xe Van 3 chỗ, 5 chỗ.

 

Gia cố cải tạo xe 16 chỗ thành xe tải Van Gia cố cải tạo xe 16 chỗ thành xe tải Van

 

Các dòng xe khách 16 chỗ mà công ty chúng tôi thường hoán cải như : Ford Transit, Gaz, Hyundai Solati, Hyundai Starex, Maxus V80 hay Toyota Hiace, Fuso Rosa… Đây là những chiếc xe có thiết kế ban đầu là xe Bus nhưng vì những lý do phải thay đổi thành xe tải Van.

 

Hoán cải xe Van 3 chỗ - 5 chỗ Hoán cải xe Van 3 chỗ – 5 chỗ giá thấp nhất 

 

Quý khách lựa chọn Hyundai Miền Bắc làm đối tác chuyên cải tạo xe tải, xe khách, xe chuyên dùng sẽ nhận được sự : Hài Lòng, Thời gian chờ, kinh phí. Không còn khó khăn, bởi dịch vụ trọn gói hoán cải xe 16 chỗ thành xe van giá rẻ nhất.

 

Những yêu cầu cần thiết khi hoán cải xe 16 chỗ trở thành xe Van

 

Yêu cầu 1 : Chiếc xe 16 chỗ của quý khách hàng sử dụng phải là chiếc ô tô cũ ( xe đã có biển số ) hoạt động ít nhất trong vòng 6 tháng. Đây là quy định bắt buộc để bước đầu hoán cải xe khách thành xe tải Van.

Yêu cầu 2 : Trước khi hoán cải xe Van thì chủ phương tiện phải đi khai báo công an. Không tự tiện thay đổi thiết kế nguyên bản của xe.

Yêu cầu 3 : Xe khách đi hoán cải, cải tạo phải được xử lý từ những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Điều này giúp người làm cải tạo giảm lo âu và lăn tăn về các dịch vụ, thời gian trong quá trình thay đổi thiết kế, giấy tờ xe.

Yêu cầu 4 : Xe khách 16 chỗ đảm bảo các bộ phận động cơ, đèn tín hiệu, khung gầm, phanh/thắng còn hoạt động bình thường. Xe chính chủ và còn niên hạn sử dụng để hoán cải xe Van

 

Chi phí hoán cải xe 16 chỗ thành xe Van bao nhiêu tiền ?

 

Hyundai Miền Bắc hiện tại nhận làm cải tạo xe khách 16 ghế thành xe van 3 chỗ – 5 chỗ giá thấp nhất. Thông thường chỉ từ 30 triệu đến 60 triệu để hoán cải trọn gói các thủ tục cải tạo xe bán tải Van.

Tuy nhiên tùy vào yêu cầu thì chúng tôi sẽ lên báo giá cho khách hàng. Nhưng để giảm giá thành thì người sử dụng chỉ làm dịch vụ trọn gói 30 triệu để hoán cải xe 16 chỗ thành xe van. Vậy với chi phí 30 triệu khách hàng sẽ được hưởng những gì từ dịch vụ của chúng tôi :

– Tháo bỏ ghế hành khách, chế tạo vách ngăn cabin với khoang hàng bằng thép hộp ốp tôn lạnh 0.6mm có ô thoáng nhìn khoang để hàng.

– Gia cường các ô kính bằng ống inox phi 19.

– Lót sàn tôn nhám 3mm

– Hồ sơ thiết kế cải tạo xe ô tô tải Van tải trọng 940kg.

– Khai báo xin được hoán cải, cải tạo

– Đổi lại đăng ký xe từ xe khách thành xe bán tải

– Đăng kiểm lại cho khách hàng.

  • Quý khách lưu ý : Chiếc xe phải đảm bảo còn bảo hiểm TNDS và phí đường bộ. Nếu xe đã hết hạn thì chủ xe phải mua hoặc gia hạn theo quy định hiện hành của nhà nước.

 

 

Hoán cải xe 16 chỗ thành xe Van mất bao lâu ?

 

Hoán cải xe 16 chỗ thành xe bán tải Van Hoán cải xe 16 chỗ thành xe bán tải Van thời gian chỉ mất 10 ngày làm việc

 

Sau khi thỏa thuận giữa bên Gia Công và bên thuê Gia Công. Chủ phương tiện sẽ đưa xe tới xưởng của chúng tôi và từ thời gian đó tới lúc nhận xe và hoàn thiện sau 7 – 10 ngày. Phía chúng tôi sẽ ban gian lại xe và giấy tờ cho khách hàng.

Khi đưa xe đi chủ phương tiện phải mang theo : xe + đăng ký gốc xe + đăng kiểm gốc xe + bảo hiểm TNDS. Nếu chủ xe là công ty thì cần thêm giấy giới thiệu để trống, kèm theo tờ khai đăng ký có dấu đóng sẵn.

” Thời gian hoán cải xe 16 chỗ thành xe Van chỉ mất 10 ngày để có thể sở hữu và lưu hành một sản phẩm mới. “

 

Chính sách bảo hành khi hoán cải xe bán tải Van

 

Trong quá trình sử dụng sản phẩm xe Van được hoán cải do công ty chúng tôi sản xuất. Tất cả những chi tiết mà chúng tôi làm hoặc thiết kế đều được bảo hành 12 tháng hoặc 20.000km bắt đầu từ ngày bàn giao. Chúng tôi sẽ không bảo hành trong trường hợp quý khách sử dụng sai mục đích như : chở quá tải, chở hàng hóa không trong danh mục…

Đây là những tiêu chí để đơn vị chuyên hoán cải xe bán tải tại Hà Nội chúng tôi được nhiều khách hàng biết tới và tin tưởng. Luôn đồng hành và lắng nghe giải đáp những thắc mắc của người sử dụng.

 

Nhận thiết kế cải tạo xe tải

 

Ngoài hoán cải xe 16 chỗ thành xe Van thì công ty chúng tôi còn nhận thiết kế cải tạo xe tải. Những dịch vụ đi kèm như : Hoán cải xe tang lễ, hoán cải xe chở gia súc ( chở lợn, heo ), hoán cải xe xăng dầu, hoán cải xe gắn cẩu, hoán cải xe gắn bửng nâng hạ, hoán cải xe chụp X-Quang…

Các sản phẩm ưa chuộng mà chúng tôi đang làm như : Toyota Hiace cải tạo thành xe Van 5 chỗ, Solati hoán cải Van 3 chỗ, Starex 9 hoán cải xe Van 3 chỗ. Đăng biệt dòng xe Spinter 16 chỗ cải tạo thành xe Van 3 chỗ.

Tùy vào từng dòng xe thì chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho khách hàng. Đừng vội tìm những đơn vị không chuyên nghiệp khi chưa qua tham khảo tại công ty chúng tôi. Đừng để những chiếc xe tải cũ trở nên hoang phí khi chiếc xe đó vẫn còn hoạt động tốt.

 

 

 

Tổng Đại lý Hyundai Miền Bắc Tự Hào Là Đại Lý Bán Lẻ Hàng Đầu Việt Nam

Hotline: 0984 085 899

Email:   truongdongmotor@gmail.com

Wepsite:    https://hyundaiviethan.vn

Showroom 1: Km14 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Showroom 2: 5-7 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội